Dung lượng của God of War Ragnarok sẽ nặng gấp đôi so với phần game trước đó?

Dù chưa được ra mắt chính thức nhưng một hình ảnh hé lộ đã phần nào cho thấy God of War Ragnarok sẽ có một dung lượng cực khủng so với phần game trước đó của mình

Trong một bài đăng tải một tài khoản Twitter có tên là PlayStation Game Size đã bất ngờ đưa cho người hâm mộ một thông tin vô cùng thú vị liên quan đến siêu phẩm God of War Ragnarok sắp ra mắt. 

Xem thêm: God of War Ragnarok bùng nổ tại sự kiện PlayStation State of Play tháng 9

God of War Ragnarok hiện đang là một trong những tựa game được trông chờ nhất ở thời điểm hiện tại, khi mà cốt truyện của game sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu của 2 cha con Kratos tại vùng đất Bắc Âu Thần Thoại, từ đó khám phá ra những bí mật liên quan đến thân phận thật sự của Atreus cũng như đối đầu với những kẻ thù mang cho mình sức mạnh của Thần thánh.

Dung lượng của God of War Ragnarok sẽ nặng gấp đôi so với phần game trước đó?

Tuy nhiên theo như chia sẻ của PlayStation Game Size thì dung lượng của God of War Ragnarok là không hề nhỏ, bởi trong hình ảnh mới nhất mà tài khoản này đăng tải thì tựa game này sẽ chiếm một dung lượng vô cùng lớn, lên đến 90,6GB đối với hệ máy PlayStation 4.

Xem thêm: God of War Ragnarok sẽ cho thấy tầm quan trọng của Fenrir và những đứa con trai của nó

Theo như khá nhiều ý kiến từ game thủ thì dung lượng của God of War Ragnarok sẽ nặng gấp đôi so với phần game God of War ra mắt hồi năm 2018, khi mà trò chơi này chỉ nặng khoảng 45GB mà thôi. Thông tin này cũng phần nào khiến game thủ dự đoán rằng God of War Ragnarok sẽ có nhiều nội dung và tính năng hơn phần game trước rất nhiều.

Dung lượng của God of War Ragnarok sẽ nặng gấp đôi so với phần game trước đó?

Dù vậy một số bình luận cũng lưu ý rằng kích thước thực tế của một trò chơi trên hệ máy PS4 cũng có thể thay đổi tùy theo khu vực mà game thủ tải game về. Ví dụ điển hình nhất cho việc này đó chính là Horizon: Forbidden West cũng có một số thay đổi tùy quốc gia của game thủ, chưa kể kích thước cũng có thể có một số thay đổi khi được cập nhật bởi chính nhà phát triển.

Một số game thủ khác lại không khỏi thắc mắc rằng nếu trò chơi này đặt chân lên PS5 thì dung lượng của nó sẽ thay đổi như thế nào, bởi vì hệ máy này được tích hợp công nghệ nén “invisible compression” nên God of War Ragnarok sẽ có khả năng nhẹ hơn so với những hệ máy đi trước.

Dung lượng của God of War Ragnarok sẽ nặng gấp đôi so với phần game trước đó?

Nếu đúng như dự kiến, God of War Ragnarok sẽ được ra mắt vào ngày 09/11 trên cả 2 hệ máy PS4 và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang