Genshin Impact: Hướng dẫn tìm Violetgrass nhanh nhất cho fan của Qiqi

Violetgrass là một nguyên liệu cần thiết để Đột Phá cho nhân vật 5 sao cực hiếm Qiqi trong Genshin Impact. Vậy đâu là nơi dễ tìm thấy nguyên liệu này nhất?

Có rất nhiều nguyên liệu khác nhau trong thế giới của Genshin Impact có thể dùng theo nhiều cách khác nhau. Một trong số đó chính là Violetgrass, một loại hoa mà người chơi nhặt được trong quá trình khám phá. Violetgrass là một loại cỏ với những bông hoa tím mọc bên sườn những vách đá và dãy núi trong Genshin Impact. Tuy nhiên, người chơi sẽ rất khó tìm thấy loại hoa này nếu vẫn còn ở những cấp độ thấp và chưa đi mở phần lớn bản đồ. Lợi ích chủ yếu của Violetgrass là dùng để làm nguyên liệu Đột Phá cho Qiqi. Qiqi là một nhân vật 5 sao khá hiếm, rất mạnh và cực kì phổ biến trong cộng đồng hâm mộ Genshin Impact, nên dễ hiểu khi nhiều người chơi muốn nâng cấp cô nàng nhanh nhất có thể.

Xem thêm: Cách chơi Qiqi đầy đủ với trang bị và Di Vật mạnh nhất

Genshin Impact: Hướng dẫn tìm Violetgrass nhanh nhất cho fan của Qiqi
Qiqi - Một nhân vật 5 sao khá hiếm và mạnh

Bước đầu tiên để tìm Violetgrass là ... đừng tìm kiếm ở Mondstadt, vì loài hoa này không mọc ở đó. Nó mọc chủ yếu ở vùng lãnh thổ Liyue, trên các sườn núi và vách đá ở Liyue. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ phải trèo lên cao để tìm chúng. Vì Violetgrass là một loại cỏ bình thường không yêu cầu các kĩ năng nguyên tố để thu thập, bất kì nhân vật nào cũng lấy được. Địa điểm thích hợp nhất để tìm cỏ này là Wuwang Hill, vì nơi đây có nhiều núi và vách đá hơn những nơi khác. Cố gắng để ý đến màu sắc của hoa để tìm kiếm dễ hơn, vì nó sẽ nổi bật hơn nếu so với màu xám của đá. Dĩ nhiên, mặc dù không có yêu cầu cụ thể về nhân vật thu thập loài hoa này, tốt nhất vẫn nên là Qiqi.

Genshin Impact: Hướng dẫn tìm Violetgrass nhanh nhất cho fan của Qiqi 2

Violetgrass chỉ mọc bên các sườn đồi, núi đá

Sở dĩ như vậy vì Thiên Phú thứ ba của cô nàng, Former Life Memories (Tạm dịch: Những kí ức tiền kiếp) sẽ giúp các địa điểm của những tài nguyên chỉ có thể tìm thấy ở Liyue sẽ hiển thị trên bản đồ nhỏ của người chơi. Với việc Violetgras chỉ mọc ở Liyue, điều này sẽ giúp việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn về lâu dài. Sau khi thu thập Violetgrass, sẽ phải mất một khoảng thời gian (Ngoài đời thật) để loài cỏ này mọc trở lại trong game. Nó không thể rơi ra từ kẻ thù, đồng nghĩa với việc người chơi phải chủ động đi tìm nó thay vì vô tình nhặt được. Hiện tại Violetgrass chỉ được dùng cho Đột Phá nhân vật Qiqi, nhưng rất có thể khi Genshin Impact cập nhật thêm, nó sẽ có thêm nhiều công dụng khác. Vì loài hoa này khá hiếm nên tốt nhất người chơi cứ trữ thật nhiều đi đã. Game hiện đang phát hành miễn phí trên PC, PS4 và các thiết bị di động.

Genshin Impact: Hướng dẫn tìm Violetgrass nhanh nhất cho fan của Qiqi 3
Chỉ có thể thu thập Violetgrass ở Liyue

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang