PUBG PC: Bản đồ Paramo và nhiều tính năng mới sẽ được giới thiệu trong Seaon 9 sắp tới

Các nhà phát triển cũng tiết lộ rằng Paramo sẽ là một bản đồ động, nơi người chơi luôn phải đoán từng điểm rơi. Có nghĩa là Paramo sẽ không nằm yên mà nó sẽ luôn thay đổi.

PlayerUnknown's Battleground ( PUBG ) đang mất dần vị trí hàng đầu trong thế giới game. Trong một nỗ lực để đưa trò chơi này đến thời kỳ hoàng kim, các nhà phát triển trò chơi đang giới thiệu các tính năng mới. Trong Seaon 9 sắp tới, họ sẽ giới thiệu một bản đồ mới mang tên Paramo. Cái nhìn đầu tiên của bản đồ đã được tiết lộ trong trailer. 

 

PUBG sẽ giới thiệu bản đồ Paramo mới trong Season 9 sắp tới

Paramo là tên của bản đồ mới sẽ xuất hiện trong trò chơi này trong mùa giải sắp tới . Các nhà phát triển cũng tiết lộ rằng Paramo sẽ là một bản đồ động, nơi người chơi luôn phải đoán từng điểm rơi. Có nghĩa là Paramo sẽ không nằm yên mà nó sẽ luôn thay đổi.

Nhà phát hành game đã đăng tải ba đoạn trailer giới thiệu bản đồ này trên kênh YouTube chính thức của PlayerUnknown's Battleground. Đoạn trailer đầu tiên đã giới thiệu một số bí ẩn trong bản đồ Paramo. Nó đã hồi tưởng lại nhiều sự kiện lịch sử để tiết lộ nguồn gốc của tấm bản đồ này.

PUBG PC: Bản đồ Paramo và nhiều tính năng mới sẽ được giới thiệu trong Seaon 9 sắp tới

Sau đó, đoạn trailer thứ hai đã mang đến cho người chơi những hình ảnh đầu tiên về bản đồ mới này. Nó có một ngọn núi lửa có thể đóng một vai trò quan trọng trong bản đồ. Hơn nữa, đoạn trailer cũng tiết lộ một máy bay trực thăng mới và một airdrop mới.

PUBG PC: Bản đồ Paramo và nhiều tính năng mới sẽ được giới thiệu trong Seaon 9 sắp tới 2

Đoạn trailer mới nhất, cũng là video thứ ba, giải thích lý do tại sao bản đồ Paramo sẽ là một cảnh quan động trong PUBG. Cấu trúc của thị trấn trên chân núi lửa cứ thay đổi theo từng trận. Đôi khi, nó là một khu dân cư, đôi khi, nó giống như một khu công nghiệp, và đôi khi nó giống như một đống đổ nát sau một vụ phun trào. Đó là lý do tại sao các nhà phát triển nói rằng bạn sẽ phải đoán từng điểm rơi trên bản đồ mới này.

PUBG PC: Bản đồ Paramo và nhiều tính năng mới sẽ được giới thiệu trong Seaon 9 sắp tới 3

Phần mới nhất, Season 8 có nhiều tính năng mới, bao gồm phà, Jammer Pack và Arena Mode mới.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang