Điểm qua những đội hình bùng nổ sức mạnh nguyên tố mạnh nhất trong Genshin Impact

Nếu người chơi biết vận dụng sức mạnh nguyên tố một cách nhuần nhuyễn thì có thể gây ra thêm hàng tấn sát thương lên đối phương dễ dàng.

Mỗi trận chiến của Genshin Impact đều phụ thuộc khá nhiều vào những tương tác của các thuộc tính nguyên tố với nhau và người chơi có thể mở ra cho mình rất nhiều những combo sáng tạo khác nhau thông qua việc lựa chọn nguyên tố để vượt ải. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua một số đội hình sáng tạo được cộng đồng game thủ có thể phát huy được sức mạnh nguyên tố cực tốt ở thời điểm hiện tại.

Nhằm tối ưu hóa được một đội hình nguyên tố mạnh nhất cho bản thân thì game thủ cần chú ý đến nguyên tố của những nhân vật của mình nhằm chống hiệu ứng lên nhau, từ đó gây ra thêm nhiều sát thương hơn lên kẻ địch. Những kiến thức ban đầu trong game chỉ là những kiến thức căn bản mà một người chơi có thể áp dụng, còn nếu muốn phát huy được tối đa sức mạnh của nguyên tố thì còn phải chú ý đến vũ khí cũng như nhân vật hạt nhân để bùng nổ sát thương cho đội hình nữa.

Điểm qua những đội hình bùng nổ sức mạnh nguyên tố mạnh nhất trong Genshin Impact

Những nhân vật có thể trở thành hạt nhân bùng nổ sát thương trong đội hình sẽ bao gồm một số nhân vật như Diluc (hệ Hỏa), Chongyun (hệ Băng), Keqing (hệ Lôi)… Đây đều là những nhân vật có thể gây ra được hàng tấn sát thương lên đối thủ nếu đủ điều kiện. Trong đội hinh cũng cần một số nhân vật có khả năng buff sát thương hoặc hồi máu tăng khả năng sống sót cho team như Barbara (hệ Thủy), Kaeya (hệ Băng), Amber (hệ Hỏa)… 

Barbara có thể được xem là một hỗ trợ vô cùng hữu dụng được nhiều game thủ ưa chuộng nhờ vào khả năng hồi máu cực khủng của mình.

Một số nhân vật sở hữu sức mạnh nguyên tố ấn tượng

Genshin Impact bản chất vẫn là một tựa game Gacha nên ngoài những nhân vật được game tặng ra như Amber, Lisa hay Kaeya ra thì người chơi cũng có thể quay ra những nhân vật có sức mạnh nguyên tố mạnh. Tiêu biểu nhất là một đội hình có Diluc 5 sao với khả năng tích nộ và gây sát thương hệ hỏa diện rộng tốt nhất.

Nếu không đủ may mắn có được Diluc thì Keqing (5 sao) hệ Lôi với kỹ năng Nộ dồn sát thương cực nhanh hay Choyung (4 sao) hệ Băng với khả năng dồn sát thương liên tục đi kèm hiệu ứng khống chế đóng băng cũng là một lựa chọn mà người chơi có thể cân nhắc trong quá trình chơi game.

Điểm qua những đội hình bùng nổ sức mạnh nguyên tố mạnh nhất trong Genshin Impact 2

Những món vũ khí có thể gây ra một lượng sát thương lớn phổ biến trong trò chơi này bao gồm đơn kiếm, trọng kiếm, trường thương. Còn cung và sách phép thường chỉ được dùng để gây hiệu ứng nguyên tố đầu mà thôi.

Thực chất thì những con quái trong Genshin Impact cũng không đứng yên để mà người chơi có thể gây sát thương hoặc hiệu ứng lên nó, có một số con quái có thể gây sát thương từ những nơi mà bạn không ngờ đến, vì vậy lúc nào trong đội hình cũng phải có một cung thủ để gây sát thương từ xa.

Một số đội hình tham khảo mà game thủ có thể lựa chọn

1. Đội hình bùng nổ

Điểm qua những đội hình bùng nổ sức mạnh nguyên tố mạnh nhất trong Genshin Impact 3

Một đội hình dành cho những ai có "nhân phẩm" cao với sát thương chủ lực đến từ Diluc cùng kết hợp với nguyên tố sét của Fischl và khả năng khuếch tán nguyên tố của Venti đủ để tạo nên một trận bão lửa khiến cho quân địch phải tan toác. Còn nếu bản thân không đủ "nhân phẩm" thì có thể thay Diluc bằng Xiangling, Venti bằng nhân vật mặc định của bạn.

Tuy nhiên đội hình này yêu cầu người chơi phải có 2 nhân vật hệ hỏa nhằm nhận thêm buff 40% giảm thời gian đóng băng và tăng thêm 25% sát thương.

2. Đội hình truyền dẫn

Điểm qua những đội hình bùng nổ sức mạnh nguyên tố mạnh nhất trong Genshin Impact 4

Đội hình này sẽ yêu cầu người chơi ít nhân phẩm hơn (trừ Keqing) khi có thể kết hợp nguyên tố sét của Keqing và Fishl để tạo khả năng dẫn điện cực mạnh, khuếch tnas lượng sát thương diện rộng cực tốt. Sát thương chủ lực của đội sẽ bao gồm những vị tướng hệ băng mạnh như Choyung và hệ Sét mạnh như Keqin, Fischl.

Nếu không có đủ tướng để xây dựng đội hình thì bạn có thể thay Keqing bằng Razor, Fischl bằng Lisa, thêm một vị tướng hệ nước mạnh được tặng như Barbara và Venti bằng nhân vật mặc định là đủ rồi. Tuy nhiên ở đội hình này yêu cầu người chơi phải có 2 nhân vật hệ sét nhằm dảm bảo lượng sát thương nguyên tố sét tốt nhất.

Cụ thể nếu có 2 nguyên tố sét chồng lên nhau cùng kết hợp với nước sẽ tạo nên hiệu ứng Siêu dẫn, Quá tải và Tích Điện với 100% cơ hội tạo ra hạt nguyên tố lôi để người chơi hồi nộ nhanh hơn.

3. Đội hình băng giá

Điểm qua những đội hình bùng nổ sức mạnh nguyên tố mạnh nhất trong Genshin Impact 5

Đây có thể được xem là đội hình kinh tế và ít yêu cầu về nhân phẩm nhất với Choyung làm sát thương chủ lực, Barbara hệ thủy để hỗ trợ tạo hiệu ứng đóng băng, Fischl để gây sát thương điện tạo hiệu ứng Quá tải cùng nhân vật chính hệ gió để khuếch tán sát thương nguyên tố.

Đội hình này nhìn có vẻ tầm thường nhưng lại có thể gây ra được một lượng sát thương nguyên tốn cực kì lớn mà bất kì game thủ nào cũng có thể xây dựng một cách dễ dàng nhất. Khi mà sát thương nguyên tố được gây ra liên tục thì cũng giúp người chơi hồi năng lượng nhanh hơn, từ đó tung kỹ năng liên tục lên đối phương một cách dễ dàng.

Kết luận

Việc tận dụng được toàn bộ sức mạnh nguyên tố là một điều không hề dễ và người chơi cần phải có một khoảng thời gian làm quen thì mới có thể áp dụng được chúng một cách thuần thục nhất. Nhưng chỉ cần biết kết hợp nguyên tố một cách nhuần nhuyễn và vượt ngoài những kiến thức cơ bản thì những nhân vật 4 sao cũng đủ khiến người chơi bất ngờ bởi lượng sát hương khổng lồ mà mình gây ra.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang