Suicide Squad của Rocksteady chính thức lộ diện với Superman phiên bản đen tối

Rocksteady cuối cùng đã chính thức giới thiệu tựa game tiếp theo mà họ phát triển sau thành công của bộ ba game Batman Arkham, với tên gọi chính thức là Suicide Squad: Kill the Justice League

Rocksteady Studios đã từ một hãng ít tên tuổi bước lên thành một trong những hãng phát triển được yêu mến và tôn trọng bậc nhất trong ngành công nghiệp với việc ra mắt Batman: Arkham Asylum. Các tựa game tiếp nối trong seri cũng được đón nhận nhiệt tình, với Arkham City là game Batman được đánh giá cao nhất. Tuy vậy, hãng lại "biến mất" trong suốt một thời gian dài sau khi ra mắt Arkham Knight vào năm 2015, để rồi có màn tái xuất hoành tráng với dự án Suicide Squad: Kill the Justice League, mang đến câu chuyện về một nhóm phản diện được giao nhiệm vụ cứu thế giới. Đã có không ít những tin rò rỉ về màn hé lộ game, nhưng trailer mới của Suicde Squad: Kill the Justice League vẫn khiến người hâm mộ thực sự phấn khích.

Đoạn trailer mở màn với khung cảnh Metropolis bị tàn phá và tràn ngập những con quái vật cùng các kiến trúc của người ngoài hành tinh. Thay vì sự xuất hiện của các siêu anh hùng, chúng ta lại nhìn thấy Harley Quinn đang nhởn nhơ, mặc kệ yêu cầu phải hạ gục một mục tiêu nào đó. Ngay bên cạnh Quinn là King Shark, Deadshot và Captain Boomerang. Mặc dù có vẻ bất cẩn, cả đội thực sự rất mạnh khi hạ gục những con quái vật với phong cách và sự tinh tế. Chi tiết bất ngờ của trailer xuất hiện khi Superman ra mặt, nhưng không như những gì người hâm mộ mường tượng đến. Mang cảm giác tàn bạo, Superman ra tay giết chết một người phi công anh ta đang nắm trên tay, một điều rất hiếm thấy ở những trường hợp thông thường. Suicide Squad giờ đây được giao nhiệm vụ không chỉ hạ gục mỗi Superman, mà còn là cả nhóm Justice League.

Suicide Squad của Rocksteady chính thức lộ diện với Superman phiên bản đen tối

Khi Batman vào vai phản diện (Một lần nữa)

Có điều gì đó đã xảy ra với Superman, và nhiều khả năng nhóm Justice League cũng vậy, thế nên chính phủ buộc phải kêu gọi những kẻ phản diện, những tội phạm tồi tệ nhất Trái Đất hợp lực với nhau để hạ gục những nhân vật từng là người hùng này. Vẫn còn nhiều thời gian để Suicide Squad: Kill The Justice League phát triển, và rõ ràng nó đã cho thấy những triển vọng ban đầu. Bên cạnh đó, WB Games Montreal cũng đã hé lộ tựa game của mình với tên gọi Gotham Knights, cho người chơi điều khiển các nhân vật Robin, Batgirl, Nightwing và cả Red Hood cùng bảo vệ thành phố Gotham sau cái chết của Batman, với sự góp mặt của Hội Đồng Cú ở phe phản diện. Suicide Squad: Kill The Justice League hiện đang được phát triển và dự kiến ra mắt vào năm 2022.

Suicide Squad của Rocksteady chính thức lộ diện với Superman phiên bản đen tối 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang