Giờ đây game thủ có thể chơi miễn phí Dead Space remake trên Steam 90 phút

Steam ra mắt tính năng mới Game Trials, cho phép game thủ chơi miễn phí game trong vòng 90 phút trước khi quyết định mua game.

Valve nối gót các hãng game lớn khác như EA, Ubisoft, Sony, Nintendo, cho phép game thủ chơi miễn phí game trong 90 phút. 

Electronic Arts đang cho phép game thủ chơi Dead Space remake trên PC trong 90 phút, hạn chót đến ngày 29 tháng 5. Đây là tựa game đầu tiên mà Steam đưa vào tính năng chơi miễn phí bản demo trong thời gian ngắn, trong khi các phát triển game khác từ lâu cho phép trải nghiệm bản demo tương tự trên bảng điều khiển và ứng dụng trò chơi PC khác.

Giờ đây game thủ có thể chơi miễn phí Dead Space remake trên Steam 90 phút

Với tính năng Game Trials trên Steam, người chơi có thể chơi miễn phí 90 phút trước khi mua một tựa game nào đó. Tuy thời gian khá ngắn, nhưng cũng giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định rằng có nên chi tiền để mua game hay không. 

Để chơi miễn phí bản demo của Dead Space, game thủ chỉ cần mở Steam và tìm tựa game trên Steam Store và chọn nút "Try Dead Space - Free Trial".

Sau khi trò chơi được cài đặt trên máy của bạn, Steam sẽ hiển thị cho người chơi khoảng thời gian mà bạn có thể chơi trò chơi miễn phí. Nếu bạn đóng nó trước khi thời gian dùng thử kết thúc, ứng dụng sẽ hiển thị lượng thời gian bạn còn lại trong thời gian dùng thử.

Giờ đây game thủ có thể chơi miễn phí Dead Space remake trên Steam 90 phút

Dead Space 2023 là phiên bản remake của Dead Space được ra mắt vào năm 2008. Được phát hành bởi Electronic Arts, trò chơi đặt bạn vào vị trí của Isaac Clarke, một kỹ sư đang thực hiện nhiệm vụ sửa chữa một con tàu khai thác mỏ. Nhưng ngay sau khi lên tàu, Isaac thấy mình bị bao vây bởi những sinh vật biến dị được gọi là Necromorphs. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang