Một số mẹo cơ bản trong Dragon Raja mà game thủ cần biết để có trải nghiệm game tốt hon

Dragon Raja hiện đang được cộng đồng game thủ Việt đặc biệt chú ý khi có nền đồ họa cực kì đẹp mắt cũng như thế giới mở rộng lớn để có thể tha hồ khám phá

Dragon Raja đang là một trong những trò chơi MMORPG được cộng đồng game thủ Việt cực kì yêu thích trong những ngày qua. Tuy nhiên khi mà những người chơi chỉ mới vừa trải nghiệm game lầm đầu sẽ cảm thấy vô cùng bỡ ngỡ với thế giới rộng lớn của trò chơi này và không biết bản thân sẽ phải làm gì trước tiên.

Cũng chính vì lý do này, để cho game thủ có thể có những trải nghiệm trọn vẹn nhất thì chúng ta sẽ cùng điểm qua một số hướng dẫn cơ bản để cho những người chơi mới có thể làm quen với game một các nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Để ý đến những lựa chọn ban đầu của bạn

Những lựa chọn mà người chơi lựa chọn ở đầu game sẽ tạo ra những ảnh hưởng về sau cho nhận vật của bạn theo nhiều phương diện khác nhau. Mỗi lựa chọn sẽ đem về cho nhân vật của bạn những phần thưởng nhất định và điều quan trọng nhất đó là đọc tất cả các đâu hỏi, sau đó chọn những câu trả lời có phần hấp dẫn nhất đối với bạn.

Đừng chọn ngẫu nhiên những sự lựa chọn này bởi nó sẽ khiến cho tính cách của nhân vật của bạn thay đổi không đúng như ý muốn, từ đó ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game về sau này.

Kiểm tra những đặc tính của nhân vật của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng nhân vật ở góc bên trái màn hình, sau đó bật qua tab Tính năng. Tại đây thì người chơi sẽ có thể kiểm tra DNA của nhân vật và xem tất cả những đặc điểm có sẵn.

Một số mẹo cơ bản trong Dragon Raja mà game thủ cần biết để có trải nghiệm game tốt hon

Cách để đạt được nhiều tính cách hơn

Về cơ bản thì nhân vật của người chơi sẽ đạt được những chỉ số nhân cách thông qua việc hoàn thành những nhiệm vụ và cốt truyện chính. Mỗi câu trả lời trong từ nhiệm vụ sẽ có những tác động khác nhau đến chỉ số nhân cách của nhân vật. Vì vậy người chơi hãy cố gắng trả lời những câu hỏi đúng với ý của mình nhất và không nên chọn ngẫu nhiên.

Điều này rất quan trọng bởi người chơi có thể mở khóa thêm nhiều giai thoại khác nhau và mỗi tính cách của nhân vật sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sự phát triển của bạn khi tham gia chơi game trong một khoảng thời gian dài. Tùy theo màu sắc tính cách mà bạn sẽ kiếm được những Danh Hiệu khác nhau, tác động trực tiếp đến những chỉ số của người chơi.

Sử dung những danh hiệu được trao tặng để nhận thưởng

Có một số Danh Hiệu khi người chơi nhận được sẽ trao một số phần thưởng nhất định. Tốt nhất là bạn nên sử dụng những Danh Hiệu có thể cung cấp thêm cho nhân vật những chỉ số bổ sung nhằm tăng thêm khả năng chiến đầu về sau này.

Và có một Danh Hiệu mà bất kì game thủ nào cũng muốn đạt được trong trò chơi này với rất nhiều lợi ích cho nhân vật của bạn, đó là Light of Hope giúp cải thiện chỉ số của nhân vật một cách tốt nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang