Watch Dogs Legion chính thức ngừng nhận thêm bản cập nhật mới

Là dự án game đầy tham vọng với mong muốn tạo nên lối chơi tự do đầy ấn tượng, Watch Dogs Legion giờ đây lại đón nhận một số phận không mong muốn đến từ chính Ubisoft

Vào tháng 9 năm 2021, tựa game Watch Dogs Legion nhận được một bản cập nhật sửa chữa vô số lỗi trên mọi nền tảng. Đây là bản cập nhật mới nhất trong một hàng dài các bản cập nhật cho tựa game năm 2020, vốn được quảng bá là sẽ cho phép người chơi "vào vai bất kì ai", và trong khi nhiều người nghĩ rằng đó chưa phải bản cập nhật cuối cùng thì có vẻ lại đúng như vậy thật. Trong những tháng gần đây, có khá nhiều bằng chứng cho thấy Ubisoft đang dần bỏ việc hỗ trợ game. Không có nhiều cuộc trao đổi chính thức giữa nhà phát triển với game thủ, và Ubisoft vẫn còn hàng đống dự án khác. Nay, hãng đã chính thức xác nhận bản cập nhật tháng 9 sẽ là sự hỗ trợ cuối cùng, và không còn bất kì nội dung nào được lên kế hoạch cho tương lai nữa. 

Watch Dogs Legion chính thức ngừng nhận thêm bản cập nhật mới

Trước đây, Watch Dogs Legion từng ra mắt một bản DLC có Aiden Pearce, một sự kiện crossover với Assassin's Creed, và một chế độ zombie, cùng vô số bản cập nhật và bản vá khác. Trò chơi vốn có một tiền đề thú vị và sự hỗ trợ vững chắc, nhưng từ giờ trở đi sẽ không còn thứ gì tương tự được ra mắt nữa. Chế độ trực tuyến của Watch Dogs Legion hiện mới bước vào mùa thứ 5, do đó nó sẽ còn tương đối mới mẻ với người chơi. Nhưng khi mùa 5 kết thúc, sẽ không còn nội dung "Mùa 6" nữa, mà thay vào đó là các nội dung xoay vòng từ mùa 3 đến 5.

Thông tin này được chia sẻ bởi chính đội ngũ phát triển Watch Dogs Legion của Ubisoft, mà qua đó khép lại bằng lời cảm ơn gửi đến người hâm mộ. "Tựa game này đã trưởng thành qua những bước tiến, với nhiều nội dung để khám phá, từ một thành phố tương lai gần cho đến chế độ trực tuyến đầy những pha hành động hấp dẫn. Chúng tôi vô cùng tự hào về trò chơi mà mình tạo ra, và chúng tôi trân trọng tất cả các bạn, những người đã tham gia cùng chúng tôi trong chuyến hành trình ở Luân Đôn suốt thời gian qua. Chúng tôi trông chờ được nhìn thấy nhiều chuyến phiêu lưu hơn nữa của các bạn trong Legion."

Watch Dogs Legion chính thức ngừng nhận thêm bản cập nhật mới 2

Tóm lại, server của Watch Dogs Legion sẽ không đóng cửa, mà chuyển từ một tựa game hỗ trợ tích cực sang một tựa game chỉ còn những chất lượng cuối cùng. Những người yêu thích trò chơi vẫn có thể trải nghiệm chế độ trực tuyến, đồng thời khám phá các tựa game khác ra mắt trong năm 2022 này. Bản thân Ubisoft vẫn còn nhiều tựa game đang chuẩn bị sẵn sàng cho năm mới. Rainbow Six Extraction vừa phát hành vài ngày trước, và hãng vẫn còn đó Splinter Cell Remake, Mario + Rabbids: Sparks of Hope, Prince of Persia: The Sands of Time Remake, The Division: Heartland, Assassin's Creed Infinity, Avatar: Frontiers of Pandora, một tựa game Star Wars thế giới mở, và nhiều thứ khác nữa. Watch Dogs Legion hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang