Một bộ sưu tập game đầy ấn tượng vừa được Tiktoker tìm thấy từ một kho đồ bỏ hoang

Mới đây, một Tiktoker đã khiến cộng đồng game thủ phải ghen tị khi tìm thấy một kho đồ bị bỏ hoang vốn thuộc về nhà sưu tầm game nào đó, với hàng trăm tựa game kinh điển được cất giữ cẩn thận

Một Tiktoker may mắn vừa đăng tải đoạn clip khám phá kho tàng game cổ đầy ấn tượng mà họ tìm thấy gần đây trong một nhà kho bỏ hoang. Những kho đồ dạng này thường chứa đựng khá nhiều thứ hay ho, và Tiktoker này không chỉ tìm được game, mà còn thêm vô số món đồ sưu tầm khác. Cụ thể, người dùng Tiktok có tên Lockerblocker20 đã đăng tải đoạn clip khoảng 2 phút, giới thiệu rất nhiều thứ hấp dẫn từ một kho đồ bị bỏ hoang.

Một bộ sưu tập game đầy ấn tượng vừa được Tiktoker tìm thấy từ một kho đồ bỏ hoang

Dựa vào tuổi đời của những trò chơi mà Tiktoker này tìm thấy, anh có thể bán lại chúng với mức giá cao hơn rất nhiều. Đoạn clip mở đầu bằng hình ảnh một phiên bản Collector's Edition của Halo Reach vẫn còn "nguyên seal", trước khi chuyển sang Skyrim phiên bản đặc biệt cho PS3 còn trong hộp, đi kèm với bức tượng rồng nhỏ.

Tiếp tục đi sâu hơn vào nhà kho là một thùng chứa đầy những game Super Nintendo cũ như Super Punch-Out, Super Mario Kart và Donkey Kong Country. Kế đến là những tựa game vẫn còn niêm phong dành cho NES như Freedom Force, Super Team Games, Platoon và Guerrilla.

Một bộ sưu tập game đầy ấn tượng vừa được Tiktoker tìm thấy từ một kho đồ bỏ hoang 2

Tiếp theo trong video là một bộ sưu tầm game Resistance hoàn chỉnh cho PS3, với một phiên bản Collector's Edition của Resistance 2 có cả mô hình đi kèm. Sau đó là một chiếc hộp chứa đầy tiểu thuyết của nhà văn Stephen King. Rồi đến chiếc hộp chứa những game kinh điển như Castlevania: The Adventure cho Game Boy, Streets of Rage cho Sega Genesis, và Soul Blazer cho Super Nintendo. Chiếc hộp cuối cùng trong clip chứa những trò chơi của hệ máy Intellivision như Donkey Kong, Microsurgeon, PGA Golf, Safecracker và Vectron.

Một bộ sưu tập game đầy ấn tượng vừa được Tiktoker tìm thấy từ một kho đồ bỏ hoang 3

Tựa game ra mắt sớm nhất được ghi chú trong video Tiktok của Lockerblocker20 được phát hành vào năm 1989, còn những game có niên đại gần hơn có thể kể đến là BioShock, Dragon's Dogma, GTA 4, Halo 4 và The Witcher 2. Bấy nhiêu cũng cho thấy người chủ cũ đã sở hữu bao nhiêu thế hệ game rồi. Rất nhiều người bày tỏ sự thán phục trước khả năng sưu tầm và lưu trữ từng ấy game, một số người còn tỏ ra ghen tỵ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang