Top 12 hoạt hình siêu nổi tiếng nhưng bị CẤM vì cổ xúy phạm pháp và...bị "quỷ ám" (Phần Cuối)

Ngoài Donald bị cấm vì không mặc quần, Winnie The Pooh bị "xóa sổ" do đá xoáy Tập Cận Bình, TOP 12 hoạt hình nổi tiếng toàn thế giới nào đã bị NGĂN CẤM? Spoiler: Có cả hoạt hình bị cấm vì quỷ ám!

Xem thêm: Top 12 hoạt hình siêu nổi tiếng nhưng bị CẤM vì 18+ và cổ xúy phạm pháp (Phần Đầu)

Top 12 hoạt hình siêu nổi tiếng nhưng bị CẤM vì cổ xúy phạm pháp và...bị quỷ ám Phần Cuối

Gravity Falls

Quốc gia cấm: Nga.

Gravity Falls là một series hoạt hình rất nổi tiếng do Walt Disney Television Animation sản xuất. Với câu chuyện ma mị, kì bí cùng những bài học sâu sắc, Gravity Falls được nhiều người cho rằng nó phù hợp với bất kì độ tuổi hay giới tính nào.

Tuy vậy, Nga lại có cái nhìn rất khác về Gravity Falls. Đất nước này cho rằng phim quá đen tối, bạo lực và cả khiêu dâm thô tục. Tựa phim sau đó đã bị cắt bỏ khá nhiều và chỉ dành cho trẻ em trên 12 tuổi.

Top 12 hoạt hình siêu nổi tiếng nhưng bị CẤM vì cổ xúy phạm pháp và...bị quỷ ám Phần Cuối  2

The Simpsons

Quốc gia cấm: Toàn thế giới.

Là một series cực kì nổi tiếng và lâu đời, The Simpsons - Gia đình Simpson đã có những tập phim vượt quá giới hạn, khiến nó bị cấm tại chính nước Mỹ, Brazil và sau đó là toàn cầu. Người ta cho rằng những tập phim ấy quá phản cảm và xúc phạm người xem, gây sai lệch về nhận thức gia đình.

Top 12 hoạt hình siêu nổi tiếng nhưng bị CẤM vì cổ xúy phạm pháp và...bị quỷ ám Phần Cuối  3

Những tập phim có Vịt Donald

Quốc gia cấm: Phần Lan.

Vịt Donald có lẽ là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Disney. Tuy vậy, chú vịt này lại bị Phần Lan vô cùng kì thị, lí do chủ yếu là do Donald không bao giờ mặc quần. Ngoài ra, Ủy Ban Thiếu Niên Helsinki của Phần Lan còn tuyên bố rằng phim có Vịt Donald luôn bỏ bê giá trị gia đình, đe dọa đạo đức và tạo nên nỗi ám ảnh với tiền bạc và vật chất.

Top 12 hoạt hình siêu nổi tiếng nhưng bị CẤM vì cổ xúy phạm pháp và...bị quỷ ám Phần Cuối  4

Winnie the Pooh

Quốc gia cấm: Trung Quốc.

Phải nói rằng Disney có rất nhiều hoạt hình bị cấm và Winnie the Pooh là một trong số đó. Mặc dù chỉ là câu chuyện nhẹ nhàng, vui vẻ về chú gấu Pooh đáng yêu. Winnie the Pooh lại bị người Trung Quốc so sánh với chủ tịch Tập Cần Bình (???). Họ cho rằng Pooh là một sự "bôi xấu, lăng mạ" lãnh đạo của họ và tiến hành xóa sổ Winnie the Pooh ngay sau đó. Cho đến nay, hình ảnh gấu Pooh vẫn bị ngăn cấm tại Trung Quốc.

Top 12 hoạt hình siêu nổi tiếng nhưng bị CẤM vì cổ xúy phạm pháp và...bị quỷ ám Phần Cuối  5

Looney Tunes

Quốc gia cấm: Toàn thế giới.

Looney Tunes là loạt phim hoạt hình do Warner Bros sản xuất. Trong một tập phim mang tên "One Beer", các nhân vật của Looney Tunes đã đánh cắp một chai bia và uống hết nó. Nội dung này đã bị khán giả thế giới chỉ trích gay gắt. Họ cho rằng đây là tình tiết quá độc hại dành cho trẻ em và không hề có bất kì ý nghĩa giáo dục nào. Tập phim sau đó bị cấm chiếu hoàn toàn và chỉ có mặt trên đĩa DVD.

Top 12 hoạt hình siêu nổi tiếng nhưng bị CẤM vì cổ xúy phạm pháp và...bị quỷ ám Phần Cuối  6

Tập Phim Mickey Bị Cấm Chiếu

Quốc gia cấm: Toàn thế giới.

Nói một cách chính xác, Tập Phim Mickey Bị Cấm Chiếu chưa từng được xuất xưởng và cũng không có xác thực rõ ràng. Người ta đồn rằng tập phim này là một đoạn lặp đi lặp lại chiếu cảnh Mickey đi bộ qua sáu toà nhà trong tầm hai phút. Tuy nhiên, khác với những tập thường thấy,nhạc nền ở đây lại đậm chất kì quái. Chúng ta chỉ có thể nghe thấy tiếng nện phím đàn piano tầm 1 phút rưỡi, sau đó toàn là tiếng xì xèo như băng cát xét hỏng.

Khi Leonard Maltin, nhân viên ê kíp làm hoạt hình, kiểm tra lại đoạn phim, ông chỉ nghĩ nó đơn giản là bị lỗi. Thế nhưng, lúc xem lại trên máy tính,ông đã nhận ra rằng đoạn phim kéo dài thêm 7 phút 4 giây! Không những thế, nội dung của nó cũng đổi khác với nhiều hình ảnh méo mó, đút khúc và cực kì kinh dị! Tập Phim Mickey Bị Cấm Chiếu sau đó không bao giờ được đụng đến và cũng chỉ một số ít người biết về nó. Có người cho rằng đấy là một creepypasta do cư dân mạng dựng nên nhưng cũng có không ít bằng chứng được đưa ra, chứng minh nó có thật.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang