Call of Duty: Black Ops Cold War ra mắt trailer hé lộ chế độ Fireteam

Treyarch vừa chia sẻ những chi tiết mới liên quan đến chế độ chơi 40 người mang tên Fireteam: Dirty Bomb sẽ xuất hiện trong đợt Beta cuối tuần này của Call of Duty: Black Ops Cold War

Mới đây, Treyarch đã tung ra một đoạn trailer miêu tả chi tiết về một chế độ hoàn toàn mới trong Call of Duty: Black Ops Cold War. Với tên gọi Fireteam: Dirty Bomb, chế độ này sẽ quy tụ 40 người chơi và chia làm 10 đội đối đầu nhau trong những trận chiến tranh đoạt mục tiêu trên các bản đồ rộng lớn. Chế độ này từng được công bố trong đoạn trailer hé lộ mục chơi multiplayer của Black Ops Cold War, nhưng mãi đến hôm nay nhiều chi tiết hơn mới được tiết lộ. Hình thức đội 4 người có thể lấy cảm hứng từ Call of Duty: Warzone, nhưng chế độ này đã giảm số lượng xuống còn 40 người chơi trên một bản đồ. Theo như Treyarch chia sẻ, Fireteam: Dirty Bomb sẽ giới thiệu hai bản đồ lớn, nhưng không nói rõ chúng như thế nào. 

Để giành chiến thắng, các đội phải thu thập Uranium và bỏ chúng vào trong những "Dirty Bomb" rải rác quanh bản đồ. Khi những quả bom được lấp đầy Uranium, chúng sẽ phát nổ và ghi điểm cho đội. Đặc biệt khi một quả bom phát nổ, nó sẽ tạo ra tia bức xạ lan ra một khu vực rộng lớn của bản đồ. Những người chơi nằm trong vùng chịu ảnh hưởng sẽ bị tác động bởi tia bức xạ, ảnh hưởng đến khả năng hồi máu, lợi thế của Perk, khả năng chi chuyển, và nhiều thứ khác. Với những khu vực bị tác động bởi tia phóng xạ, người chơi sẽ phải di chuyển theo chiến thuật để tìm Uranium và các quả bom. Phương tiện di chuyển cũng đóng vai trò quan trọng trong chế độ chơi này, để người chơi di chuyển nhanh hơn và sử dụng các món vũ khí của chúng.

Call of Duty: Black Ops Cold War ra mắt trailer hé lộ chế độ Fireteam

Dựa vào trailer, các phương tiện như xe Buggy, Mô-tô, xe tăng và máy bay trực thăng sẽ được để rải rác quanh bản đồ cho người chơi tự do sử dụng. Black Ops Cold War hứa hẹn sẽ cung cấp phương tiện di chuyển trong phần lớn các chế độ multiplayer, vậy nên người chơi có thể điều khiển rất nhiều loại phương tiện khác nhau từ thời Chiến tranh Lạnh. Fireteam: Dirty Bomb sẽ có một hệ thống hồi sinh độc đáo, dường như kết hợp giữa nhảy dù trong Warzone và hồi sinh trong Ground War của Modern Warfare. Ở đầu ván đấu, người chơi sẽ nhảy dù xuống, nhưng sau khi chết, họ có quyền chọn cách để hồi sinh: Hồi sinh ở chỗ đồng đội nằm ngoài giao tranh, hồi sinh trực tiếp lên một chiếc xe mà đồng đội đang lái, hoặc nhảy dù xuống lần nữa. Nhìn chung, chế độ này sẽ cho người chơi tự do chọn lựa địa điểm hồi sinh, và kẻ thù sẽ phải lần theo dấu vết của từng người trong đội đối phương.

Call of Duty: Black Ops Cold War ra mắt trailer hé lộ chế độ Fireteam 2

Fireteam: Dirty Bomb sẽ được mở trong tuần lễ thứ hai của các đợt Beta game Black Ops Cold War, bắt đầu cho những người đặt mua game từ ngày 15 tháng 10, và cho tất cả những người còn lại từ ngày 17 tháng 10. Call of Duty: Black Ops Cold War cũng bao sẽ bao gồm nhiều chế độ Fireteam khác, nhưng chúng chưa được tiết lộ. Theo lời Giám đốc Thiết kế của hãng, ông David Vonderhaar cho biết, "Thông qua mỗi nhiệm vụ và chế độ Fireteam, các bạn sẽ khám phá ra một vài vòng lặp trò chơi phong phú nhất chúng tôi từng thiết kế. Hình thức Fireteam cho phép chúng tôi nhấn mạnh vào tinh thần đồng đội và phần thưởng sáng tạo, và nó cho phép bạn làm những điều chưa từng làm trong mục Multiplayer của Black Ops trước đây." Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 11 trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang