Genshin Impact: Những gì bạn cần biết về cô bé pháp sư Klee sắp ra mắt

Klee là nhân vật đầu tiên trong Genshin Impact có Banner riêng của mình sau khi game ra mắt, với tên gọi Sparkling Steps, giúp người chơi có thêm khả năng rút trúng cô bé này nhiều hơn

Với những ai đủ may mắn trải nghiệm đợt Closed Beta của Genshin Impact và đạt đến Hạng Mạo Hiểm 32, họ sẽ có thể trải nghiệm một nhân vật là cô bé tên Klee. Nhưng sau khi game ra mắt chính thức, Klee lại không góp mặt trong dàn nhân vật ban đầu. Trước đây đã từng có dự đoán rằng Klee sẽ ra mắt cùng với một trong những bản cập nhật dự kiến xuất hiện vào tháng 11 hoặc 12. Nay, miHoYo đã chính thức hé lộ Klee sẽ có thể thuộc về người chơi thông qua Banner của riêng cô, Sparkling Steps, bắt đầu từ ngày 20 tháng 10 (Hiện tại trong game vẫn chưa thấy xuất hiện, rất có thể cô bé sẽ đến vào tối nay theo giờ Việt Nam). Hãy cùng tìm hiểu một chút về nhân vật này trước khi bắt đầu thử thách nhân phẩm bản thân.

Genshin Impact: Những gì bạn cần biết về cô bé pháp sư Klee sắp ra mắt

Klee là ai?

Klee là một cô bé hệ Hỏa chuyên dùng bom, tạo nên sự độc đáo cho đội hình người chơi. Mặc dù là một pháp sư và mang một Pháp Khí làm vũ khí, các đòn đánh của cô bé chủ yếu tập trung việc sử dụng lượng bom vô hạn và bắn tia laser tấn công kẻ thù. Những đòn đánh của Klee hoàn toàn gây sát thương Lửa, nhưng vì là bom, nên có thể canh thời gian và tọa độ ném. Vậy nên cô đóng vai trò một nhân vật hỗ trợ hệ Lửa tương tự Xiangling, nhằm tạo nên Phản ứng Nguyên tố, đồng thời cũng có thể gây sát thương đáng kể lên kẻ địch.

Genshin Impact: Những gì bạn cần biết về cô bé pháp sư Klee sắp ra mắt 2

Sở hữu Klee từ Sparkling Steps

Banner Sparkling Steps của Klee sẽ có trong hệ thống Cầu Nguyện từ ngày 20 tháng 10 và kết thúc vào ngày 11 tháng 11, với phương thức tương tự Banner Ballad in Goblet của Venti trước đó: Có 50% cơ hội rút được Klee với mỗi lần rút trúng nhân vật 5 sao. Ngoài ra cứ mỗi 90 lần rút sẽ đảm bảo có được một nhân vật 5 sao, và cũng áp dụng cơ hội 50% có Klee, nghĩa là nếu cô bé không xuất hiện trong 90 lần rút đầu tiên, cô chắc chắn có mặt ở 90 lần rút tiếp theo. Dĩ nhiên "50% cơ hội" này không có nghĩa là cơ hội rút ra nhân vật 5 sao của người chơi sẽ tăng lên. Ngay cả với tỷ lệ được tăng lên, toàn bộ nhân vật 5 sao trong Genshin Impact đều chỉ có 0,6% cơ hội rút trúng, bao gồm cả Klee. 

Genshin Impact: Những gì bạn cần biết về cô bé pháp sư Klee sắp ra mắt 3

Các nhân vật 4 sao trong Sparkling Steps

Thông thường, phần lớn những lần có được nhân vật 5 sao đều đến từ những game thủ bỏ ra một số tiền nhất định và Ước nguyện đến mức đáp ứng cả hệ thống bảo đảm của trò chơi (trong 90 lần rút sẽ có nhân vật 5 sao). Nhưng với những ai không đủ khả năng hoặc không muốn bỏ tiền cho cơ hội sở hữu Klee vốn chẳng mấy cao, các nhân vật 4 sao là quá đủ để vượt qua những khu vực khó của game, miễn là có hướng lên đồ và xây dựng đội hình phù hợp. Trong lúc diễn ra Ballad in Goblets, người chơi đã có cơ hội cao hơn để rút được Fischl, Xiangling và Barbara. Tuy vậy, Barbara vẫn sẽ thuộc về người chơi hoàn toàn miễn phí, chỉ cần tải game trước bản cập nhật 1.1 và đạt tới Hạng Mạo Hiểm 20, còn Xiangling có thể nhận được thông qua La Hoàn Thâm Cảnh.

Genshin Impact: Những gì bạn cần biết về cô bé pháp sư Klee sắp ra mắt 4

Với Sparkling Steps, Xinqiu, Noelle và Sucrose sẽ có nhiều cơ hội được rút trúng hơn. Các nhân vật 4 sao trong Genshin Impact có tỷ lệ rút trúng là 5,1%. Noelle là một sự bổ sung không thực sự ấn tượng lắm trong Sparkling Steps, vì cô vốn chắc chắn được nhận thông qua Cầu nguyện Tân thủNoelle cũng được đảm bảo sẽ xuất hiện trong 10 lần rút đầu tiên của Cầu nguyện Tân thủ, và hoạt động này kết thúc khi người chơi rút 20 lần. Về Xinqiu và Sucrose, đây là lần đầu tiên họ được tăng tỷ lệ rút trúng trong Genshin Impact, và sẽ chẳng có cách nào khác để người chơi nhận được hai nhân vật này trong game. Genshin Impact hiện đang phát hành miễn phí trên PC, PS4 và các thiết bị di động.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang