Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi Fiora Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

Là một trong những đấu sĩ solo đáng sợ nhất ở vị trí đường trên, hãy cùng tham khảo qua hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc mạnh nhất cho Fiora Đường Baron Liên Minh Tốc Chiến ngay tại bài viết này nhé.

Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi Fiora Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

Chi tiết bộ kĩ năng

Nội tại - Vũ Điệu Kiếm Sư

  • Fiora nhìn thấy điểm yếu của đối phương gần mình, đánh trúng điểm yếu sẽ gây sát thương chuẩn, hồi máu cho Fiora và tăng tốc chạy giảm dần theo thời gian. Điểm yếu sẽ hiện lại sau khi bị đánh mỗi 17s

Skill 1: Lao Tới

  • Fiora lao tới trước và chém một kẻ địch gần kề, gây sát thương vật lí và các hiệu ứng trên đòn đánh. Nếu trúng tướng địch sẽ hồi lại 60% mana hao tốn

Skill 2: Phản Đòn

  • Fiora chặn lại toàn bộ sát thương và các hiệu ứng khống chế nhận vào trong một khoảng thời gian ngắn, rồi đâm về một hướng. Cú đâm này sẽ làm chậm tướng địch đầu tiên trúng chiêu, hoặc làm choáng chúng nếu như Fiora đã chặn được một hiệu ứng khống chế cứng bằng kĩ năng này.

Skill 3: Nhất Kiếm Nhị Dụng

  • Fiora được tăng tốc độ đánh cho hai đòn tiếp theo. Đòn đánh đầu tiên sẽ làm chậm mục tiêu, còn đòn đánh thứ hai sẽ gây chí mạng.

Skill cuối: Đại Thử Thách

  • Fiora vạch ra toàn bộ bốn Điểm Yếu trên một tướng địch và nhận thêm tốc độ di chuyển khi ở gần chúng. Nếu Fiora đánh trúng cả 4 Điểm Yếu hoặc nếu mục tiêu bị hạ gục sau khi cô ta đã đánh trúng ít nhất một điểm, Fiora và đồng minh của cô trong phạm vi được hồi máu trong vài giây tiếp theo.

Thứ tự tăng kĩ năng

Bạn luôn nên ưu tiên nâng kĩ năng theo thứ tự Skill 1 > Skill 3 > Skill 2 để tối ưu hóa khả năng áp sát và sát thương của Fiora. Dĩ nhiên vẫn luôn nâng chiêu cuối ở cấp 5,9,13.

Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi Fiora Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 2

Bảng ngọc khuyến cáo cho Fiora

Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi Fiora Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 3

Phép bổ trợ cho Fiora

Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi Fiora Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 4 Tốc Biến: Rút ngắn khoảng cách bất ngờ và rượt đuổi mục tiêu, hoặc đơn giản dùng để chạy trốn

Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi Fiora Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 5 Thiêu Đốt: Thêm sát thương phụ trợ khi giao đấu với các tướng đường trên, giảm hồi máu của đối thủ và bảo đảm kết liễu để kích hoạt hồi máu của chiêu cuối.

Trang bị khuyến cáo cho Fiora

Trang bị cơ bản:

Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi Fiora Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 6

Trang bị chống team sát thương vật lý:

Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi Fiora Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 7

Trang bị chống team sát thương phép thuật:

Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi Fiora Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 8

Trang bị chống team trâu bò:

Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi Fiora Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 9

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang