Hướng dẫn cách đăng ký và tải bản thử nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến dễ dàng và hiệu quả nhất

Phiên bản Closed Beta của Liên Minh: Tốc chiến ở thời điểm hiện tại không hạn chế số lượng game thủ tham gia và đây là cơ hội lớn cho game thủ Việt

Hiện tại thì Liên Minh: Tốc Chiến đang mở cửa đợt Closed Beta tiếp theo của mình tại một vài quốc gia và may mắn thay trong đợt thử nghiệm này thì Riot Games lại không hề ngăn cấm những game thủ ở những khu vực khác tham gia, tạo cơ hội cực lớn cho cộng đồng game thủ Việt Nam có cơ hội trải nghiệm tựa game MOBA bom tấn này.

Để có thể tải bản Closed Beta này cũng tương đối dễ dàng khi game thủ có thể tải game về ngay trên Google Play (tất nhiên là không phải là Google Play Việt Nam). Cũng chính vì thế mà hàng loạt những bài viết hướng dẫn người chơi tải Liên Minh: Tốc Chiến đã liên tục xuất hiện trên những diễn đàn và hội nhóm LMHT để cộng đồng có thể được một lần chạm vào Tốc Chiến trước khi nó được ra mắt chính thức.

Nóng! Game thủ thành công hướng dẫn cách tải và cài đặt LMHT: Tốc Chiến nhưng vẫn lưu ý điều quan trọng nhất - Ảnh 1.

Tuy nhiên cộng đồng cũng đã để lại một lưu ý vô cùng quan trọng đối với cộng đồng game thủ Việt, đó là không phải 100% game thủ Việt đều có thể đăng kí trải nghiệm thành công Liên Minh: Tốc Chiến trên Google Play. Để chơi được game còn phụ thuộc khá nhiều vào sự may rủi của game thủ, nếu tài khoản được Riot Games chấp nhận thì sẽ có thể tải về ngay trên Google Play, còn không thì chỉ biết tự trách bản thân không đủ may mắn mà thôi.

Nóng! Game thủ thành công hướng dẫn cách tải và cài đặt LMHT: Tốc Chiến nhưng vẫn lưu ý điều quan trọng nhất - Ảnh 2.

Để có thể tải game về thành công thì người chơi cần phải thực hiện những bước làm sau

  • Đầu tiên đổi địa chỉ IP sang Hàn Quốc hoặc Nhật Bản
  • Lập một địa chỉ gmail mới (lúc này vẫn giữ IP Hàn Quốc hoặc một quốc gia nào đó mà bạn đang muốn tham gia chơi Liên Minh: Tốc Chiến)
  • Tiếp đến vào phải cài đặt -> Ứng dụng, tìm cửa hàng Google Play và xóa dữ liệu hoặc truy cập vào đường link của Google PLay Nhật Bản hoặc Hàn Quốc để đăng kí game.

Link Liên Minh: Tốc Chiến Nhật Bản

Link Liên Minh: Tốc Chiến Hàn Quốc

Cuối cùng thì người chơi sẽ tìm từ khóa Wild Rift trên Google Play và bấm vào phần đăng kí trước. Lưu ý thì theo như một số game thủ cho biết thì quá trình xét duyệt tài khoản thử nghiệm của Riot Games sẽ kéo dài trong khoảng từ 1 đến 2 ngày. Có một số trường hợp người chơi được duyệt ngay tức khắc, nhưng cũng có một số game thủ lại không được xét duyệt để thử nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến.

Nóng! Game thủ thành công hướng dẫn cách tải và cài đặt LMHT: Tốc Chiến nhưng vẫn lưu ý điều quan trọng nhất - Ảnh 4.

Nhưng để cho game thủ lạc quan hơn thì hiện tại đã có rất nhiều người chơi đã có thể tham gia vào đợt thử nghiệm mới này của Liên Minh: Tốc Chiến và tỉ lệ không được chơi cũng khá là thấp. Ngoài ra thì một số người còn cho biết một game thủ có càng nhiều địa chỉ email thì cơ hội để chơi Liên Minh: Tốc Chiến càng cao.

Nóng! Game thủ thành công hướng dẫn cách tải và cài đặt LMHT: Tốc Chiến nhưng vẫn lưu ý điều quan trọng nhất - Ảnh 5.

Cách tải LMHT Tốc Chiến Closed Beta phiên bản Hàn Quốc:

Bước 1:  Người chơi hãy Tải VPN Panda tại: Panda VPN Free

Bước 2: Bạn tiếp tục mở ứng dụng VPN Panda, chọn server Korea để Fake IP sang server Hàn Quốc (Có thể sang Singapore hay các nước khác ở server Đông Nam Á).

Bước 3: Xóa dữ liệu CH Play:

Hướng dẫn cách đăng ký và tải bản thử nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến dễ dàng và hiệu quả nhất 5
 

- Trên màn hình Android, hãy mở ứng dụng Play Games Play Trò chơi.

- Ở đầu màn hình, hãy nhấn vào biểu tượng Thêm Xem thêm sau đó Cài đặt.

- Nhấn vào Xóa dữ liệu và tài khoản Play Trò chơi.

Bước 4: Các bạn vào lại CH Play, tìm LOL Mobile hoặc Wild Rift hay thậm chí là Tốc Chiến. 

Lưu ý: Trước khi tải game, các bạn phải fake IP và đăng ký trước ở trang chủ của LMHT Tốc Chiến tại Hàn.

Hướng dẫn cách đăng ký và tải bản thử nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến dễ dàng và hiệu quả nhất 6
 

Sau khi được Riot chấp thuận cho email đăng ký của bạn, trên cửa hàng CH Play sẽ có dòng chữ "Truy cập sớm" để bạn có tải và trải nghiệm game.

Hướng dẫn cách đăng ký và tải bản thử nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến dễ dàng và hiệu quả nhất 7

Cách Fake IP Indonesia:

Trước hết, người chơi cần tải và cài đặt ứng dụng VPN và VPN Indonesia.

- VPN: OpenVPN for Android

- VPN Indonesia: Indonesia VPN - Plugin for OpenVPN

Các bạn khởi động ứng dụng Indonesia VPN cho Android sau khi đã tải và cài đặt thành công cả 2 ứng dụng trên. Người dùng lần lượt xác nhận các điều khoản của ứng dụng này để Fake IP Indonesia trên điện thoại Android, chọn mục "Tôi tin tưởng ứng dụng này" và xác nhận "OK".

Hướng dẫn cách đăng ký và tải bản thử nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến dễ dàng và hiệu quả nhất 8

Người dùng sẽ đươc chuyển sang giao diện chính. Để bắt đầu quá trình Fake IP Indonesia, nhấn vào biểu tượng Play (Hình tam giác màu xanh lá cây). Sau đó, nhấn OK khi hiện thông báo cho phép truy cập VPN.

Hướng dẫn cách đăng ký và tải bản thử nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến dễ dàng và hiệu quả nhất 9

Cuối cùng, ứng dụng sẽ tiến hành việc kết nối Fake IP Indonesia trên điện thoại Android, và khi màn hình thông báo Connected là chúng ta đã hoàn tất việc kết nối thay đổi địa chỉ IP trên điện thoại.

Ngoài ra, người chơi có thể truy cập ứng dụng: proxynova.com/proxy-server-list/country-id/ Tại mục "All Countries" bạn chọn vào địa điểm cần đổi địa chỉ IP sang.

Cách Fake IP Đài Loan

Với VPN, người chơi cũng áp dụng tương tự với cách Fake IP Indonesia. Tải ứng dụng VPN Đài Loan tại: Taiwan VPN - Plugin for OpenVPN

Lưu ý, người chơi sẽ cần phải đăng ký trước qua cửa hàng CH Play ở các quốc gia trước và nhận được lời mời rồi mới có thể chơi game.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang