Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn Jinx Đường Dưới với Bảng Ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

Với bộ kĩ năng "tăng động" và tầm bắn thay đổi gần xa tùy ý theo tình huống, hãy cùng tham khảo cách chơi Jinx Đường Dưới kèm bảng ngọc và lối xây dựng trang bị mạnh nhất cho cô trong Liên Minh Tốc Chiến ngay tại đây nhé.

Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn Jinx Đường Dưới với Bảng Ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

Chi tiết bộ kĩ năng

Nội tại - Hưng Phấn!

  • Jinx được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển mỗi khi cô sát thương một tướng, trụ, hoặc nhà lính vừa bị hạ sát hay phá hủy trước đó trong vòng 3 giây.

Skill 1: Tráo Hàng!

  • Jinx chuyển hóa các đòn đánh thường bằng cách hoán đổi giữa Bằng Chíu, khẩu súng nhỏ với Xương Cá, khẩu súng phóng lựu. Các phát bắn bằng Pằng Chíu sẽ tăng Tốc độ Đánh, còn các phát bắn bằng Xương Cá sẽ gây sát thương trên diện rộng, và gia tăng tầm bắn, nhưng bù lại tốc độ bắn giảm đi và tổn thất Năng lượng.

Skill 2: Giật Bắn!

  • Jinx sử dụng Giật Bắn, khẩu súng phóng điện, bắn một luồng sáng làm chậm, gây sát thương và làm lộ diện kẻ địch đầu tiên trúng phải.

Skill 3: Lựu Đạn Ma Hỏa!

  • Jinx ném ra một hàng lựu đạn, thứ sẽ phát nổ sau 5 giây, đốt cháy những kẻ địch. Lựu Đạn Ma Hỏa sẽ táp vào các tướng địch bước lên chúng, trói chân các nạn nhân đó.

Skill cuối: Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp!

  • Jinx bắn ra một quả siêu tên lửa bay toàn bản đồ, thứ vũ khí sẽ được gia tăng sát thương gây ra dựa trên khoảng cách nó đã bay. Quả tên lửa sẽ phát nổ khi va chạm với một tướng địch, gây sát thương lên nạn nhân chính cũng như các kẻ địch xung quanh đấy dựa trên số Máu chúng đã tổn thất.

Thứ tự tăng kĩ năng

Bạn luôn nên ưu tiên nâng kĩ năng theo thứ tự Skill 1 > Skill 2 > Skill 3 với kĩ năng 1 luôn là nguồn sát thương chỉnh khi đổi giữa 2 dạng, skill 3 chỉ dùng để khống chế chặn đường nên để nâng cuối cùng. Dĩ nhiên vẫn luôn nâng chiêu cuối ở cấp 5,9,13.

Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn Jinx Đường Dưới với Bảng Ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 2

Bảng ngọc khuyến cáo cho Jinx

Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn Jinx Đường Dưới với Bảng Ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 3

Phép bổ trợ cho Jinx

Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn Jinx Đường Dưới với Bảng Ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 4 Tốc Biến: Chủ yếu để rượt đuổi kẻ thù hoặc chạy thoát giữ khoảng cách với địch

Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn Jinx Đường Dưới với Bảng Ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 5 Hồi máu: Giúp Jinx hỗ trợ cứu trợ thủ đi cùng hoặc tự mình thoát thân/rút ngắn khoảng cách khi giao chiến với địch

Trang bị khuyến cáo cho Jinx

Trang bị cơ bản:

Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn Jinx Đường Dưới với Bảng Ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 6

Trang bị chống team nhiều Đấu Sĩ/Sát Thủ:

Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn Jinx Đường Dưới với Bảng Ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 7

Trang bị chống team Tank trâu bò:

Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn Jinx Đường Dưới với Bảng Ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang