Liên Minh Tốc Chiến: Top 5 Tướng mạnh dễ chơi nhưng vẫn mạnh nhất cho tân thủ làm quen với game

Với bộ tướng đa dạng cho cả người chơi cũ của LMHT lẫn các tân thủ vừa mới chuyển từ game MOBA khác sang, hãy cùng điểm qua Top 5 những tướng dễ chơi mà khá mạnh trong Liên Minh Tốc Chiến để có thể mua trước và sử dụng làm quen với game nhé.

Ashe

Ashe là một trong những Xạ thủ đầu tiên với giá rất thấp (hoặc tặng miễn phí) mà bạn có thể sử dụng khi mới vào game. Với bộ kĩ năng thuần sát thương kèm khống chế từ chiêu cuối bá đạo, Ashe có thể được sử dụng ở mọi cấp bậc rank xếp hạng tùy theo kĩ năng của người chơi, ngay cả tân thủ cũng có thể làm quen với game cùng Ashe.

Liên Minh Tốc Chiến: Top 5 Tướng mạnh dễ chơi nhưng vẫn mạnh nhất cho tân thủ làm quen với game

Điểm trừ duy nhất của cô là thiếu độ cơ động cần thiết để chạy trốn kẻ thù, nhưng bù lại cô có thể rượt đuổi và làm chậm tốt hơn các xạ thủ khác. Khi chơi Ashe, hãy luôn ở bên tướng Hỗ trợ để có thể cứu bạn khi các Đấu sĩ hoặc sát thủ áp sát cận chiến nhé.

Garen

Garen cơ bản là một tướng Tank dạng Đấu Sĩ đường trên với bộ kĩ năng đơn giản nhưng cực kì hiệu quả. Với nội tại chống chịu  sát thương kèm kĩ năng rượt đuổi và câm lặng khó chịu, Garen còn có thể gây sát thương liên tục cho kẻ thù và kết liễu chúng với sát thương chuẩn theo lượng máu đã mất - đặc trị các tướng trâu bò đường trên hoặc các Pháp sư/Xạ thủ máu giấy của team địch.

Liên Minh Tốc Chiến: Top 5 Tướng mạnh dễ chơi nhưng vẫn mạnh nhất cho tân thủ làm quen với game 2

Blitzcrank

Vừa là tướng hỗ trợ semi tank kèm khả năng khống chế khó chịu, Blitzcrank có thể kéo mục tiêu từ xa về vị trí của mình, rất thích hợp cho các cặp đôi tham chiến ở đường dưới. Ngoài ra, Blitzcrank với kĩ năng ngắm bắn chuẩn từ người chơi có thể bán hành cho đội bạn liên tục khi kéo các mục tiêu quan trọng như Xạ thủ hoặc dame chính của team về đội của bạn và khống chế tại chỗ với hất tung, bảo đảm tạo lợi thế cho team bạn trong các giao tranh lớn.

Liên Minh Tốc Chiến: Top 5 Tướng mạnh dễ chơi nhưng vẫn mạnh nhất cho tân thủ làm quen với game 3

Master Yi

Master Yi là một trong những tướng Rừng kèm vai trò Sát Thủ cực kì dễ chơi nhưng lại khó thành thục, thích hợp cho các newbie thích trải nghiệm rượt đuổi con mồi và nâng cao kĩ năng đi rừng. Là tướng phụ thuộc vào tốc đánh, tốc chạy để giao tranh, bạn sẽ cần tập trung vào những thời điểm dùng kĩ năng của địch để né chiêu hoặc Thiền để hồi máu phù hợp - bên cạnh việc canh chém thường và rượt đuổi kẻ địch mà đối phương không thể khống chế bạn được.

Liên Minh Tốc Chiến: Top 5 Tướng mạnh dễ chơi nhưng vẫn mạnh nhất cho tân thủ làm quen với game 4

Thánh Yasuo

Được coi là "thánh feed" trong LMHT, Yasuo ở Tốc Chiến cũng không khác mấy so với bản PC khi bộ kĩ năng vừa đơn giản mà lại phức tạp nhưng rất hiệu quả trong các đợt giao tranh lớn. VỚi khả năng farm nhanh, áp sát tạo áp lực liên tục, chặn đòn đánh từ xa của đối phương và hất tung khống chế cùng lượng sát thương khổng lồ, lối chơi kiếm sĩ của Yasuo chắc chắn sẽ thu hút các tân thủ thích nhịp chơi nhanh, kĩ năng hào nhoáng và thích solo đường giữa đọ sức với đối thủ.

Liên Minh Tốc Chiến: Top 5 Tướng mạnh dễ chơi nhưng vẫn mạnh nhất cho tân thủ làm quen với game 5

Bonus - Pháp sư đường giữa

Annie: Tương tự như Ashe, Annie là một dạng pháp sư đường giữa với khả năng dồn combo chết cực nhanh và dễ chơi khi chỉ cần tập trung canh các stack nội tại để gây choáng kẻ thù. Annie cũng dễ chơi do phần lớn kĩ năng đều là chọn mục tiêu hoặc kĩ năng diện rộng dễ thả dễ trúng, đặc biệt trên nền mobile nhỏ hơn PC.

Ahri: Là pháp sư có bộ kĩ năng toàn diện hơn, Ahri vừa có khống chế, sát thương và độ linh động đủ cho các game thủ đã quen với thể loại MOBA trên di động và muốn thử sức tướng mạnh hơn trên Tốc Chiến.

Liên Minh Tốc Chiến: Top 5 Tướng mạnh dễ chơi nhưng vẫn mạnh nhất cho tân thủ làm quen với game 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang