Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dựng đội hình U Hồn xoay quanh Riven cực mạnh Mùa 4

Đội hình U Hồn hiện đang thể hiện một sức mạnh vô cùng bá đạo trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 dù nó yêu cầu khá nhiều vào kỹ năng của người chơi

Trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 thì Tộc U Hồn là có thể kết hợp được với khá nhiều những đội hình khác nhau nhờ vào buff tăng sát thương kỹ năng cho đồng minh. Cũng chính vì vậy mà đội hình xây dựng xung quanh U Hồn đều khá mạnh mẽ dù những vị tướng chính của U Hồn lại chỉ thường xuất hiện ở giữa và cuối game mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dựng đội hình U Hồn xoay quanh Riven cực mạnh Mùa 4

Cũng chính vì thế mà nếu muốn xây dựng một đội hình U Hồn hoàn chỉnh thì người chơi phải biết cách xoay bài hợp lý, xây dựng tạm những đội hình ổn định ở đầu game để có thể từ đó chuyển dần sang đội hình U Hồn mạnh mẽ nhất nhì Đấu Trường Chân Lý này.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để người chơi có thể xây dựng một đội hình U Hồn cùng kết hợp với nhiều Hệ Tộc khác nhau một cách dễ dàng nhất nhé. Đầu tiên chúng ta sẽ cùng điểm qua một số thứ mà người chơi cần biết về đội hình U Hồn, bao gồm:

Ưu điểm

  • Có khả năng khống chế diện rộng tốt
  • Riven là tướng chủ lực có lượng sát thương cực khủng
  • Có thể kết hợp với nhiêu Hệ Tộc khác nhau

Nhược điểm

  • Đội hình yếu ở thời điểm đầu game
  • Riven phụ thuộc khá nhiều vào trang bị chống chịu

Những trang bị cần thiết

  • Riven: Áo Choàng Giải Thuật, Kiếm Súng Hextech, Giáp Thiên Thần
  • Veigar: Kiếm Súng Hextech, Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch

Giai đoạn đầu trận

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dựng đội hình U Hồn xoay quanh Riven cực mạnh Mùa 4 2

Trong giai đoạn này thì những vị tướng U Hồn mạnh chưa xuất hiện và chỉ có mỗi Vayne là tướng U Hồn rẻ duy nhất mà thôi. Đây là thời điểm mà người chơi cần phải biết cách xoay đội hình tốt bằng việc sử dụng 3 Thần Rừng bao gồm Maokai, Lulu và Hecarim để trụ ở đầu game.

Người chơi hoàn sẽ có thể thua ở một vài round đấu nhưng nó không ảnh hưởng quá nhiều đến kết quả cuối cùng, chỉ cần bạn biết thay đổi đội hình theo đúng như những lợi thế mà bản thân có nhằm có được một chuỗi ổn định và tiết kiệm nhất.

Giữa game

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dựng đội hình U Hồn xoay quanh Riven cực mạnh Mùa 4 3

Trong giai đoạn này nếu may mắn có được 2 tướng U Hồn như Cassio và Riven thì hãy nhanh chóng triển khai một đội hình bao gồm Hecarim, Lulu, Veigar, Thresh, Cassio / Riven và Yuumi. Trong trường hợp mà bạn nhận được tướng Tinh Anh U Hồn thì hãy bỏ Lulu ra và thêm vào một vị tướng U Hồn khác để đủ buff 4 U Hồn.

Đội hình lúc này của bạn sẽ là Hecarim, Veigar, Thresh, Cassio, Riven và Yuumi)

Cuối game

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dựng đội hình U Hồn xoay quanh Riven cực mạnh Mùa 4 4

Thời điểm này bạn sẽ phải lên được cấp độ 8 và nhiệm vụ cuối cùng đó là tìm thêm được 2 vị tướng U Hồn nữa. Lúc này Lillia lại là một con bài cực kì quan trọng và nếu không có được vị tướng này thì khả năng nằm ngoài top 4 của bạn là rất cao.

Khi đã có đủ 8 tướng trong đội hình thì hãy khoan lên cấp 9 vội mà hãy tập trung nâng cấp đội hình, làm sao cho bạn có được càng nhiều tướng 3 sao càng tốt. Nếu có được Tinh Anh U Hồn thì bạn có thể kích hoạt được 6 U Hồn bằng cách thêm Vayne vào đội hình. Sau đó thì bạn có thể thay đổi tùy theo tình huống mà trận đấu "đưa đẩy".

Đặt vị trí các tướng trong đội hình U Hồn

Hecarim và Thresh với buff Tiên Phong sẽ mang vai trò là những vị tướng Tanker chủ đạo trong đội hình nhằm giúp cho những carry còn lại có thể xả được càng nhiều sát thương càng tốt. Riven và Cassiopeia có thể được đặt ở hàng giữa và hàng sau cùng bạn nên để Yuumi, Veigar, Lillia và Lulu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang