Hướng dẫn cách lấy ngoại trang Halloween và Giáng Sinh 2019 cực đơn giản trong Among Us

Chỉ với một vài thủ thuật đơn giản mà người chơi sẽ có thể sở hữu rất nhiều những món trang bị

Trong Among Us chắc chắn bạn sẽ bắt gặp nhiều người chơi sở hữu những món ngoại trang độc đáo như mũ bí ngô, mũ hải tặc hay mặt nạ Jason Voorhees trông cực kì ngầu và bắt mắt đúng không nào? Đây là những món ngoại trang được nhà phát hành của Among Us ra mắt vào sự kiện cuối năm ngoài và chắc chắn ở thời điểm hiện tại không có nhiều người chơi có được chúng.

Bộ sưu tập Halloween này bao gồm mũ cánh dơi, mũ hải tặc, đầu Mohawk, mũ bí ngô, mũ phù thủy, tai sói, mặt nạ Jason Voorhees….

Với hình dáng đặc biệt bắt mắt của mình thì nhiều game thủ cũng cảm thấy tiếc nuối vì mình "không biết tựa game này sớm hơn". Nhưng người chơi đừng lo bởi vẫn có cách để mà game thủ có thể đạt được những món ngoại trang Halloween độc đáo đó với một thủ thuật tương đối dễ áp dụng. Chỉ cần làm theo thì hòm đồ của bạn sẽ đầy ắp những món đồ độc đáo.

Hướng dẫn nhận mũ Halloween và Giáng Sinh trong Among Us - Ảnh 1.

Quà tặng Halloween 2019

Cách thức cực kì đơn giản, bạn chỉ cần thay đổi ngày giờ treent hiết bị điện thoại của mình (hoặc trên PC) về thời điểm mà sự kiện này diễn ra. Cụ thể là vào ngày 31/10/2019 (để nhận quà Halloween) hay 25/12/2019 (nhận quà Giáng Sinh). Sau đó bạn hãy thoát ra và đăng nhập lại để nhận được đầy đủ những món ngoại trang sự kiện này.

Hướng dẫn nhận mũ Halloween và Giáng Sinh trong Among Us - Ảnh 2.

Quà tặng Giáng sinh 2019

Tất nhiên sau khi thoát ra thì bạn hãy chỉnh lại ngày giờ của mình rồi vào game và chơi bình thường. Mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm Among Us thú vị với những món ngoại trang mới của mình nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang