DTCL mùa 4 - Hướng dẫn cách chơi tướng 3 vàng mạnh giúp leo xếp hạng cực dễ

Hướng dẫn chi tiết cách chơi các tướng 3 vàng trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4

Akali (Nhẫn Giả - Sát Thủ)

lên đồ tướng dtcl mùa 3

Với bộ kỹ năng đơn giản là gây sát thương cho 1 mục tiêu và vì là sát thủ nên sát thương từ kỹ năng của mình có thể chí mạng vậy nên Akali nên đóng vai trò như 1 tướng gây sát thương chính cho đội hình Nhẫn Giả vì có thể gây cả sát thương phép lẫn sát thương vật lý.

Vị trí: Hàng Sau

Tuy nhiên, nếu bạn để Akali nhắm vào carry chính của team địch thì phải đảm bảo là hàng thủ của bạn thật chắc chắn vì nếu như hàng thủ của bạn tiêu tùng trước khi Akali kịp tieu diệt carry bên địch thì cô chắc chắn sẽ là con mồi ngon của team địch.

Evelynn (Cuồng Giáo - Bóng Ma)

lên đồ tướng dtcl mùa 3

Evelynn đã xuất hiện trở lại và có lẽ là 1 đối tượng cần được lưu tâm khi mà bộ kỹ năng có thể kết liễu ngay 3 kẻ địch nếu máu của chúng dưới 50%. 

Vị trí: Hàng Sau

Với hệ bóng ma, Evelynn sẽ ngay lập tức dịch chuyển tới carry team địch để tấn công, xử gọn mục tiêu sau khi sử dụng kỹ năng. Evelynn cũng rất khó chịu khi hệ bóng ma cũng giúp cho Evelynn sống dai hơn trên bàn cờ

Irelia (Thần Thánh - Khai Sáng - Đại Sư)

lên đồ tướng dtcl mùa 3

Mang trong mình đến 3 hệ tộc nên điều này khiến cho Irelia trở nên vô cùng mạnh, kỹ năng đi kèm gây sát thương tốt và có thêm khống chế cấm đánh rất nguy hiểm. Irelia có thể là 1 tướng sát thương khá thú vị trong mùa 4 này.

Vị trí: Đường Giữa

Là tướng cận chiến với kỹ năng có hiệu ứng xấu, hãy có tránh cho Irelia bị kẻ địch dồn sát thương quá nhanh nhưng cũng phải đủ gần để nhanh chóng tấn công đối phương. Hãy đặt sao cho kỹ năng của cô nàng bắn trúng nhiều tướng nhất có thể nhé.

Jinx (Thần Tài - Thiện Xạ)

len do dtcl mua 4

Jinx trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4 này lại là 1 tướng có khả năng gây choáng diện rộng. Tuy không còn là tướng sát thương chính nhưng Jinx vẫn có thể được trọng dụng vì choáng là 1 kỹ năng rất quan trọng có thể ảnh hưởng đến cục diện trận đấu.

Vị trí: Hàng Sau

Hãy cố gắng đặt JInx ở khu vực mà khi cô dùng kỹ năng sẽ trúng nhiều mục tiêu nhất có thể.

Kalista (Cuồng Giáo - Song Đấu)

len do dtcl mua 4

Với bộ kỹ năng thuần túy về sát thương và sẽ kết liễu đối phương ngay khi đủ điểm cộng dồn. Với hệ Son Đấu nên tốc độ đánh của cô sẽ ngày 1 nhanh hơn giúp tăng tốc độ tích lũy điểm cộng dồn lên kẻ địch.

Vị trí: Hàng Sau

Kalista có thể trở thành 1 tướng tiềm năng trong mùa 4 vì dù là gây sát thương đơn mục tiêu nhưng khi đối đầu với các tướng trâu bò thì lượng sát thương cô gây ra sẽ trở nên vô cùng đáng sợ nhất là khi đối đầu với các tướng Đấu Sĩ hay Tiên Phong.

Katarina (Chiến Tướng - Thần Tài - Sát Thủ)

len do dtcl mua 4

Vị trí: Hàng Sau

Trong mùa 1, Katarina đã gặp nhiều khó khăn để sử dụng kỹ năng của mình một cách chắc chắn trong giao tranh. Trước khi bạn muốn Katarina nhảy về phía tướng địch, hãy đề phòng rằng cô nàng có thể chết trước khi cast chiêu. Với bộ kỹ năng đơn thuần là sát thương. Việc sử dụng Katarina có chút khó khăn vì kỹ năng của cô phải gồng thì mới dồn đầy đủ sát thương nên hãy xây dựng đội hình bảo kê Katarina thật tốt nếu không muốn gặp tình trạng chưa kịp có tí sát thương nào đã chết.

Kennen (Hộ Pháp - Nhẫn Giả)

len do dtcl mua 4=

Vị trí: Hàng Đầu

Kennen trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4 có thể lên đồ sát thương phép đồng thời có thêm 1 món giáp thiên thần giúp Kennen tung kỹ năng khống chế của mình dính nhiều mục tiêu nhất có thể.

Kindred (Linh Hồn - Thợ Săn)

len do dtcl mua 4

Vị trí: Hàng Sau

Bộ kỹ năng của Kindred khá là nguy hiểm vì có thể khiến cho Kindred bị rơi vào vùng nguy hiểm do kẻ địch cô lập. Cố gắng lên sớm đại bác liên thanh sẽ giảm tỷ lệ  Kindred nhảy vào khu vực nguy hiểm hơn. Tuy nhiên, việc tập trung sát thương vào Kindred vẫn không đem lại hiệu quả nhiều như bạn mong muốn.

Lux (Thần Thánh - Mê Hoặc)

len do dtcl mua 4

Lux đơn giản chỉ là trở lại với kỹ năng tương tự trong mùa 3. Kỹ năng của cô khá mạnh vì nó hỗ trợ khống chế nhiều nếu bạn đặt vị trí tốt. Tương tự như mùa 3, Kỹ năng của Lux khá mạnh với khống chế hiệu quả nếu đặt ở vị trí tốt.

Vị trí: Đường Giữa

Lux khá là khó cho việc chọn vị trí vì nếu ở góc sẽ tăng đồ dài đường quả cầu phải di chuyển , nếu đặt ở giữa thì giảm góc di chuyển khiến cho không trúng nhiều mục tiêu. Hãy tùy theo tình hình mà đặt Lux ở vị trí phù hợp nhất tùy tình huống nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho Lux 

Nunu (Thần Rừng - Đấu Sĩ)

ghép đồ tướng mùa 4

Vị trí: Hàng Đầu

 Kỹ năng đơn giản hiệu quả. Tập trung đồ máu nhiều để Nunu cạp được nhiều mục tiêu nhất có thể là được.

Veigar (Thần Rừng - Pháp Sư)

ghép đồ tướng mùa 4

Vị trí: Hàng Sau

Nếu có được Veigar  từ sớm thì tập trung lên cho cậu 1 cái mũ phù thủy thì hắn sẽ trở thành 1 cổ máy giết người. Vì Veigar thường nhắm vào những kẻ địch ít máu nhất nên thường hắn sẽ có được điểm sức mạnh phép thuật từ việc giết người rất nhiều.

Xin Zhao (Chiến Tướng - Song Đấu)

ghép đồ tướng mùa 4

Là tướng hàng đầu với khả năng chống chịu tốt khi kỹ năng đặc thù thách thức tướng sát thương chủ lực và giảm sát thương từ các nguồn khác.

Vị trí: Hàng Đầu

Lựa chọn Xin Zhao nếu đối phương chọn tướng tầm xa làm sát thương chính. Nếu đối phương chọn tướng cận chiến thì không nên sử dụng.

Yuumi (Linh Hồn - Bí Ẩn)

ghép đồ tướng mùa 4

Vị trí: Hàng Sau

Không cần quá phải quan tâm về vị trí của Yuumi, khi đủ mana cô mèo sẽ tự lao vào tướng hàng thủ rồi bay về đồng minh xa nhất - thường là tướng chủ lực sát thương tầm xa nên sẽ tự đạt được hiểu quả hồi máu cao nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang