Hướng dẫn cách triệu hồi 30 lần cho một lần reroll nhanh nhất khi chơi Genshin Impact

Dù việc reroll không được nhiều game thủ đánh giá cao nhưng vì muốn có được những nhân vật yêu thích nên hàng loạt người chơi đã bỏ ra không ít thời gian để reroll

Dù không được khuyến khích cho lắm nhưng việc reroll trong Genshin Impact vẫn là một hoạt động được khá nhiều game thủ thực hiện trong giai đoạn đầu của tựa game. Dù khá tốn thời gian nhưng việc reroll có thể đem lại những lợi thế vô cùng lớn đối với game thủ, đặc biệt là khi có được những nhân vật mạnh để giai đoạn đầu game của bạn dễ thở hơn.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua cách để có thể có được 30 lần quay trong một lần reroll nhanh nhất nhé.

Hướng dẫn reroll 30 lần siêu tốc trong Genshin Impact - Ảnh 2.

Đầu tiên người chơi vẫn thực hiện nhiệm vụ chính tuyến như bình thường cho đến cấp độ 5, nhưng trong quá trình làm nhiệm vụ thì bạn sẽ bổ sung thêm nhiệm vụ ngoại tuyến nấu ăn của Lynn (ngay ngoài cổng Thành), đồng thời mở 2 điểm dịch chuyển trong thành cũng như 2 rương trên nóc nhà Kỵ Sĩ Tây Phong

Sau khi đạt được cấp độ 5 người chơi sẽ có cho mình 16 lần quay trong 18 phút, lúc này thì bạn đã có thể ngừng tại đây nếu không quay ra được nhân vật xịn. Nhưng nếu như lên thêm 2 cấp độ nữa, tức cấp độ 7 thì bạn sẽ có cho mình thêm 1 lần roll nữa, lúc này thì bạn sẽ bắt đầu dịch chuyển ra ngoài và hoàn thành nhiệm vụ hầm ngục Amber.

Trong góc hầm ngục này có một vài rương bị cuốn bởi những dây gai, bạn chỉ cần bắn mũi tên hệ hỏa của Amber vào nó thì có thể lấy được rương rồi.

Hầm ngục tiếp đến mà bạn cần hoàn thành đó là nhiệm vụ của Lisa, trên đường đi thì bạn có thể thu thập thêm được 7 Phong Thần Đồng gần Thất Thiên Thần Tượng và ăn thêm một vài rương gần đó.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ của Lisa và hiến tế cho Phong Thần Tượng thì lúc này bạn sẽ lên được cấp độ 7 rồi.

Hướng dẫn reroll 30 lần siêu tốc trong Genshin Impact - Ảnh 1.

Tiếp đến bạn sẽ lấy một vé triệu hồi tại phần thưởng ở cấp độ mạo hiểm 5 tại Katherine ở cổng thành. Lúc này bạn sẽ có thể triệu hồi 2 lần x10 với Triệu Hồi Tân Thủ. Sau đó bạn sẽ vào shop và sử dụng Tinh Trần Vô Chủ để mua thêm 2 lượt triệu hồi và kết thúc 10 lần triệu hồi cuối cùng của mình.

Với 30 lần triệu hồi như thế thì người chơi sẽ có cơ may sở hữu được nhân vật mà mình yêu thích trong quãng thời gian nhanh nhất (khoảng 30-35 phút cho một lần reroll). Nếu như không có được nhân vật cần thiết thì có thể tạo ra một tài khoản mới và thực hiện lại toàn bộ những tiến trình trên.

Mong rằng người chơi sẽ có được những nhân vật mà mình yêu thích sau những lần reroll nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang