Cách chơi Lux Tốc Chiến Đường Giữa với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất

Là một trong những Pháp Sư dễ chơi dễ dồn combo nhất cho tân thủ dễ làm quen ở vị trí đường giữa, hãy cùng xem qua hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc mạnh nhất cho Lux thuần sát thương trên Liên Minh Tốc Chiến ra sao để có thể 1 combo diệt sạch địch nhé.

Cách chơi Lux Tốc Chiến Đường Giữa với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất

Chi tiết bộ kĩ năng

Nội tại - Chớp Lửa Soi Rọi

  • Các phép sát thương của Lux tích tụ năng lượng lại trên nạn nhân trong 6 giây. Đòn đánh kế tiếp của Lux sẽ kích phát năng lượng đó, gây thêm sát thương phép (dựa vào cấp của Lux) lên mục tiêu.

Skill 1: Khóa Ánh Sáng

  • Lux phóng ra một luồng ánh sáng theo đường thẳng, làm trói chân và gây sát thương tối đa 2 mục tiêu trúng đòn đầu tiên.

Skill 2: Lăng Kính Phòng Hộ

  • Lux ném chiếc gậy phép của mình làm bẻ cong tia sáng quanh các đơn vị đồng minh chạm phải, bảo vệ họ khỏi sát thương nhận phải.

  • Tạo lá chắn cho đồng minh khi gậy bay đi sẽ nhân đôi giá trị lá chắn của gậy bay về.

Skill 3: Quả Cầu Ánh Sáng

  • Bắn một vòng xoáy năng lượng đến vị trí đã chọn, làm chậm kẻ địch cạnh bên. Lux có thể kích nổ gây sát thương tại vị trí đó.

  • Kích hoạt lần nữa để phát nổ sớm hơn.

Skill cuối: Cầu Vồng Tối Thượng

  • Sau khi tích tụ năng lượng, Lux bắn một dải sáng gây sát thương lên tất cả mục tiêu trong vùng ảnh hưởng. Nếu Cầu Vồng Tối Thượng tham gia hạ gục một tướng, một phần hồi chiêu của nó được hoàn lại. Ngoài ra tuyệt chiêu này còn kích hoạt nội tại của Lux và đặt lại thời gian bùa hại Chớp Lửa Soi Rọi trên mục tiêu.

Thứ tự tăng kĩ năng

Bạn luôn nên ưu tiên nâng kĩ năng theo thứ tự Skill 3 > Skill 1 > Skill 2 để tối đa lượng sát thương gây ra của Lux từ combo skill 1 trói > skill 3 sát thương, nâng tối đa skill 3 trước để cấu rỉa máu hoặc farm lính từ xa an toàn. Dĩ nhiên vẫn luôn nâng chiêu cuối ở cấp 5,9,13.

Cách chơi Lux Tốc Chiến Đường Giữa với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 2

Bảng ngọc khuyến cáo cho Lux

Cách chơi Lux Tốc Chiến Đường Giữa với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 3

Phép bổ trợ cho Lux

Cách chơi Lux Tốc Chiến Đường Giữa với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 4 Tốc Biến: Áp sát nhanh để bắt lẻ mục tiêu hoặc chạy thoát khi bị Gank bất ngờ

Cách chơi Lux Tốc Chiến Đường Giữa với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 5 Thiêu Đốt: Kết hợp combo đặc biệt tốt cho Lux để rút ngắn khoảng cách và trói mục tiêu bằng Khóa Ánh Sáng, sau đó dồn cả combo chiêu cuối + skill 3 và thiêu đốt bảo đảm mục tiêu tử nạn dù có tốc biến sau đó

Trang bị khuyến cáo cho Lux

Trang bị cơ bản:

Cách chơi Lux Tốc Chiến Đường Giữa với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 6

Trang bị chống team nhiều Xạ Thủ/Sát Thủ:

Cách chơi Lux Tốc Chiến Đường Giữa với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 7

Trang bị chống team nhiều Tank trâu bò:

Cách chơi Lux Tốc Chiến Đường Giữa với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang