DTCL mùa 4: Hướng dẫn sử dụng những vị tướng 1 tiền vàng trong Mùa 4: Định Mệnh

Những vị tướng 1 tiền vàng của Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh

Diana (Nguyệt Tộc + Sát Thủ)

DTCL mùa 4: Hướng dẫn sử dụng những vị tướng 1 tiền vàng trong Mùa 4: Định Mệnh

Diana từng là một vị tướng khá mạnh trong giai đoạn đầu trận của Mùa 2, tuy nhiên đến Mùa 4 thì chúng ta chưa biết liệu vị tướng này có thật sự hữu dụng hay không. Dù vậy với Nguyệt Tộc thì vẫn có khả năng Diana sẽ vấn là một con bài mạnh mẽ và hữu dụng so với Mùa 2.

Vị trí nên đặt: Hàng Sau

Là một vị tướng hệ Sát Thủ quen thuộc thì vị tướng này có thể gây ra được thêm một lượng sát thương ổn định từ giai đoạn đầu trận với Nguyệt Tộc.

Elise (Cuồng Giáo + Hộ Pháp)

cách chơi tướng dtcl mùa 4

Từng xuất hiện tại Mùa 1 và không thật sự là một sự lựa chọn mạnh, giờ đây tại Mùa 4 thì Elise sẽ được cộng thêm máu nếu như biến hình. Cũng vì lý do này mà Elise có thể trở thành một tướng Tanker ở đầu game khá tốt.

Vị trí nên đặt: Hàng giữa

Vì là một vị tướng cận chiến nên chắc chắn bạn sẽ không muốn Elise phải tốn thời gian để chạy từ hàng cuối chạy lên hàng đầu hoặc hàng giữa. Ngoài ra việc cô nàng có thêm một lượng máu khi biến hình cũng sẽ khiến bạn cân nhắc đặt Elise ở hàng giữa hoặc đầu chiến tuyến.

Fiora (Song Đấu + Khai Sáng)

cách chơi tướng dtcl mùa 4

Đây là lần thứ 3 mà cô nàng kiếm sư này xuất hiện tại Đấu Trường Chân Lý và ở mùa 4 thì kỹ năng của cô có thể chặn nguồn sát thương từ đối phương trong 1,5 giây. Tuy nhiên với buff Hệ Tộc của mình thì Fiora thì game thủ có thể để cô nàng là một phần của đội hình 8 tướng cuối cùng hoặc xoay chuyển sang đội hình khác tùy tình huống.

Vị trí: Hàng tiền tuyến

Fiora có thể câu giờ với kỹ năng chặn sát thương của mình, dù là một vị tướng 1 tiền vàng nhưng độ hữu dụng của Fiora vẫn có thể kéo về tận cuối trận. 

Garen (Chiến Tướng + Tiên Phong)

cach choi tuong dtcl mua 4

Với sức mạnh quá đỗi bá đạo của mùa 1, còn Tiên Phong cũng khá mạnh ở Mùa 3 và mong rằng trong Mùa 4 thì Tiên Phong vẫn có thể trở thành một trong những đội hình mạnh nhất của Đấu Trường Chân Lý

Ví Trí: Hàng tiền tuyến

Với kỹ năng cùng độ trâu bò của mình thì Garen vẫn có thể trở thành một vị tướng chống chịu và gây ra lượng sát thương ổn định cho hàng tiền tuyến của đối phương. Vị tướng này cũng có thể là một lựa chọn để giữ những món đồ quan trọng cho carry hoặc Tanker cũng không chừng.

Lissandra (Nguyệt Tộc + Mê Hoặc)

cach choi tuong dtcl mua 4

Theo như nhiều nhận định của game thủ thì Lissandra có thể sẽ là một vị tướng 1 vàng với lượng sát thương ở đầu trận. Nếu được kết hợp với buff của Nguyệt Tộc thì chắc chắn sẽ tạo được những lợi thế cần thiết cho đồng đội.

Ví trí nên đặt: Hàng Sau

Mệ Hoặc là một Hệ khá phù hợp với LIssandra, tuy nhiên giá của những vị tướng Mê Hoặc là khá cao, điển hình nhất là Lux với giá 3 vàng, còn lại đều có giá từ 4-5 vàng. Đây là một điểm thủ vị để người chơi có thể tùy ý xây dựng đội hình của mình tùy theo số lượng tướng Mê Hoặc có trong đội hình.

Maokai (Thần Rừng + Đấu Sĩ)

tướng 1 vàng dtcl mùa 4

Kể từ Mùa 2 cho đến Mùa 4 thì Maokai vẫn là một vị tướng có bộ kỹ năng đơn giản với lượng sát thương không quá cao nhưng lại có sức chống chịu tốt và có thể gây ra hiệu ứng khống chế hữu ích.

Vị trí nên đặt: Hàng tiền tuyến

Mục tiêu của người chơi đó là khiến cho Maokai có thể tung kỹ năng trúng càng nhiều tướng đối phương càng tốt nhằm giảm tốc độ tấn công, giảm sát thương và giảm luôn năng lượng của kẻ địch. Tuy nhiên việc Maokai có thể tấn công được nhiều mục tiêu hay không thì còn phải chờ vào nhân phẩm và cách sắp xếp đội hình của bạn nữa.

Nami (Pháp Sư + Khai Sáng)

tướng 1 vàng dtcl mùa 4

Nami có kỹ năng khá giống với lại Zoe của mùa 3 khi có thể làm choáng một vị tướng của đối phương và trong một số trường hợp nhất định thì kỹ năng này vẫn có thể phát huy được tác dụng và hỗ trợ cho đồng đội của mình.

Vị trí nên đặt: Hàng sau

Nami sẽ ngắm mục tiêu vào kẻ địch gần nhất với kỹ năng của mình vì vậy hãy đặt cô nàng này ở một vị trí có thể tối ưu hóa được với khả năng làm choáng của Nami. Nami càng sống lâu về cuối trận thì khả năng làm choáng và vô hiệu hóa tướng chủ lực của đối phương là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Nidalee (Chiến Tướng + Xạ thủ)

tướng 1 vàng dtcl mùa 4

Ngọn thương của cô nàng này có thể gây ra rất nhiều sát thương phụ thuộc vào độ xa của nó, vì vậy mà vị trí nên đặt cô nàng này cũng tương tự như các đặt Xạ Thủ ở Mùa 3 vậy

Vị trí nên đặt: Trong góc hàng sau

Khi đặt ở ví trí càng xa thì người chơi sẽ có thể tối ưu hóa được lượng sát thương gây ra từ ngọn thương của vị tướng này. Điều này đòi khỏi khá nhiều khả năng check đội hình team địch của người chơi.

Tahm Kench (Đấu Sĩ + Thần Tài)

tướng 1 vàng dtcl mùa 4

Tahm Kench là một vị tướng hàng tuyến đầu đơn giản và hắn ta có kỹ năng khá tương tự như Leona.

Vị trí nên đặt: Hàng tiền tuyến

Đây là một vị tướng có thể được sử dụng ở hàng tiền tuyến của khá nhiều đội hình khác nhau ở giai đoạn đầu trận. Dù vậy càng về sau thì sẽ xuất hiện nhiều vị tướng Đấu Sĩ có kỹ năng và sức chống chịu mạnh hơn Tahm Kench nên hắn ta ở đầu trận chỉ có nhiệm vụ là giữ đồ cho những Tanker chính trong đội hình của bạn về sau mà thôi.

Twisted Fate (Cuồng Giáo + Pháp Sư)

tướng 1 vàng dtcl mùa 4

Kỹ năng của vị tướng này cũng tương tự như Mùa 3 nên người chơi cũng không nên kỳ vọng quá nhiều vào quân cờ này. TF chỉ có nhiệm vụ là một vị tướng cầm hộ đồ hoặc đứng cho đủ đội hình mà thôi.

Vị trí nên đặt: Hàng giữa hoặc hàng sau

Khi đặt TF ở giữa bàn cờ sẽ tăng khả tỷ lệ trúng kỹ năng nhiều hơn ở những vị trí khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn sợ TF có thể "tử ẹo" quá sớm thì có thể cân nhắc đặt hắn ta ở hàng tuyến sau. TF cũng là một vị tướng khá mong manh và dễ bị triệt hạ bởi các Sát Thủ một cách dễ dàng.

Vayne (U Hồn + Thiện Xạ)

tướng 1 vàng dtcl mùa 4

Vayne quay trở lại Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 với bộ kỹ năng cũ của mình và là một vị tướng Xạ thủ có giá 1 vàng như Nidalee. Nếu biết kết hợp thì cả 2 có thể trở thành một bộ đôi với lượng sát thương hỗn hợp vô cùng lợi hại, đồng thời cũng cho phép người chơi có thể chuyển trang bị một cách nhanh chóng bất cứ lúc nào.

Vị trí nên đặt: Hàng sau

Thiện Xạ sẽ có thể phát huy được tác dụng của mình nếu tấn công vào những team tụ thành nhóm bởi những cú đạn nhảy. Bài học là nếu bạn thấy một đội hình có quá nhiều Thiện Xạ thì hãy dàn đội hình của mình xa nhau ra để tránh thiệt hại quá nhiều.

Ngộ Không (Thần Thành + Tiên Phong)

tướng 1 vàng dtcl mùa 4

Kỹ năng của Ngộ Không khá là hữu dụng khi có thể gây ra sát thương lẫn khống chế, có thể kết hợp với Garen ngay từ đầu trận để có được chuỗi thắng từ sớm cũng là một ý tưởng không tồi

Vị trí nên đặt: Hàng tiền tuyến

Nếu tấn công đúng mục tiêu thì khả năng khống chế của Wukong là vô cùng lợi hại. Vì vậy bạn nên chọn cho Ngộ Không một vị trí thật đẹp để cso thể tấn công vào những vị tướng quan trọng của đối phương.

Yasuo (Độc Hành + Song Đấu)

yasuo mùa 4

Đây là mùa đầu tiên mà Yasuo và Yone xuất hiện cùng nhau trong Đấu Trường Chân Lý, tuy nhiên Yasuo lại có giá thành thấp nhất so với anh trí của mình. Ngoài ra thì theo nhiều game thủ đã trải nghiệm trên máy chủ PBE thì Yasuo cũng không thật sự có ích cho đội hình của bạn tương tự như cách mà hắn ta biến mất tại Mùa 3 vậy.

Vị trí: Hàng giữa

Kỹ năng của Yasuo có tác dụng trong 2 ô trước mặt và có thể áp dụng hiệu ứng trên đòn đánh, tuy nhiên trang bị của Mùa 4 cũng không có quá nhiều hiệu ứng nổi bật. Ngoài ra thì không nền mang Đại Bác Liên Thanh cho hắn ta bởi vì tầm kỹ năng cũng không tăng thêm được tí nào cả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang