Dead Space Remake hé lộ thêm những hình ảnh mới cực kì ấn tượng

Một số bức ảnh mới của tựa game Dead Space Remake vừa được chia sẻ, giúp người hâm mộ có những cái nhìn rõ hơn về bản làm lại này

Dead Space Remake, tựa game rất được kì vọng đến từ Motive Studios do EA phát hành vào cuối tháng 1 năm sau, vừa được đăng tải những bức ảnh chụp màn hình mới. Ngoài ra, EA cũng đã có những gợi ý về khả năng hé lộ thêm về nội dung để bù đắp khoảng trống 4 tháng. Vào giữa tháng 9, EA đã đăng tải bài đăng đầu tiên trong chuỗi bài "Inside Dead Space" trên trang web của mình, miêu tả chi tiết những gì đang được làm để "vinh danh di sản" Dead Space, và chuỗi ảnh xuất hiện gần đây dường như để làm rõ hơn các miêu tả đó.

Dead Space Remake hé lộ thêm những hình ảnh mới cực kì ấn tượng

Xem thêm: Dead Space Remake sẽ mang đến những thay đổi và cải tiến đáng chú ý

Ở bức ảnh đầu tiên, chúng ta có thể nhìn thấy Isaac đang chạm trán một con Necromorph. Trong tay anh là cây Plasma Cutter nổi tiếng của mình. Chúng ta có thể nhìn thấy tia laser đang chĩa thẳng vào phần vai của con quái, và cánh tay dường như vừa bị bắn nát. Seri Dead Space vốn nổi tiếng với cơ chế chiến đấu đòi hỏi độ chính xác cao, và buộc người chơi phải nhắm vào tay chân kẻ thù trước. Bức ảnh này rõ ràng muốn tái hiện lại điều đó một cách chân thật nhất.

Dead Space Remake hé lộ thêm những hình ảnh mới cực kì ấn tượng 2

Bức ảnh thứ hai tiếp tục là một khu vực ban đầu khác của Dead Space, nhưng tâm điểm thực sự nằm ở bức ảnh thứ ba, một khu vực không trọng lực chưa từng thấy trước đó. Điều này thật sự thú vị, vì trong số rất nhiều khu vực của game, đây là những điểm cần được điều chỉnh nhất.

Trong buổi livestream của nhà phát triển hôm 31 tháng 8, các thành viên trong đội Motive Studios đã giới thiệu vài phần chơi không trọng lực, và cho biết chúng sẽ được điều chỉnh. Khi so sánh với bức ảnh này, có thể thấy bản làm lại đã rất xuất sắc trong việc gỡ bỏ những giới hạn của phiên bản tiền nhiệm gần 15 năm tuổi.

Dead Space Remake hé lộ thêm những hình ảnh mới cực kì ấn tượng 3

Ngoài ra, tuy sự chân thực đóng vai trò quan trọng cho bản làm lại của Dead Space, Motive Studios cũng đã có những thay đổi nhất định. Đáng chú ý nhất là quyết định cho Isaac Clarke nói chuyện. Gunner Wright, người đảm nhận lồng tiếng cho Clarke trong những bài nói chuyện hiếm hoi ở bộ ba game gốc, sẽ tiếp tục vai trò của mình.

Ngoài ra, Dead Space Remake còn có khả năng chịu một vài sự cạnh tranh nhất định từ The Callisto Protocol của Striking Distance Studios, sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 12 năm nay. Dù sao thì việc cả hai game phát hành cách nhau gần 1 tháng, cùng với sức hấp dẫn của thể loại kinh dị, chắc hẳn hai bên đều có đủ không gian để bùng nổ.

Xem thêm: The Callisto Protocol tung trailer gameplay siêu ấn tượng tại Gamescom 2022

Dead Space Remake hé lộ thêm những hình ảnh mới cực kì ấn tượng 4

Dead Space sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 1 năm 2023 trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Hết Leblanc Dao Điện, tuyển thủ chuyển hướng sang Ahri trước sự bất lực của đội cân bằng của Riot Games

LMHT: Hết Leblanc Dao Điện, tuyển thủ chuyển hướng sang Ahri trước sự bất lực của đội cân bằng của Riot Games

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trước việc lo ngại meta của CKTG 2023 sẽ xoay quanh bài Leblanc sát thương vật lý với Dao Điện, đội cân bằng của Riot Games tiếp tục phải than trời khi các game thủ bắt đầu chuyển hướng sang meta Ahri Dao Điện + Búa Tiến Công bá đạo không kém.

Game Online
Lên đầu trang