Phong trào vẻ ảnh gái anime từ hình ảnh Creepypasta khiến cộng đồng 'simp' mạnh!

Hết gián, phân, Trái Đất, giờ đây ngay cả những nhân vật Creepypasta cũng khiến cộng đồng mạng u mê khi được "waifu hóa" thành gái anime. Trong bài viết này, mời bạn cùng Lag xem tổng hợp các hình ảnh từ phong trào vẽ gái từ hình ảnh Creepypasta nhé.

Creepypasta là gì?

Creepypasta là những truyền thuyết kinh dị được "lưu truyền" trên internet. Các câu chuyện này khá là đa dạng về nguồn gốc. Có chuyện là dựa trên các hình ảnh, video, chuyện có thật, có chuyện thì là do người ta thêu dệt nên. Dù nguồn gốc như thế nào, có thật hay chỉ là bốc phét thì những câu chuyện Creepypasta luôn được tạo ra nhằm tạo ra cảm giác sợ hãi, kinh dị cho người lắng nghe.

Bên cạnh việc tồn tại như những câu chuyện truyền miệng, internet hiện nay cũng có không ít hình ảnh Creepypasta. Những hình ảnh này tất nhiên cũng rất đáng sợ, đôi khi còn gây ám ảnh kéo dài với những ai yếu tim.

Từ trước đến nay, Creepypasta luôn được xem là những "thứ" không đem lại gì khác ngoài sợ hãi. Tuy nhiên, một phong trào gần đây đã thay đổi hoàn toàn định kiến này...

Khiếp đảm với những hình vẽ tưởng thật mà giả cực ma mị kinh dị Nhật Bản

Phong trào vẽ gái anime từ hình ảnh Creepypasta

Vào cuối năm 2022 - đầu năm 2023, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện các hình ảnh Creepypasta... nhưng mà nó lạ lắm. Những nhân vật gây sợ hãi nay đã được "waifu hóa" và trở thành những cô gái anime xinh đẹp. Vâng, bạn đang nghĩ Creepypasta thì sao mà đẹp cho được đúng không? Cùng Lag xem tổng hợp hình ảnh sau đây nhé.

creepypasta anime

creepypasta anime

creepypasta anime

creepypasta anime

creepypasta gái anime

creepypasta gái anime

Xem thêm: Ám ảnh với loạt ảnh cosplay Halloween như đến từ địa ngục tại Nhật Bản

Trong số các hình ảnh thì phiên bản "Jeff The Killer" gái anime là được nhiều người yêu thích nhất. Khó ai có thể ngờ rằng kẻ sát nhân kinh dị khét tiếng lại có thể trở nên... đáng yêu thế này cơ chứ.

jeff the killer anime

gái anime jeff the killer

creepypasta gái anime

Nào, khai thật đi, bạn có thấy các cô nàng waifu anime Creepypasta trên dễ thương không? Bạn có phải là một người đam mê phong trào vẽ gái anime từ hình ảnh Creepypasta này? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Top 12 hoạt hình siêu nổi tiếng nhưng bị CẤM vì cổ xúy phạm pháp và...bị "quỷ ám" (Phần Cuối)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang