Call of Duty: Black Ops Cold War ra mắt trailer chính thức, hé lộ Multiplayer

Trailer chính thức của Call of Duty: Black Ops Cold War đã chính thức ra mắt, mang đến cho người hâm mộ những hình ảnh chất lượng và cảm giác của những cuộc xung đột trong Chiến tranh lạnh

Sau nhiều tháng chờ đợi, Activision đã chính thức ra mắt trailer game Call of Duty: Black Ops Cold War với một sự kiện hoành tráng trong game. Người chơi trên toàn cầu đã tham gia vào Warzone để có cơ hội là người đầu tiên được xem trailer, và nó là một trải nghiệm vô cùng xứng đáng. Trailer Black Ops Cold War được ra mắt không lâu sau đó trên Youtube khi sự kiện kết thúc. Những ai tham gia sự kiện đã có được một vài món đồ cho mình và cái nhìn về mô hình ban đầu của Frank Wood. Tương tự phần lớn các trailer khác của Call of Duty, đoạn clip lần này đầy những khoảnh khắc hành động tốc độ cao và hấp dẫn.

Người hâm mộ giờ đây đã có thể chính thức xác nhận chiến dịch lần này trong Black Ops Cold War là chống lại Xô Viết, và xoay quanh một đặc vụ Nga có biệt hiệu Pegasus. Các phân cảnh từ năm 1968, Việt Nam đều cho thấy đồ họa ấn tượng của môi trường xung quanh, đồng thời thiết lập một bối cảnh hấp dẫn cho bản thân trò chơi. Tiến gần hơn một chút, hình ảnh tên lửa hạt nhân năm 1981 xuất hiện cùng với sự khởi đầu chính thức của Chiến tranh Lạnh. Các nhân vật quen thuộc như Frank Woods và Jason Hudson đều góp mặt cùng với Tổng thống Reagan khi ông chấp thuận cho chiến dịch được tiến hành.

Call of Duty: Black Ops Cold War ra mắt trailer chính thức, hé lộ Multiplayer

Đoạn trailer cho thấy Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ bám sát với cốt truyện chân thực đồng thời pha trộn những trường đoạn hành động tiết tấu nhanh và bùng nổ các vấn đề chính trị. Với nhiều người, đây thực sự là bầu không khí Black Ops mà họ biết và yêu thích. Ngoài ra, người hâm mộ cũng được nhìn thoáng qua trải nghiệm Multiplayer với hình ảnh trực thăng, xe jeep và một sa mạc khổng lồ. Đây rất có thể là một bản đồ Ground War mới, nhưng chưa có bất kì thông tin nào xác nhận. Dù thế nào đi nữa, phần chơi multiplayer trông cũng hoành tráng không kém gì phần chơi đơn, và trailer hoàn chỉnh sẽ được tung ra vào ngày 9 tháng 9. Call of Duty: Black Ops Cold War dự kiến ra mắt ngày 13 tháng 9 năm 2020.

Call of Duty: Black Ops Cold War ra mắt trailer chính thức, hé lộ Multiplayer 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang