Watch Dogs Legion: Hướng dẫn tìm một chuyên gia về Drone

Có rất nhiều nhân vật khác nhau trong Watch Dogs Legion để người chơi lựa chọn nhằm hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, nhưng một chuyên gia về Drone (Drone Expert) chắc chắn là nhân vật mà ai cũng nên tìm để chiêu mộ

Watch Dogs: Legion, phần thứ ba trong seri game hacking thế giới mở của Ubisoft, đã chính thức ra mắt. Không như hai bản trước, Watch Dogs: Legion mang người chơi đến với một Luân Đôn tương lai gần, tiếp tục đồng hành cùng nhóm hacker DedSec để chiến đấu chống lại chính phủ độc tài và chiêu mộ thêm các thành viên mới. Một trong những điểm nhấn của Watch Dogs: Legion chính là cho phép người chơi lựa chọn nhiều nhân vật khác nhau để điều khiển, và nói một cách chính xác hơn là có thể chiêu mộ gần như bất kì người dân Luân Đôn nào để phục vụ cho mục đích của DedSec. Do đó, không phải mọi nhân vật trong Watch Dogs: Legion đều ngang nhau, và có một số ít cá nhân phù hợp với đời sống hacker hơn những người còn lại. Một trong số đó là Drone Expert, nhân vật chuyên điều khiển các thiết bị bay không người lái từ xa. Việc sờ hữu nhân vật này trong đội có thể cực kì hữu dụng, và tìm ra họ cũng không thực sự khó.

Watch Dogs Legion: Hướng dẫn tìm một chuyên gia về Drone

Tìm một Drone Expert

Có rất nhiều Drone Expert để chiêu mộ trong Watch Dogs: Legion, nhưng đối tượng dễ nhất thực chất lại có thể gặp ngay từ rất sớm. Để tìm ra họ, chỉ cần đi đến phía Đông của căn cứ DedSec ở thành phố Westminster, ngay trước tòa nhà Quốc hội. Một Drone Expert sẽ lởn vởn ở góc Bắc của khu vực này. Rất dễ để nhận ra họ từ xa, khi họ thường có một màn hình ba chiều màu xanh lá ngay trước mặt. Kế đến, người chơi sẽ phải làm nhiệm vụ để chiêu mộ nhân vật này. Đối với Operative bên ngoài Parliament, nhiệm vụ này bao gồm tấn công một Albion Fortress ở tháp Hamlets. Một khi vào được bên trong, người chơi phải tải về vị trí của một phòng thí nghiệm bí mật. Sau đó, đi tới địa điểm mới và xóa dữ liệu trộm được từ một máy trạm. Nhiệm vụ sẽ hoàn thành và Drone Expert sẽ về với DedSec.

Watch Dogs Legion: Hướng dẫn tìm một chuyên gia về Drone 2

Sử dụng Drone Expert

Một Drone Expert là nhân vật vô cùng hữu dụng trong thế giới công nghệ cao của Watch Dogs: Legion. Khả năng gọi ra Shock Drones khiến họ cần thiết cho những nhiệm vụ bí mật. Nếu mọi thứ vuột tầm kiểm soát, họ cũng có thể lệnh cho lũ drone lao vào kẻ thù và phát nổ. Nhưng thế mạnh lớn nhất của Drone Expert là khả năng hack drone của kẻ thù. Albion rất yêu thích những drone chiến đấu của họ, và khiến chúng phản lại chủ nhân thực sự là một điều vô cùng thú vị. Cuối cùng, để thể hiện bản chất rành công nghệ của mình, các Drone Expert sẽ được tăng tốc khi hack, cho phép họ nhanh chóng đánh sập mọi bức tường lửa và hàng rào an ninh mạng. 

Watch Dogs Legion: Hướng dẫn tìm một chuyên gia về Drone 3

Watch Dogs: Legion hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và sau đó trên PS5 với Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang