Cộng đồng hâm mộ GTA 6 nỗ lực dùng Paint để ghép thành bản đồ của game

Sự kiện rò rỉ gameplay GTA 6 vừa qua đã tạo nên một xu hướng mới cho cộng đồng game thủ, khi họ liên tục sử dụng những gì thu thập được để tự mình mường tượng ra những thứ liên quan đến game

Cách đây vài ngày, cộng đồng game thủ quốc tế đã được một phen náo loạn khi có khoảng 90 video gameplay của GTA 6 bị rò rỉ trên mạng Internet. Dĩ nhiên Rockstar cũng đã cố gắng xóa bỏ nhiều thông tin bị rò rỉ nhất có thể, và việc chia sẻ chúng ở thời điểm hiện tại là một điều thật sự không nên làm để tránh gặp rắc rối về mặt pháp lý. Do đó, một số game thủ quyết định tái tạo lại bản đồ của GTA 6 bằng MS Paint.

Cộng đồng hâm mộ GTA 6 nỗ lực dùng Paint để ghép thành bản đồ của game

Xem thêm: Hacker 17 tuổi đã xâm nhập và leak GTA 6, vừa bị cảnh sát Anh bắt giữ

Theo trang Kotaku cho biết, trong một nỗ lực định hình bản đồ của GTA 6, hơn một trăm người hâm mộ đã sử dụng phần mềm Paint, các công thức toán học, và thậm chí là Google Earth để ghép các hình ảnh lại với nhau. Quá trình này tốn khá nhiều thời gian, nên Church of GTA và mọi người đã mang nó lên Discord để thảo luận với nhau. Những người vẽ bản đồ có thể tự do xem qua bất kì ảnh chụp màn hình và đoạn clip nào mà họ còn tìm được để tái tạo lại Vice City, bối cảnh dự kiến của GTA 6.

Cộng đồng hâm mộ GTA 6 nỗ lực dùng Paint để ghép thành bản đồ của game 2

Xem thêm: Những chi tiết đáng chú ý trong vụ leak gameplay của GTA 6

Dựa vào bức ảnh nói trên, có thể nhận thấy tấm bản đồ này khá lớn, thậm chí lớn hơn rất nhiều so với Los Santos. Một vài nội dung rò rỉ trước đây của GTA 6 bao gồm cả các điểm tọa độ, nên khi kết hợp cùng các công cụ đo đạc trong GTA 5, Chruch of GTA và mọi người có thể cố gắng dự đoán xem Vice City lần này sẽ lớn đến mức nào. Việc vẽ lại bản đồ GTA không phải là một điều mới mẻ. Cộng đồng hâm mộ từng làm như vậy khi Rockstar ra mắt trailer đầu tiên của GTA 5, và khi đó mọi thứ dễ dàng hơn nhiều vì chúng là nguồn chính thức.

Cộng đồng hâm mộ GTA 6 nỗ lực dùng Paint để ghép thành bản đồ của game 3

GTA 6 hiện đang trong quá trình phát triển và chưa có thời điểm ra mắt chính thức.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang