Genshin Impact: Hướng dẫn farm cực nhiều Thánh Di Vật mà không tốn một tí Nhựa Nguyên Chất nào

Thánh Di Vật dù cấp thấp hay cấp cao đều có một vai trò vô cùng quan trọng để phát triển sức mạnh nhân vật của người chơi lên mức tối đa nhất

Thánh Di Vật (Artifact) là một trong những tính năng cực kì quan trọng khi nó có thể tăng thêm rất nhiều chỉ số cho nhân vật song song với Vũ khí. Việc có được một Thánh Di Vật xịn sò luôn là mơ ước của không biết bao nhiêu game thủ Genshin Impact và mỗi ngày đều có hàng triệu game thủ dấn thân vào các bí cảnh để tìm thấy được những Thánh Di Vật mà mình mong muốn.

Genshin Impact: Hướng dẫn farm cực nhiều Thánh Di Vật mà không tốn một tí Nhựa Nguyên Chất nào

Tuy nhiên khi có được những Thánh Di Vật xịn rồi thì việc nâng cấp chúng lên luôn là một điều vô cùng nan giải, đặc biệt là khi game thủ chỉ có thể sử dụng những Thánh Di Vật cấp thấp để nâng cấp những Thánh Di Vật có giá trị mà thôi. Tuy nhiên việc kiếm những Thánh Di Vật cấp thấp thì lại vô cùng khan hiếm, nhất là đối với những game thủ đã mở hầu hết các rương trên bản đồ.

Chưa kể quá trình để có thể nâng cấp một Thánh Di Vật 5 sao lên cấp 20 sẽ tiêu tốn rất nhiều Thánh Di Vật cấp thấp và không hề có nguyên liệu nâng cấp thay thế như việc nâng vũ khí bằng Tinh Thạch hay nâng cấp nhân vật bằng Thẻ Kinh Nghiệm.

Mỗi cấp độ của Thánh Di Vật sẽ tiêu tốn một lượng kinh nghiệm nhất định tương tứng với các cấp sao, cụ thể Thánh Di Vật 1 sao sẽ cho 420 exp, 2 sao là 840 exp, 3 sao là 1260 exp, 4 sao là 2520 exp và 5 sao là 3780 exp. Tất nhiên hầu hết game thủ sẽ chỉ sử dụng những Thánh Di Vật từ 3 sao trở xuống mà thôi và ở cấp độ càng cao thì số lượng nguyên liệu nâng cấp sẽ càng nhiều.

Genshin Impact: Hướng dẫn farm cực nhiều Thánh Di Vật mà không tốn một tí Nhựa Nguyên Chất nào 2

Genshin Impact: Hướng dẫn farm cực nhiều Thánh Di Vật mà không tốn một tí Nhựa Nguyên Chất nào 3

Genshin Impact: Hướng dẫn farm cực nhiều Thánh Di Vật mà không tốn một tí Nhựa Nguyên Chất nào 4

Genshin Impact: Hướng dẫn farm cực nhiều Thánh Di Vật mà không tốn một tí Nhựa Nguyên Chất nào 5

Genshin Impact: Hướng dẫn farm cực nhiều Thánh Di Vật mà không tốn một tí Nhựa Nguyên Chất nào 6

Đây cũng là một khó khăn đối với không ít game thủ khi cấp thế giới của họ quá cao nhưng số lượng rương trong thế giới của họ lại dần cạn kiệt. Tuy nhiên vẫn còn cách để người chơi có thể thu thập một lượng lớn Thánh Di Vật 1-2 mà không cần phải tiêu tốn tí Nhựa Nguyên Chất nào cả.

Tuyến đường để thu gom Thánh Di Vật cấp thấp

Việc tiêu Nhựa Nguyên Chất chỉ để vào những bí cảnh và farm Thánh Di Vật sẽ khiến người chơi không đủ Nhựa để thực hiện những hoạt động khác trong Genshin Impact. Nhưng may mắn thay trong game vẫn có những tuyến đường ẩn giấu rất nhiều Thánh Di Vật 1 và 2 sao, đặc biệt là chúng sẽ tự hồi lại sau một khoảng thời gian ngắn và game thủ chỉ cần canh thời điểm để thu hoạch chúng mà thôi.

Genshin Impact: Hướng dẫn farm cực nhiều Thánh Di Vật mà không tốn một tí Nhựa Nguyên Chất nào 7

Đường từ Cổng Đá đến Nhà Trọ Vọng Thư

Genshin Impact: Hướng dẫn farm cực nhiều Thánh Di Vật mà không tốn một tí Nhựa Nguyên Chất nào 8

Đường Vùng Đất Muối và Minh Ôn Trấn

Genshin Impact: Hướng dẫn farm cực nhiều Thánh Di Vật mà không tốn một tí Nhựa Nguyên Chất nào 9

Con đường ven bờ biển Liyue

Genshin Impact: Hướng dẫn farm cực nhiều Thánh Di Vật mà không tốn một tí Nhựa Nguyên Chất nào 10

Tuyến đường từ Nam Thiên Môn đến Tuyệt Vân Gián

Nếu có thể thu thập được toàn bộ các Thánh Di Vật cấp thấp trên những tuyến đường này thì con đường để cho những Thánh Di Vật cấp cao của bạn đạt được cấp độ 16 hay 20 là điều không hề khó. Cũng chính vì thế mà người chơi nên dành một ít thời gian mỗi ngày để lụm lặt những Thánh Di Vật 1 và 2 sao này mỗi ngày nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang