Hướng dẫn cách tối ưu hóa tài nguyên tốt nhất khi quay tướng trong Genshin Impact

Nhiều game thủ vẫn hiện vẫn roll nhân vật vô tội vạ và khiến cho bản thân không thể xây dựng được những đội hình ổn định nhất

Genshin Impact là một tựa game tập trung rất nhiều vào hệ thống nhân vật và được phân theo cấp bậc là 4 và 5 sao. Tất nhiên để có thể quay ra được những vị tướng mạnh luôn là một trăn trở của bất kì game thủ nào khi tham gia vào trò chơi này. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách để có thể tận dụng được tài nguyên một cách tốt nhất nhằm roll ra những nhân vật hoàn hảo cho đội hình của bạn nhé.

Đầu tiên và dường như là một điều tất nhiên, đó là những nhân vật 5 sao luôn là đích ngắm của nhiều người chơi, nhưng việc sở hữu những nhân vật 5 sao không bao giờ là một điều dễ dàng cả. Theo như thông tin từ game thì tỷ lệ để game thủ có thể quay ra một nhân vật 5 sao là 0.6%, nhân vật 4 sao là 5.1% và những món vũ khí 3 sao sẽ là 94.3% còn lại. 

Bao nhiêu đó thôi cũng đủ khiến cho không ít game thủ cảm thấy độ khó để có thể quay ra được một nhân vật 5 sao rồi đấy.

Genshin Impact: Cách quay tướng hiệu quả cũng như tiết kiệm nhất mà mọi người chơi đều nên biết - Ảnh 1.

Tỷ lệ ra nhân vật 5 sao là vô cùng thấp

Cũng chính vì thế mà ngay từ 2 lần quay đầu tiên thì người chơi cần bắt đầu với Beginner's Wish để giúp cho bạn tiết kiệm được 20% giá trị quay và chắc chắn sẽ có được Noelle 4 sao. Dù không thật sự mạnh về late game nhưng Noelle vẫn là một nhân vật có thể giúp đỡ bạn rất nhiều nhờ vào khả năng chống chịu trâu bò của mình.

Genshin Impact: Cách quay tướng hiệu quả cũng như tiết kiệm nhất mà mọi người chơi đều nên biết - Ảnh 2.

Diluc là một nhân vật 5 sao được game thủ chờ đón nhất ở thời điểm hiện tại

Chưa hết, dù biết Diluc là idol của bất kì người chơi nào trong thời gian đầu game và ai cũng muốn sở hữu anh ta cả. Nhưng trong thời điểm này thì điều mà game thủ cần làm nhất đó chính là tập trung quay vòng quay nhằm kiếm Venti, hoặc nếu không có Venti thì bạn cũng có thể quay ra được những vị tướng 4 sao hữu dụng như Fischl (vị tướng được xếp vào Tier S bởi độ hiệu quả), Barbara (support chính hiệu) hay Xiangling (vừa có thể support, vừa có thể gây DPS cao).

Genshin Impact: Cách quay tướng hiệu quả cũng như tiết kiệm nhất mà mọi người chơi đều nên biết - Ảnh 3.

Venti và một dàn nhân vật 4 sao được tăng tỉ lệ sẽ là cơ hội tốt cho người chơi có được nhân vật xịn

Sự kiện quay Venti vẫn còn kéo dài cho đến ngày 17/10 và những vị tướng 4 sao trong vòng quay này có thể sẽ giúp cho bạn có thể tạm thở có một đội hình hoàn thiện nhất, hoặc ít ra cũng đủ để bạn có thể chơi game dễ dàng hơn.

Genshin Impact: Cách quay tướng hiệu quả cũng như tiết kiệm nhất mà mọi người chơi đều nên biết - Ảnh 4.

Fischl rất dễ để roll ra và cũng là nhân vật 4 sao có sức mạnh được xếp vào bậc S của Genshin Impact

Tỷ lệ nhân vật 5 sao chỉ có 0,6% và đây là một con số cực kì thấp (dù vẫn cao hơn khối game Gacha khác), nhưng việc spam tạo tài khoản liên tục để có được tướng ưa thích không phải là một điều được khuyến khích, trừ khi bạn có điều kiện dành nhiều thời gian để quay tướng mà thôi. Cụ thể mỗi lần tạo một tài khoản mới thì người chơi sẽ phải tốn khoản 30-40 phút để làm nhiệm vụ mở tính năng Wish thì mới có thể quay được.

Tuy nhiên nếu bạn muốn chơi re-roll thì có thể đi theo một quy trình như sau:

Genshin Impact: Cách quay tướng hiệu quả cũng như tiết kiệm nhất mà mọi người chơi đều nên biết - Ảnh 5.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang