Tổng hợp tất cả nhiệm vụ và hướng dẫn cách hoàn thành chúng trong Among Us

Trong Among Us có khá nhiều những nhiệm vụ khác nhau mà người chơi cần thực hiện để có thể tăng tỉ lệ chiến thắng của mình lên cao nhất

Mỗi khi tham gia Among Us thì tất cả người chơi đều phả những thiện những nhiệm vụ mà trò chơi giao cho nhằm giành được chiến thắng. Mỗi bản đồ sẽ có một bố cục riêng với hàng lang, các phòng và khá nhiều nơi ẩn nấp khác nhau để Kẻ Mạo Danh có thể ẩn náu. Cũng bởi vì lý do này mà người chơi cần phải nắm bắt được bố trí của những bản đồ khác nhau để tối ưu hóa được chiến thắng của mình.

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số nhiệm vụ trong map Mira HQ của Among Us và cách để game thủ có thể hoàn thành nó một cách dễ dàng nhất. Những nhiệm vụ này sẽ tương tự đối với những người chơi PC.

Nhiệm vụ phòng Admin

Tổng hợp tất cả nhiệm vụ và hướng dẫn cách hoàn thành chúng trong Among Us

Công việc trong nhiệm vụ này tương đối đơn giản khi mà người chơi chỉ cần lấy thẻ ở trong ví ra và kéo qua khe đọc thẻ là đã hoàn thành rồi. Tuy nhiên cũng không nên vuốt quá nhanh hoặc quá chậm vì nó có thể sẽ khiên cho quá trình mở khóa thất bại. Đây cũng có thể được xem là một nhiệm vụ đòi hỏi người chơi khá nhiều về sự khéo léo để có thể có tốc độ kéo thẻ chính xác.

Nhiệm vụ phòng Cafeteria

Tổng hợp tất cả nhiệm vụ và hướng dẫn cách hoàn thành chúng trong Among Us 2

Dọn rác: Khi đến thùng rác thì bạn chỉ cần kéo cần gạt của thùng đựng rác xuống và giữ nó trong vòng vài giây. Được thả tay ra quá sớm nếu không sẽ khiến cho nhiệm vụ này của bạn gặp thất bại đấy.

Tải dữ liệu: Click và nút Download và chờ đợi cho đến khi tiến trình hoàn tất thì nhiệm vụ này sẽ kết thúc, sau đó thì bạn sẽ đến phòng Admin để uplaod dữ liệu lên

Nhiệm vụ Communications

Tổng hợp tất cả nhiệm vụ và hướng dẫn cách hoàn thành chúng trong Among Us 3

Tải dữ liệu: Click và nút Download và chờ đợi cho đến khi tiến trình hoàn tất thì nhiệm vụ này sẽ kết thúc, sau đó thì bạn sẽ đến phòng Admin để uplaod dữ liệu lên

Chuyển nguồn liên lạc: Tại đây thì người chơi sẽ bắt đầu truy cập vào thiết bị đầu cuối trong phòng điện và chuyển nguồn sang liên lạc bằng cách kéo trượt chỉ báo của nó lên. Sau đó hãy đến phòng liên lạc và chuyển nguồn điện vào bằng cách truy cập vào thiết bị đầu cuối và chọn cầu chì ở giữa bảng.

Nhiệm vụ phòng Electrical

Tổng hợp tất cả nhiệm vụ và hướng dẫn cách hoàn thành chúng trong Among Us 4

Tải dữ liệu: Click và nút Download và chờ đợi cho đến khi tiến trình hoàn tất thì nhiệm vụ này sẽ kết thúc, sau đó thì bạn sẽ đến phòng Admin để uplaod dữ liệu lên

Sửa dây diện: Bạn sẽ kéo dây điện ở bên trái sang màu tương ứng với bên phải để kết nối chúng với nhau. Bạn có thể làm nhiệm vụ này ở nhiều phong khác nhưng cách làm thì tương tự.

Tổng hợp tất cả nhiệm vụ và hướng dẫn cách hoàn thành chúng trong Among Us 5

Điều chỉnh bộ chia điện: Chỉ cần đợi cho đến khi những chỉ báo của các đồng hồ xoay thẳn hàng với những đầu nối ở bên phải thì chúng sẽ bắt đầu sáng lên. Khi đó người chơi sẽ nhấn vào những nút trên bảng bên phải để có thể khóa chúng lại. Thực hiện điều này 3 lần là có thể hoàn thành nhiệm vụ, nhưng nếu bạn thất bại thì sẽ phải làm lại từ đầu đấy.

Nhiệm vụ phòng Engines

Tổng hợp tất cả nhiệm vụ và hướng dẫn cách hoàn thành chúng trong Among Us 6

Điều chỉnh đầu ra của máy móc: Người chơi sẽ điều chỉnh mũi tên ở bên phài làm sao để cân bằng với đường giữa của hình. Khi 2 đường thẳng khớp với nhau một cách hoàn hảo thì hãy thả dụng cụ do ra. Bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ này trên cả 2 đầu máy thì mới có thể hoàn thành được nó.

Chuyển nguồn sang động cơ trên: Truy cập vào thiết bị đầu cuối ngay tại phòng điện, sau đó đảo nguồn động cơ trên bằng cách trượt chỉ báo lên phía trên. Tiếp đến bạn sẽ đến phòng động cơ trên và chọn Đồng ý chuyển nguồn bằng cách truy cập vào thiếu bị và chọn cầu chì nằm ngay giữa bảng.

Chuyển nguồn sang động cơ dưới: Bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ này tương tự như động cơ trên, có điều bây giờ nó đã chuyển thành động cơ dưới rồi.

Nhiệm vụ phòng Medbay

Tổng hợp tất cả nhiệm vụ và hướng dẫn cách hoàn thành chúng trong Among Us 7

Kiểm tra mẫu: Chỉ cần nhất nút bắt đầu và chờ đợi quá trình này diễn ra trong 60 giây cho đến khi bộ đếm dừng lại. Tiếp đến bạn sẽ kiểm tra bảng thêm một lần nữa và chọn những nút tương ứng với những ống nghiệm có màu khác so với phần còn lại. Có một mẹo đó là bạn có thể thực hiện những nhiệm vụ khác trong quá trình thiết bị này đếm ngược 60 giây.

Tổng hợp tất cả nhiệm vụ và hướng dẫn cách hoàn thành chúng trong Among Us 8

Gửi bản quét: Bạn chỉ cần tương tác với máy để nó tự động quét, quá trình này chỉ tốn khoảng 10 giây của người chơi mà thôi

Tổng hợp tất cả nhiệm vụ và hướng dẫn cách hoàn thành chúng trong Among Us 9

Nhiệm vụ phòng Navigation

Vẽ biểu đồ: Bạn sẽ phải kéo con tàu từ điểm xuất phát theo những điểm chấm cho đến phía cuối cùng

Tổng hợp tất cả nhiệm vụ và hướng dẫn cách hoàn thành chúng trong Among Us 10

Tải dữ liệu: Click và nút Download và chờ đợi cho đến khi tiến trình hoàn tất thì nhiệm vụ này sẽ kết thúc, sau đó thì bạn sẽ đến phòng Admin để uplaod dữ liệu lên

Chuyển nguồn điện đến phòng điều hướng: Truy cập vào thiếu bị trong phòng điện và đảo nguồn nó sang phòng điều hướng. Sau đó bạn hãy đến phòng điều hướng và đồng ý chuyển nguồn sang bằng cách truy cập vào thiếu bạn và click vào cầu dao ở giữa bảng.

Ổn định việc điều khiển hướng: Kéo biểu tương chữ thập trên bảng đến trung tâm của màn hình.

Tổng hợp tất cả nhiệm vụ và hướng dẫn cách hoàn thành chúng trong Among Us 11

Phòng O2

Đảo nguồn điện sang O2: Bạn sẽ phải đến phong điện để truy cập vào thiếu bị, sau đó chuyển điện sang phòng O2. tiếp đến là đến phòng O2 và đồng ý chuyển hướng điện bằng cách truy cập vào thiết bị và chọn cầu chì ở giữa bảng

Tổng hợp tất cả nhiệm vụ và hướng dẫn cách hoàn thành chúng trong Among Us 12

Lọc sạch O2: Bạn sẽ bỏ toàn bộ những chiếc lá vào ống ở phía bên tay trái, không cần phải kéo chúng thay bất kì hướng nào cả mà chỉ cần ném chúng vào trong ống là đã hoàn thành nhiệm vụ rồi.

Phòng Reactor

Khởi động lò phản ứng: Lặp lại những hình vẽ hiện lên trên bảng ở bên trái bằng cách nhấn các nút ở bảng bên phải

Tổng hợp tất cả nhiệm vụ và hướng dẫn cách hoàn thành chúng trong Among Us 13

Mở khóa Manifold: Click vào những nút bấm theo thứ tự tăng dần.

Phòng Security

Nhệm vụ của bạn tại đây đó là chuyển nguồn điện sang phòng Security tương tự như cách mà bạn đã làm ở những nhiệm vụ ở trên

Phòng Shields

Khiên chính: Chọn vào những phần khiên màu đỏ là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ

Tổng hợp tất cả nhiệm vụ và hướng dẫn cách hoàn thành chúng trong Among Us 14

Chuyển nguồn điện sang phòng Shields: Đến phong điện và chuyển nguồn dòng điện vào phòng Shields, sau đó bạn chạy đến phòng Shields và đồng ý chuyển nguồn điện vào bằng cách truy cập vào thiếu bạn và click vào cầu chì giữa bảng

Phòng Storage

Người chơi chỉ cần nạp thêm nguyên liệu vào động cơ ở trong phòng này. Đến với phòng lưu trữ để nạp đầy gas rồi chuyển sang phòng động cơ để có thể nạp nguyên liệu vào đây. Lặp đi lặp lại quá trình này cho đến khi nhiệm vụ hoàn thành.

Phòng Weapons

Hủy diệt những tiểu hành tinh: Người chơi sẽ ngồi vào những chiếc ghế điều khiển và click vào những tiểu hành tinh để phá hủy chúng. Chỉ cần phá hủy được 20 hành tinh là nhiệm vụ của bạn đã hoàn thành.

Tổng hợp tất cả nhiệm vụ và hướng dẫn cách hoàn thành chúng trong Among Us 15

Tải dữ liệu: Click và nút Download và chờ đợi cho đến khi tiến trình hoàn tất thì nhiệm vụ này sẽ kết thúc, sau đó thì bạn sẽ đến phòng Admin để uplaod dữ liệu lên

Chuyển nguồn điện sang phòng Weapons: người chơi sẽ đi đến phòng điện và truy cập vào thiết bị để có để chuyển điện sang phòng Weapons. Tiếp đó bạn sẽ đến phòng Weapons, truy cập vào thiết bị để đồng ý với việc chuyển nguồn điện vào và chọn cầu chì ở giữa để thực hiện.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang