Call of Duty: Black Ops Cold War ra mắt trailer hé lộ phản diện chính

Trong sự kiện Gamescom 2020, một đoạn trailer mới của Call of Duty: Black Ops Cold War đã được tung ra, hé lộ kẻ phản diện chính của game với mật danh Perseus

Xuất hiện ban đầu dưới dạng leak, nay Call of Duty: Black Ops Cold War đã chính thức trở thành tựa game Call of Duty tiếp theo. Ngoài ra Activision cũng đã xác nhận Cold War sẽ có hỗ trợ chơi chéo và lưu tiến trình giữa các hệ console khác nhau, kể cả khi chuyển sang console thế hệ mới. Ở thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều chi tiết bị rò rỉ về Call of Duty: Black Ops Cold War, và phần lớn trong số chúng đều đã chính thức được xác nhận gần đây.

Trong khi đoạn trailer đầu cho thấy rất nhiều thông tin về phần chơi chiến dịch, phần multiplayer vẫn còn rất ít chi tiết. Hầu hết đều biết sẽ có một chế độ Zombies, nhưng chưa biết liệu sẽ có tính năng mới gì hay không. Trong khi đoạn gameplay multiplayer hoàn chỉnh hứa hẹn được hé lộ vào ngày 9 tháng 9, người hâm mộ đã đón nhận một thứ đặc biệt khác tại Gamescom.

Đoạn trailer mới đến từ Cold War vừa được ra mắt, và không thực sự là những gì mọi người nghĩ tới. Call of Duty: Black Ops Cold War là tựa game tiếp theo trực tiếp của Call of Duty: Black Ops trước đây. Cốt truyện lấy bối cảnh trung tâm dưới dạng một đoạn phim cắt cảnh diễn ra ở gần đầu game. Đoạn phim kết thúc trước khi gameplay cho thấy biệt đội Black Ops đang chuẩn bị săn lùng một đặc vụ Xô Viết bí ẩn có tên "Perseus". 

Nhiệm vụ này được khẳng định sẽ không lưu lại, vốn là điều không quá bất ngờ. Có lẽ điều bất ngờ hơn cả "Perseus" chính là tạo hình của Ronald Reagan. Lấy bối cảnh Chiến tranh lạnh thập niên 80, và được chống lưng bởi Tổng thống Mỹ, rõ ràng phần chơi chiến dịch sẽ rất rộng lớn. Ngoài ra, Cold War dự kiến phát hành vào mùa thu năm nay bên cạnh Crash Bandicoot 4 và Tony Hawk's Pro Skater 1 + 2. Điều này, cùng với đợt Open Beta sẽ mở ra cho ai đặt trước game, đồng nghĩa với việc nó vẫn còn vài bí mật để che giấu.

Call of Duty: Black Ops Cold War ra mắt trailer hé lộ phản diện chính
Cựu Tổng thống Mỹ Ronald Reagan

Ngoài ra, Activision cũng đã xác nhận Cold War sẽ ra mắt trên PS5 và Xbox Series X, nhưng liệu có gần với ngày phát hành hai hệ máy này hay không thì chưa rõ. Sẽ có một phiên bản kĩ thuận số chơi chéo nền tảng, ra mắt trên cả các phiên bản hiện tại (PS4, Xbox One) và thế hệ tiếp theo. Tuy nhiên, các phiên bản Cold War trên PS5 với Xbox Series X sẽ có mức giá 70 đô-la. Điều này khiến Cold War nằm chung mâm với NBA 2K21 khi so sánh về giá, và nhiều khả năng đây sẽ không phải những tựa game cuối cùng làm vậy. Hi vọng việc tăng giá này không trở thành một tiêu chuẩn mới của ngành công nghiệp game, khi hệ thống Microtransactions vẫn đang xuất hiện khắp nơi. Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ ra mắt ngày 13 tháng 11 trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X.

Call of Duty: Black Ops Cold War ra mắt trailer hé lộ phản diện chính 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang