DTCL mùa 4: 5 cách khắc chế Sett trong Mùa 4

Sett hiện nay đang là vị tướng 5 vàng khó chịu bậc nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4 vì có khả năng chống chịu tốt và cò quay lật kèo hiệu quả

Được thiết kế để trở thành siêu nhân gánh kèo vào giai đoạn cuối game, Sett cói thể nói là quân cờ bá đạo nhất trong dàn tướng 5 vàng hiện nay.

DTCL mùa 4: 5 cách khắc chế Sett trong Mùa 4

Vì có lượng máu khổng lồ từ hệ Đấu Sĩ và hiệu ứng đặc biệt từ tộc Đại Ca, Sett vừa khó giết mà lại còn mang lại lượng sát thương diện rộng rất mạnh.

Rất nhiều người chơi top đầu dù đã chiếm ưu thế trong giai đoạn đầu và giữa cũng phải thua oan ức khi đối đầu với Sett vào giai đoạn cuối game.

Mặc dù vậy, Sett vẫn được các cao thủ DTCL mùa 4 phân tích và tìm ra cách trị vô cùng hiệu quả. Cách đây ít giờ, 1 người chơi đạt xếp hạng Thách Đấu vào mùa 3 với tên tài khoản là u/Paandaplex đã chia sẽ cách khác chế hiệu quả nhất Sett trong DTCL mùa 4 này.

1. Dùng Lee Sin là cách đơn giản và hiệu quả nhất để chống lại Sett. Bạn đặt Lee Sin ngay trước mặt Sett thì sau đó bạn sẽ đá tên giang hồ đó ra thật xa nhờ vào skill cuối làm cho kỹ năng của hắn bị vô hiệu hóa vô cùng hiệu quả.

2. Cách tiếp theo là dùng Phong Kiếm  để đá Sett ra khỏi ván đấu 1 thời gian. Điều này làm cho Sett hóa điên trễ hơn so với bình thường, tạo cơ hội và thời gian để các quân cờ khác của bạn tiêu diệt hết đối phương. Lúc này Sett khi trở lại sẽ phải đối đầu 1 lượng lớn kẻ địch hơn so với bình thường.

3. Sử dụng Shen và Risn vì đây là 2 quân cờ có khả năng lướt qua người Sett và Sett sẽ không thể dùng skill cuối hướng về phía đội hình của bạn nữa.

4. Sử dụng cách xếp đội hình để khắc chế Sett, Bạn Đặt tướng chống chịu đối diện Sett nhưng về phía khác so với các quân cờ chủ lực của mình

DTCL mùa 4: 5 cách khắc chế Sett trong Mùa 4 2

Như hình trên, Shen sẽ tấn công tướng chống chịu về phía bên phải và kỹ năng sẽ không đụng tới tướng sát thương chủ lực của bạn ở phía bên trái.

5. Dùng Diệt Khổng Lồ cho những tướng sát thương chủ lực ở tuyến sau và đây là cách dễ nhất nhưng cũng kém hiệu quả nhất vì nó sẽ khiến cho Sett rơi vào trạng thái hóa điên rất nhanh.

Có thể nói cốt lõi của việc khắc chế Sett chính là làm sao cho kỹ năng của hắn trúng ít mục tiêu nhất có thể thì thường là làm cho mục tiêu của hắn chệch đi về phía khác và không được đụng tới đội hình chủ lực của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang