Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Đường Giữa mạnh nhất rank Xếp hạng meta hiện tại

Là một trong những vị trí quan trọng nhất, hãy cùng bài viết điểm qua bảng xếp hạng Top tướng Đường Giữa mạnh nhất Liên Minh Tốc Chiến ở bản cập nhật hiện tại để lựa chọn tướng sử dụng leo rank xếp hạng ngay hôm nay nhé.

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Đường Giữa mạnh nhất rank Xếp hạng meta hiện tại

Trong Liên Minh Tốc Chiến, vị trí Đường giữa thường bao gồm những tướng đóng vai trò sát thương chính trong team bao gồm cả Pháp Sư (sát thương phép thuật) lẫn các Đấu Sĩ và Sát Thủ (sát thương vật lý). Với meta hiện tại, dưới đây sẽ là bảng xếp hạng Top 10 tướng đường giữa mà bạn nên thử qua.

Top tướng đường giữa mạnh nhất Liên Minh Tốc Chiến (Bản cập nhật 1.0)

Ahri

Là pháp sư sát thủ mang tính cơ động cao, Ahri có tầm farm khá an toàn cũng như khả năng dồn sát thương khủng trong hàng tướng ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, Ahri cũng có thể dồn 1 combo chết ngay tướng địch yếu máu vào cuối trận và vào/ra giao tranh khá an toàn đặc biệt với đồng hồ cát.

Tướng khắc chế: Fizz, Yasuo, Twisted Fate

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Đường Giữa mạnh nhất rank Xếp hạng meta hiện tại 2

Lux

Với khả năng spam kĩ năng tầm xa và sát thương cấu rỉa khó chịu, Lux trên Liên Minh Tốc Chiến có phần mạnh hơn so với LMHT do bản đồ nhỏ hơn khiến tầm đánh của cô có phần dài hơn chút. Ngoài ra, với đầy đủ tầm nhìn và khả năng dồn combo chết không thua kém gì Ahri nên cô rất được sử dụng nhiều trong cả vị trí Đường giữa lẫn Hỗ trợ với full sát thương phép.

Tướng khắc chế: Yasuo, Gragas, Aurelion Sol

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Đường Giữa mạnh nhất rank Xếp hạng meta hiện tại 3

Ziggs

Ziggs khá tương đồng với Lux ở khoảng cấu rỉa kĩ năng từ xa nhưng hắn vẫn thua thiệt hơn ở khả năng khống chế và hỗ trợ đồng đội trong giao tranh tổng. Bù lại, bộ kĩ năng của Ziggs khiến hắn có sát thương tổng thể khá cao và tầm sát thương cũng cao hơn hết.

Tướng khắc chế: Ahri, Fizz, Yasuo

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Đường Giữa mạnh nhất rank Xếp hạng meta hiện tại 4

Akali

Đây là một vị tướng khó chơi nhưng lại cho bạn nhiều lợi thế so với các vị tướng spam chiêu mạnh ở Top 3. Akali mạnh ở khả năng sát thủ và câu mồi đối phương, tuy nhiên lại khó thực hiện combo trên mobile và khá khó farm trong giai đoạn đầu game trước những tướng tay dài spam chiêu liên tục, tuy nhiên một khi cô đã đạt cấp 5 thì mọi thứ sẽ khác biệt rất nhiều.

Tướng khắc chế: Annie, Tryndamere, Olaf

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Đường Giữa mạnh nhất rank Xếp hạng meta hiện tại 5

Fizz

Cũng là một tướng sát thủ dồn 1 combo nguy hiểm, Fizz vẫn có thể khắc chế được những tướng pháp sư khác khá dễ dàng nếu bạn làm quen được với combo nhảy lộn và cách Fizz di chuyển xuyên địa hình. Do khá khó làm quen và chịu lỗ trong giai đoạn đầu game, Fizz sẽ là tướng rất mạnh một khi đạt cấp 5 với chiêu cuối.

Tướng khắc chế: Annie, Akali, Master Yi

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Đường Giữa mạnh nhất rank Xếp hạng meta hiện tại 6

Orianna

Từng là một torng những tướng khó chơi nhất ở đường giữa của LMHT, Orianna ở Tốc Chiến lại khá đơn giản hơn với tầm đánh rộng và khả năng tấn công và phòng thủ cũng như khống chế diện rộng giúp giao tranh tổng cuối trận.

Tướng khắc chế: Twisted Fate, Gragas, Ahri

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Đường Giữa mạnh nhất rank Xếp hạng meta hiện tại 7

Twisted Fate

Bá đạo với khả năng di chuyển gần như toàn bản đồ và gank đường bất ngờ, tuy nhiên sát thương của Twisted Fate hiện tại đang khá thấp so với những pháp sư đường giữa khác đặc biệt khi không có đủ trang bị ở đầu trận.

Tướng khắc chế: Ahri, Yasuo, Fizz

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Đường Giữa mạnh nhất rank Xếp hạng meta hiện tại 8

Yasuo

Thánh Yasuo có lợi thế với sát thương cao và khả năng kết hợp combo hất tung với nhiều tướng, tuy nhiên hệ thống điều khiển của Tốc Chiến tạm thời vẫn chưa thể mượt như LMHT nên game thủ sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn để điều khiển và làm quen với các combo lướt qua lính của Yasuo trên mobile.

Tướng khắc chế: Akali, Fiora, Xin Zhao

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Đường Giữa mạnh nhất rank Xếp hạng meta hiện tại 9

Zed

Zed thực tế sẽ rất mạnh và khắc chế phần lớn các pháp sư đường giữa, tuy nhiên hắn lại khá khó điều khiển và thực hiện combo mượt do đó vẫn đang không tạo lợi thế lắm trong cả giai đoạn đi đường lẫn giao trang tổng cuối trận.

Tướng khắc chế: Akali, Aurelion Sol, Annie

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Đường Giữa mạnh nhất rank Xếp hạng meta hiện tại 10

Annie

Với bộ chiêu cơ bản, dễ chơi mà không hề yếu, Annie vẫn giúp tân thủ luyện đi đường giữa khá tốt. Tuy nhiên, so với các pháp sư khác thì Annie có tầm đánh ngắn hơn, so với các sát thủ tay ngắn thì lại thiếu độ linh hoạt cao nên không thật sự lợi hại đối với các rank xếp hạng cao sau này.

Tướng khắc chế: Aurelion Sol, Ziggs, Lux

Liên Minh Tốc Chiến: Top 10 Tướng Đường Giữa mạnh nhất rank Xếp hạng meta hiện tại 11

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang