Game kinh dị Scorn tung video giới thiệu phần mở màn cho game thủ

Scorn, tựa game kinh dị sẽ cập bến vào giữa tháng 10 này, vừa có một đoạn video giới thiệu phần chơi khởi động, hé lộ những tính năng và lối chơi mà game thủ có thể mong chờ

Mặc dù sẽ ra mắt vào giữa tháng 10, nhưng hiện tại vẫn có rất ít thông tin về Scorn được hé lộ. Và có vẻ như nhà phát hành Xbox quyết định đã tới lúc hé lộ nhiều hơn. Cho đến lúc này, người hâm mộ chỉ biết rằng cốt truyện xoay quanh một nhân vật tỉnh dậy tại một nơi kì lạ, và đang tìm cách thoát ra khỏi đó. Mới đây, kênh Youtube Xbox đã tung ra một đoạn video gameplay mới, tập trung vào đoạn mở đầu của Scorn, giúp những ai quan tâm có được cái nhìn rõ ràng hơn về lối chơi chủ đạo của game.

Trailer mở màn khi nhân vật chính thức tỉnh, và băng qua một hành lang vắng vẻ, với tiếng gió có phần khá rợn người. Sau đó, nhân vật chính tiếp tục di chuyển trong một hành lang khác, và tìm cách lách qua một cánh cửa. Người chơi dần khám phá xung quanh với nhiều khung cảnh hoang tàn, và bất ngờ nhận được một vật phẩm dường như để tương tác với môi trường của game. Không lâu sau đó, trò chơi cho thấy thứ mà game thủ tìm được cực kì quan trọng, dùng để giải quyết vô số các câu đố khác nhau.

Game kinh dị Scorn tung video giới thiệu phần mở màn cho game thủ

Hệ thống câu đố chắc chắn là một phần của lối chơi, và sẽ đóng vai trò rào cản trong việc thu thập trang bị mới và thoát khỏi nơi đó. Đặc điểm kể chuyện qua môi trường game của Scorn sẽ buộc người chơi tìm kiếm giải pháp và câu trả lời cho những vấn đề liên quan đến cốt truyện. Đó cũng là lúc yếu tố kinh dị lên tiếng, nhất là khi nhìn vào bối cảnh của trò chơi. Với một bầu không khí rùng rợn, và một không gian khiến nhiều người mong muốn được khám phá, Scorn hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm đáng chú ý. 

Game kinh dị Scorn tung video giới thiệu phần mở màn cho game thủ 2

Scorn sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 10 trên PC (Steam, PC Game Pass) và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang