Ghost of Tsushima: Legends - Hướng dẫn tìm Gyozen's Lost Scroll và Oni Treasure

Việc tìm được Gyozen's Lost Scroll và Oni Treasures trong phần chơi Legends của tựa game Ghost of Tsushima có thể sẽ hơi phức tạp, nên người chơi có thể tham khảo bài hướng dẫn sau

Bản DLC mới hoàn toàn miễn phí của Ghost of Tsushima với tên gọi Legends rõ ràng mang lại nhiều thứ hơn những gì người ta có thể nghĩ đến. Những người hâm mộ có thể dành nhiều thời gian để hoàn thiện các kĩ thuật, sở hữu toàn bộ trang bị cho hướng lên đồ hoàn hảo theo phong cách Samurai, và thu thập gần như mọi thứ. Chế độ tập trung vào co-op của Legends sẽ cho phép người chơi tham gia vào một cốt truyện hai người, hoặc một chuỗi nhiệm vụ sinh tồn 4 người chơi. Ngoài ra còn có một chế độ Raid đang được phát triển, và dự kiến tung ra vào cuối tháng 10 này. Nhưng bên cạnh việc thu thập trang bị là trọng tâm chính của bản DLC, người chơi vẫn còn những món đồ thú vị khác để sưu tầm, mà hai trong số đó là Gyozen's Lost Scrolls và Oni Treasures.

Ghost of Tsushima: Legends - Hướng dẫn tìm Gyozen's Lost Scroll và Oni Treasure
Gyozen's Lost Scrolls có hơi khó tìm

Cả hai thứ nói trên đều không thể được tìm thấy khi người chơi mới lần đầu trải nghiệm Ghost of Tsushima: Legends, mà buộc lòng phải hoàn thành chế độ cốt truyện. Chế độ này cho phép tối đa 2 người cùng chơi, và mặc dù vẫn có thể hoàn thành một mình, tốt nhất vẫn là tìm thêm sự giúp đỡ. Với việc có rất nhiều người đang trải nghiệm Legends, thậm chí một số người còn gọi đây là bản DLC multiplayer hay nhất những năm qua, có lẽ sẽ không quá khó để tìm kiếm một người đồng đội. Sau khi hoàn thành chế độ cốt truyện, người chơi có thể chuyển qua chế độ cốt truyện mức Silver. Về cơ bản thì đây là cốt truyện có độ khó cao hơn, với những thách thức bổ sung. Một trong số đó là tìm kiếm những cuộn giấy bị thất lạc của Gyozen. Có một số lượng các cuộn giấy ở mỗi màn chơi, nhưng không bao giờ ở cùng một chỗ hai lần.

Ghost of Tsushima: Legends - Hướng dẫn tìm Gyozen's Lost Scroll và Oni Treasure 2

Kho báu của quỷ (Oni Treasures) dễ tìm thấy hơn

Trong khi vẫn có những thứ khác như vũ khí huyền thoại hay các phụ kiện thông thường để người chơi tìm, các cuộn giấy này phải được tìm thấy trong màn chơi đó. Người chơi có thể dùng Sense của mình để tìm. Khi ở đúng khu vực, mọi chuyện còn lại sẽ phụ thuộc vào khả năng nhận biết của người chơi. Oni Treasures cũng không khác mấy so với Gyozen's Lost Scrolls, khi chỉ có thể tìm được ở độ khó Silver, và chỉ có một Treasure ở mỗi màn chơi, với địa điểm khác nhau qua mỗi lần chơi. Tuy nhiên, người chơi sẽ cần nỗ lực hết mình để lấy kho báu về an toàn. Mỗi Treasure đều nằm trong một chiếc rương lớn, có thể tìm thấy dễ dàng. Nhưng sau khi mở rương, người chơi sẽ bị tập kích bởi những tên lính canh vô cùng mạnh mẽ, và phải đánh bại chúng để lấy kho báu. Chỉ khi giành chiến thắng, người chơi mới có thể thu thập được "Kho báu của quỷ" này. Ghost of Tsushima hiện đang phát hành độc quyền PS4.

Ghost of Tsushima: Legends - Hướng dẫn tìm Gyozen's Lost Scroll và Oni Treasure 3
Nhưng dĩ nhiên chúng sẽ được canh gác bởi lũ quỷ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang