Một số mẹo nhỏ dành cho người chơi Among Us để phát hiện ra Imposter dễ nhất

Khi mà những kẻ mạo danh càng ngày càng mưu mô thì những người chơi trong vai trò là phi hành đoàn sẽ phải làm cách nào để có thể phát hiện ra chúng một cách nhanh chóng nhất

Trong những ngày vừa qua thì cộng đồng game thủ Việt Nam đã liên tục tải về và tham gia vào tựa game Among Us để trải nghiệm những phút giây tìm kiếm Kẻ Giả Mạo vô cùng căng thẳng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. 

Một số mẹo nhỏ dành cho người chơi Among Us để phát hiện ra Imposter dễ nhất

Tuy nhiên việc tìm kiếm Kẻ Mạo Danh (Imposter) lại không hề dễ dàng bởi chúng đều tìm mọi cách để có thể che giấu danh tính của mình và tìm mọi cách để ám lại những người trong phi hành đoàn (Crewmate). Cũng chính vì thế hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem làm cách nào để có thể trở thành một phi hành đoàn thông minh và tìm ra được Kẻ mạo danh một cách nhanh chóng nhất nhé.

Không tin vào bất kì ai

Để trở thành một Kẻ mạo danh tốt thì hầu như chúng đều thực hiện những hành động tương tự như những người phi hành đoàn bình thường và bạn sẽ không biết ai là người tốt ai là người xấu cả. Cũng chính vì thế hãy nghi ngờ tất cả mọi người và luôn tìm kiếm mang mối để đoán được rằng ai là Kẻ mạo danh.

Một số mẹo nhỏ dành cho người chơi Among Us để phát hiện ra Imposter dễ nhất 2

Để ý cách di chuyển của những người cùng phòng

Bản đồ của Among Us tương đối nhỏ và các phòng đều được nối liền với nhau bằng những hành lang hẹp. Cũng chính vì thế bạn sẽ thường xuyên chạy cùng với một hoặc 2 người để hoàn thành nhiệm vụ.

Tuy nhiên những Kẻ mạo danh thì lại có những cách di chuyển không được bình thường, hầu như chúng đều di chuyển lan man và không đi trực tiếp đến những phòng làm nhiệm vụ với mục tiêu là hạ sát càng nhiều phi hành đoàn càng tốt

Nếu bạn thấy một người nào đó đang đi về một hướng nhất định nhưng lại đột ngột chuyển hướng ngay sau đó khi bạn chợt đi ngang qua thì hãy nhanh chóng chạy đến nơi của những thành viên khác 

Đánh lừa Kẻ mạo danh

Khi bạn đang bắt đầu nghi ngờ một ai đó thì hãy cố gắng dẫn dụ hắn ta theo dõi bạn, có thể bằng cách tách ra khỏi những phi hành đoàn còn lại và tìm đến người chơi được cho là kẻ giả mạo. Khi đến gần kẻ mà bạn nghi ngờ thì hãy để ý phản ứng của họ, thông thường thì những người chơi bình thường sẽ cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ được giao và di chuyển từ điểm này sang điểm khác.

Một số mẹo nhỏ dành cho người chơi Among Us để phát hiện ra Imposter dễ nhất 3

Tất nhiên những kẻ mạo danh sẽ không ngần ngại đến gần những phi hành đoàn và bắt đầu đi về phía bạn khi họ nhìn thấy. Dù vậy bạn sẽ phải trải qua nhiều ván đấu liên tục thì mới có thể nhận ra được đâu là kẻ giả mạo và đâu là những phi hành đoàn thật sự để rồi kích hoạt nút Report khẩn cấp và nêu rõ nguyên nhân vì sao bạn nghĩ đó là kẻ mạo danh để đuổi hắn ra khỏi tàu.

Đứng gần những người đã chứng minh được bản thân vô tội

Một số mẹo nhỏ dành cho người chơi Among Us để phát hiện ra Imposter dễ nhất 4

Một khi một người chơi đã xác nhận được rằng bản thân vô đội thì bạn nên đứng gần họ bằng mọi giá để có thể bảo vệ bản thân khỏi sự săn lùng của kẻ mạo danh. Khi một người chơi làm nhiệm vụ thì màn hình của họ sẽ xuất hiện những bảng nhiệm vụ cần hoàn thành, còn kẻ giả mạo thì lại không thể làm được điều đó, vì vậy việc xem người khác làm nhiệm vụ của chính là thứ chứng minh bản thân mình vô tội.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang