Hướng dẫn cách mua skin và pet cực dễ dàng trong Among Us

Việc có thêm skin và pet sẽ giúp cho bạn có thể có được vẻ ngoài khác biệt và đặc sắc hơn so với những người chơi khác

Among Us hiện đang là một trò chơi được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới, trong đó có cả game thủ Việt vô cùng yêu thích với gameplay tương đối đơn giản, dễ hiểu. Chưa kể đến việc game thủ có thể thay đổi ngoại hình của nhân vật của mình với tính năng ngoại trang thú vị trong trò chơi này.

Ngoài việc trải nghiệm trò chơi này ra thì người chơi cũng có thể tân trang cho ngoại hình nhân vật của mình với những phụ kiện như mũ, quần áo, kiểu tóc hay thậm chí là có cả pet để nhân vật của mình trở nên nổi bật hơn so với những người chơi khác.

Dù là một sản phẩm miễn phí nhưng game thủ cũng sẽ phải bỏ một số tiền ra để có thể sở hữu những ngoại trang hiện có trong game, trên phiên bản PC vẫn sẽ có một số ngoại trang được tặng hoàn toàn miễn phí, nhưng trên mobile thì hầu như người chơi đều phải trả một khoản tiền nhỏ để mua. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để có thể mua skin và pet dễ dàng nhất nhé.

Bước 1: Trong giao triện chính của trò chơi hay trong giao diện thay đổi trang phục, hãy nhấn vào biểu tượng $ để vào danh sách skin và pet đang được bán

Hướng dẫn cách mua skin và pet cực dễ dàng trong Among Us

Bước 2: Người chơi sẽ bắt lầu lựa chọn những ngoại trang mà bản thân cảm thấy yêu thích và muốn sở hữu. Hầu hết những ngoại trang này đều có giá dao động từ 22.000 VNĐ cho đến 70.000 VNĐ

Hướng dẫn cách mua skin và pet cực dễ dàng trong Among Us 2

Hướng dẫn cách mua skin và pet cực dễ dàng trong Among Us 3

Bước 3: Khi đã chọn được một trang phục ưng ý, hãy bấm vào giá tiền ở phía dưới để bắt đầu thanh toán, sau đó xác nhận thanh toán.

Đối với những game thủ sử dụng iOS thì bạn sẽ phải nhập mã iCloud của mình vào để tiến hành thanh toán. Nhưng trong trường hợp bạn đã liên kết tài khoản game với bất kì ví điện tử nào thì việc thanh toán sẽ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Sau khi thanh toán xong thì bạn sẽ thấy skin và pet mình vừa mua trong kho của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang