Cách chơi Garen Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

Là một trong những tướng Đường Trên dễ chơi mà cực mạnh dành cho tân thủ, hãy cùng điểm qua hướng dẫn cách chơi Garen Đường Baron với cách lên đồ và bảng ngọc mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến nhé.

Cách chơi Garen Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

Chi tiết bộ kĩ năng

Nội tại - Bền Bỉ

  • Nếu Garen chưa dính phải sát thương hoặc kĩ năng của kẻ địch trong khoảng thời gian gần đây, anh được hồi lại phần trăm Máu tối đa mỗi giây. Sát thương từ lính không làm mất hiệu ứng Bền Bỉ.

Skill 1: Đòn Quyết Định

  • Garen được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển, giải phóng khỏi mọi trạng thái làm chậm đang tác động lên hắn, đồng thời cú đánh kế tiếp của hắn sẽ tấn công vào điểm yếu của kẻ địch, gây thêm sát thương và làm câm lặng nạn nhân.

Skill 2: Lòng Dũng Cảm

  • Garen được tăng Giáp và Kháng Phép khi tiêu diệt kẻ địch. Anh cũng có thể kích hoạt kỹ năng để nhận thêm một lượng lớn Kháng Hiệu Ứng và giảm sát thương gánh chịu trong chốc lát. Sau đó, lượng giảm sát thương gánh chịu sẽ giảm đi nhưng tồn tại lâu hơn.

Skill 3: Phán Quyết

  • Garen thực hiện một vũ điệu tử thần bằng thanh kiếm của mình, gây sát thương và giảm giáp tướng địch trúng phải xung quanh bản thân trong thời gian hiệu lực.

Skill cuối: Công Lý Demacia

  • Nội tại: Tướng địch với số điểm hạ gục cao nhất gần đây sẽ trở thành Kẻ Thủ Ác. Phán Quyết và các đòn đánh thường của Garen sẽ gây thêm sát thương chuẩn bằng 1% số máu tối đa của Kẻ Thủ Ác.

  • Kích hoạt: Garen kêu gọi sức mạnh của Demacia giúp tung ra một một đòn kết liễu tướng đối phương, gây sát thương dựa trên số máu mục tiêu đã mất. Kẻ Thủ Ác sẽ phải chịu sát thương chuẩn.

Thứ tự tăng kĩ năng

Bạn luôn nên ưu tiên nâng kĩ năng theo thứ tự Skill 1 > Skill 3 > Skill 2 để tối đa lượng sát thương và rượt đuổi của Garen. Dĩ nhiên vẫn luôn nâng chiêu cuối ở cấp 5,9,13.

Cách chơi Garen Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 2

Bảng ngọc khuyến cáo cho Garen

Cách chơi Garen Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 3

Phép bổ trợ cho Garen

Cách chơi Garen Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 4 Tốc Biến: Áp sát nhanh để bắt lẻ mục tiêu hoặc chạy thoát khi bị Gank bất ngờ

Cách chơi Garen Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 5 Thiêu Đốt: Kết hợp combo đặc biệt tốt cho Garen và khiến mục tiêu hạn chế hồi máu + rút máu nhanh hơn để kết thúc bằng Công Lý Demacia bằng sát thương chuẩn.

Trang bị khuyến cáo cho Garen

Trang bị cơ bản:

Cách chơi Garen Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 6

Trang bị chống team sát thương vật lý:

Cách chơi Garen Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 7

Trang bị chống team sát thương phép thuật:

Cách chơi Garen Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 8

Trang bị chống team Tank trâu bò:

Cách chơi Garen Tốc Chiến Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất 9

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang