Ghost of Tsushima: Legends hé lộ hoạt động Raid cùng thách thức theo tuần

Sau khi tung ra chế độ co-op trực tuyến hoàn toàn miễn phí mang tên Legends cho tựa game Ghost of Tsushima, hãng Sucker Punch tiếp tục hé lộ thêm những nội dung hấp dẫn khác chờ đợi người hâm mộ

Mới đây, Ghost of Tsushima: Legends đã công bố thời điểm bắt đầu hoạt động Raid rất được kì vọng của mình. Tựa game độc quyền PlayStation này vẫn đang có doanh thu cực kì ổn định, khiến cho việc thực hiện phần 2 trở thành một điều không thể tránh. Và kể từ khi ra mắt bản DLC miễn phí Legends đến nay, Sucker Punch dường như tiếp tục "chìm ngập" trong thành công, với hơn 2 triệu ván đấu đã diễn ra trong chế độ này từ khi ra mắt vào ngày 16 tháng 10 đến nay. Hoạt động Raid với tên gọi The Tale of Iyo sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 10, đóng vai trò kết thúc câu chuyện được giới thiệu trong Ghost of Tsushima: Legends. 

Ghost of Tsushima: Legends hé lộ hoạt động Raid cùng thách thức theo tuần

Chia làm 3 chương riêng biệt, hoạt động này sẽ đưa người chơi trực tiếp bước vào không gian của Iyo. Cả ba chương sẽ yêu cầu một đội hình đủ 4 người, và chắc chắn sẽ thúc đẩy giới hạn người chơi. Các đội tham gia sẽ cần đến sự phối hợp và giao tiếp nhuần nhuyễn nếu muốn thành công trong việc hạ gục Iyo, có thể là thử thách lớn nhất mà game mang lại. Một điều quan trọng cần lưu ý là The Tale of Iyo sẽ không hỗ trợ tìm trận trực tuyến, thế nên người chơi sẽ phải lập sẵn đội cho riêng mình. Tất cả những gì trong hoạt động này dường như sẽ là một thử thách cực kì khó nhằn. Ngay cả bản thân Sucker Punch cũng đề nghị người chơi hãy cày trang bị của họ lên cấp độ KI tối thiểu là 100.

Ghost of Tsushima: Legends hé lộ hoạt động Raid cùng thách thức theo tuần 2

Không những vậy, cả đội cũng nên chơi lại chế độ cốt truyện và sinh tồn để sở hữu các vật phẩm cấp độ cao hơn. Bên cạnh đó, Ghost of Tsushima: Legends cũng sẽ mang đến những thử thách theo tuần để người chơi hoàn thành, bắt đầu vào tối thứ sáu hàng tuần, bao gồm một nhiệm vụ cốt truyện hai người, và một nhiệm vụ sinh tồn 4 người. Những nhiệm vụ này đều được thực hiện ở độ khó Nightmare, với những tùy chỉnh cụ thể, và cho người chơi cơ hội thăng hạng trên một bảng xếp hạng cho từng nhiệm vụ. Với độ khó Nightmare, các thử thách này chắc chắn sẽ "rất khó", nhưng người chơi có thể nhận được trang bị cấp tối đa khi hoàn thành những yêu cầu bổ sung trong mỗi nhiệm vụ.

Ghost of Tsushima: Legends hé lộ hoạt động Raid cùng thách thức theo tuần 3

Việc thu thập trang bị này là một trong những lời khuyên đến từ nhà phát triển, để người chơi có thể chuẩn bị cho hoạt động raid "The Tale of Iyo" 3 chương bắt đầu vào ngày 30 tháng 10 tới. Hoạt động này yêu cầu người chơi phải lập sẵn đội 4 người, vì sẽ không hỗ trợ tìm đội ngẫu nhiên, và tốt nhất phải đạt KI cấp 100. Tuy việc không tìm đội ngẫu nhiên có thể khiến hoạt động này bị giới hạn với một số người chơi, nó sẽ khuyến khích những ai đã có bạn bè trong game chuẩn bị sẵn sàng kĩ năng và trang bị thông qua những thử thách hàng tuần. Có 4 lớp nhân vật riêng biệt trong Ghost of Tsushima: Legends, và có được một đội đủ mạnh để tận dụng toàn bộ những kĩ năng của các lớp nhân vật mang lại chắc chắn là cách tốt nhất để vượt qua những thách thức mà Sucker Punch bày ra.

Ghost of Tsushima: Legends hé lộ hoạt động Raid cùng thách thức theo tuần 4

Ghost of Tsushima đã trở thành một tựa game khép lại kỷ nguyên PS4 đầy thành công, thế nên việc phần lớn người chơi có thể tìm được đồng đội của mình có lẽ không quá khó. Một ví dụ cho sự phổ biến của nó là việc Good Smile Company gần đây đã hé lộ những thiết kế ban đầu cho mô hình Ghost of Tsushima bên cạnh Cyberpunk 2077, Monster Hunter World và nhiều tựa game khác. Sự phổ biến của nó cũng đảm bảo cho tương lai thương hiệu này không chỉ dừng lại ở những thách thức hàng tuần. Một đề mục tuyển dụng gần đây của Sucker Punch cho thấy phần tiếp theo hoặc một bản mở rộng khác của game có thể đã bắt đầu được thực hiện, với mục tiêu của nhà phát triển là tìm kiếm người viết kịch bản, đặc biệt mong muốn có niềm đam mê và kiến thức về Nhật Bản phong kiến. Ghost of Tsushima hiện đang phát hành độc quyền trên PS4.

Ghost of Tsushima: Legends hé lộ hoạt động Raid cùng thách thức theo tuần 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang