One Punch Man: Top 10 nhân vật nữ hệ quyến rũ hấp dẫn nhất manga Người Một Đấm (Phần Đầu)

Mặc dù là một manga về siêu anh hùng, One Punch Man lại có rất nhiều nhân vật gợi cảm, hấp dẫn muốn lòi con mắt! Đặc biệt, quái vật còn mlem mlem hơn cả anh hùng!

Tatsumaki

One Punch Man: Top 10 nhân vật nữ hệ quyến rũ hấp dẫn nhất manga Người Một Đấm Phần Đầu

Mở đầu danh sách này sẽ là anh hùng hạng 2 Tatsumaki. Tatsumaki không chỉ thu hút độc giả bởi vẻ ngoài loli đáng yêu mà còn vì tính cách độc đáo của cô. Đừng tưởng Tatsumaki còn trẻ nhé, cô đã 28 tuổi rồi đấy!

Nghe đồn ẩn dưới lớp váy đen mỏng manh kia Tatsumaki không-mặc-thêm-một-cái-gì-cả. Cho đến hiện tại, vẫn chưa có ai dám kiểm tra điều này nên nó vẫn là một bí ẩn đối với độc giả.

Xem thêm: One Punch Man: 10 sự thật ít ai biết về Người Một Đấm Saitama: Hói do bắt chước đấy! (Phần 1)

Tanktop Girl

One Punch Man: Top 10 nhân vật nữ hệ quyến rũ hấp dẫn nhất manga Người Một Đấm Phần Đầu  2

Tanktop Girl là nhân vật nữ duy nhất trong Đội Quân Tank Topper của Tanktop Master. Tanktop Girl rất ít xuất hiện trong mạch truyện chính của One Punch Man và chỉ đóng vai trò làm nền cho các nhân vật khác. Trong One Punch Man tập 21, một hình ảnh “full HD không che” của Tanktop Girl đã được họa sĩ Yusuke Murata hoàn thiện, nhận về rất nhiều lời khen từ độc giả bởi cô nàng này xinh đẹp quá sức tưởng tượng. Cô nàng này cũng có rất nhiều fanart chất lượng cũng như cực kì xôi thịt.

Psykos

One Punch Man: Top 10 nhân vật nữ hệ quyến rũ hấp dẫn nhất manga Người Một Đấm Phần Đầu  3

Psykos là quái trùm của Tổ Chức Quái Vật. Ban đầu, cô có hình dạng như một trái trứng với một con mắt to ở giữa. Sau khi trở về hình dạng thật, Psykos đã khiến độc giả cực kì bất ngờ vì không ngờ một quái vật lại có thể có cơ thể bốc lửa đến thế.

Trong những diễn biến mới nhất, có vẻ như Psykos đã từng quen biết chị em nhà Tatsumaki và có xích mích với họ. Psykos hiện đang phải chiến đấu với Drive Knight, Tatsumaki và Tanktop Master.

Xem thêm: Top 5 quái nhân có bị Saitama đấm cũng chưa chắc chết trong One Punch Man

Asami

One Punch Man: Top 10 nhân vật nữ hệ quyến rũ hấp dẫn nhất manga Người Một Đấm Phần Đầu  4

Tương tự Tanktop Girl, Asami cũng chỉ là một nhân vật phụ có rất ít đất diễn trong manga. Cô là thành viên của Biệt Đội Giải Cứu Waganma, con trai của Narinki. Khác với những mỹ nhân còn lại trong danh sách, Asami có đôi mắt khá “damdang” cùng trang phục rất biết khoe đường cong cơ thể. Asami cũng rất chất chơi khi cô có hẳn một hình xăm đầu lâu ngay dưới vòng một của mình.

Poison Lizard Girl

One Punch Man: Top 10 nhân vật nữ hệ quyến rũ hấp dẫn nhất manga Người Một Đấm Phần Đầu  5

Trong một chương One Punch Man redraw (vẽ lại) mới đây, tác giả Yusuke Murata đã khiến nhiều độc giả gào thét hú hét bởi màn "buff" nhan sắc cho các quái vật cực kì có tâm của ông. Trong số đó, nổi bật nhất là Poison Lizard Girl.

Cô nàng quái nhân này gây ấn tượng bởi vẻ ngoài hung tợn quyến rũ...thôi không văn nữa. Điều đầu tiên đập vào mắt người xem đó là Poison Lizard Girl hoàn toàn để ngực trần và không che đậy bằng bất kì mảnh vải, hơi nước, ánh sáng hay vật thể không xác định nào. Có vẻ vị tác giả biết rằng đang No Nut November nên mới "chơi xỏ" độc giả đây mà!

Xem tiếp: One Punch Man: Top 10 nhân vật nữ hệ quyến rũ hấp dẫn nhất manga Người Một Đấm (Phần Cuối)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang