Top 5 Creepypasta kinh dị nhất theo chủ đề SCP giống Siren Head

Với mùa lễ Halloween đang đến gần, hãy cùng điểm qua những câu chuyện CreepyPasta nổi bật trong nhóm truyện SCP rùng rợn và kinh dị nhất tương tự như Siren Head tại đây nhé.

SCP-096: The Shy Guy

Là một trong những SCP kinh điển và khá rùng rợn ở cả hình ảnh lẫn câu chuyện phía sau chúng, SCP 096 (The Shy Guy) được ví như "họ hàng xa" của Slender Man với diện mạo kinh dị (cánh tay dài, vuốt nhọn, miệng rộng và chân gấp khúc) và bắt đầu nổi bật khi xuất hiện trong tựa game Containment Breach cùng hàng loạt câu chuyện đáng sợ theo sau hắn.

Top 5 Creepypasta kinh dị nhất theo chủ đề SCP giống Siren Head

Điều đặc biệt của The Shy Guy chính là việc hắn không muốn bị nhìn thấy hoặc biết đến khuôn mặt của mình. Những câu chuyện của người sống sót thường là những kẻ sợ sệt không nhìn hắn thì hắn sẽ đứng yên không cử động. Tuy nhiên, những ai tò mò nhìn hắn sẽ bị hắn rượt đuổi và xé xác với tốc độ không tưởng. Các câu chuyện về The Shy Guy đều rùng rợn khi nhóm SCP dọn dẹp hoặc điều tra các vụ án mạng do hắn gây nên.

SCP-106: The Old Man

Đáng sợ và kinh dị, SCP-106 (The Old Man) là một nhân vật rùng rợn với vẻ ngoài thôi cũng đủ jumpscare những người yếu tim. The Old Man là một nhân vật khá đặc biệt với vẻ ngoài thối rữa, đôi mắt đen không tròng và có khả năng bắt cóc nạn nhân vào thế giới của hắn, có thể tự do ra vào thế giới riêng này và khiến nạn nhân không chết ngay mà thối rữa từ từ y như hắn.

Top 5 Creepypasta kinh dị nhất theo chủ đề SCP giống Siren Head 2

Điều đáng sợ ở đây chính là nạn nhân sau khi được cứu ra khỏi thế giới này cũng gần như không thể cứu chữa được nữa. Cách duy nhất mà hội SCP có thể truy bắt hắn chỉ bằng cách gây hại, đau đớn cho các tử tù của họ, dụ The Old Man vào nhà tù thiết kế riêng cho hắn và nhốt hắn trong đó. Những nạn nhân được cứu thoát cũng chết không lâu sau đó.

Top 5 Creepypasta kinh dị nhất theo chủ đề SCP giống Siren Head 3

SCP-1548: The Hateful Star

Một trong những Creepypasta đáng sợ nhất chính là thứ mà bạn có thể luôn nhìn thấy và biết rằng chúng luôn muốn tìm diệt bạn. Đây là thứ mà các nhà thiên văn học đã tìm ra vào những năm 70 khi một chùm sao di chuyển khá bất thường - thẳng về phía Trái Đất của chúng ta. Đặc biệt, các nhà khoa học cũng phát hiện ra rằng chùm sao này cũng phát ra những làn sóng radio báo hiệu rằng chúng là một thực thể vũ trụ với mục tiêu chính là tiêu diệt mọi sinh vật sống trên đường đi.

Top 5 Creepypasta kinh dị nhất theo chủ đề SCP giống Siren Head 4

Khi The Hateful Star vẫn liên tục hướng về Trái Đất, chúng ta vẫn phải liên tục theo dõi đường đi của chúng và có thể có sự sống ngoài Trái Đất, đáng tiếc thay nó lại muốn tiêu diệt chính chúng ta.

SCP-1983: The Farmhouse

The Farmhouse - Một khu nhà nông trại bất thường khi có người đến điều tra. Nếu bạn vừa bước vào nhà mà tự đóng cửa sẽ không có gì xảy ra, tuy nhiên nếu bạn quên đóng cửa khi vừa bước vào thì ngôi nhà sẽ "tự đóng cửa" giúp bạn. Từ lúc này, mọi cánh cửa trong nhà (kể cái cửa chính) đều sẽ dẫn đến một căn phòng khác trong nhà, đưa bạn vào một mê cung bất tận.

Top 5 Creepypasta kinh dị nhất theo chủ đề SCP giống Siren Head 5

Điều tệ hơn ở đây là hàng loạt quái thú trong bóng tối sẽ tìm và săn đuổi bạn, bạn chỉ có thể chọn 1 trong 2 cách: Ở trong ánh sáng tìm đường đi và bị chúng săn đuổi, hoặc ở yên trong bóng tối cùng quái thú khi chúng không thể tìm thấy bạn và dần dần điên loạn trong mê cung bóng tối.

Top 5 Creepypasta kinh dị nhất theo chủ đề SCP giống Siren Head 6

Một trong những căn phòng giữa nhà chính là nơi hàng trăm trái tim của các nạn nhân bị bắt và xé tim để thu thập ngay tại đây. Trụ sở SCP không thể khống chế hoặc giải đó căn nhà Farmhouse này, chỉ có thể cấm tuyệt đối không ai được vào căn phòng này nữa.

SCP-597: The Mother

Sinh vật cuối cùng này có thể tương tự như các truyện kinh dị Uzumaki của Nhật Bản khi chúng không hệ kinh dì mà rùng rợn cho người mới xem.

The Mother là một sinh vật kì bí với hình dạng như một quả cầu thịt với hàng ngàn núm và đầu ngực như một loại động vật có vú ngoài vũ trụ. Những con mồi bị mê hoặc lỡ uống sữa từ nguồn này sẽ bắt đầu bị nghiện và không thể ngừng lại được. Sinh vật này sẽ nuôi con mồi của ả cứ như con của mình (và con mồi sẽ tưởng nó là mẹ của chúng)

Top 5 Creepypasta kinh dị nhất theo chủ đề SCP giống Siren Head 7

Đến một thời điểm thích hợp, The Mother sẽ dứt hẳn con mồi của ả và thả chúng ra ngoài cộng đồng. Tại đây, các con mồi sẽ tìm đến những nguồn sữa khác từ phụ nữ và có thể giết hẳn các phụ nữ xung quanh (hoặc ngay cả mẹ của họ) vì "không tốt" bằng The Mother. Theo thời gian, các con mồi bị dụ vẫn sẽ trở về The Mother và có thể dẫn thêm những con người tò mò hoặc bị dẫn dụ điều tra sinh vật bí ẩn này. Với nhiều chi tiết kinh dị và đáng sợ hơn về The Mother, sinh vật gớm ghiếc này nâng tầm của sự dơ bẩn và phản đạo đức lên một tầm mới không ai tưởng được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang