Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 292: Jeanist VS Liên Minh Tội Phạm. Shigaraki nguy kịch

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 292, tóm tắt nội dung chap 291: Sau khi nghe Dabi chính là Touya, Endeavor đã không còn khả năng chiến đấu. Ngay lúc nguy cấp nhất, Jeanist đã xuất hiện! Liệu anh hùng này có đủ sức đánh bại Liên Minh Tội Phạm hay không?

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 291

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 292: Jeanist VS Liên Minh Tội Phạm. Shigaraki nguy kịch

Chương trình của Dabi nhanh chóng được phát sóng trên toàn nước Nhật Bản. Hắn kể về quá khứ của mình và đổ lỗi cho những sai lầm trong quá khứ của Endeavor. Về phía anh hùng số 1 thế giới, những dòng hồi tưởng về Touya, đứa con trai bé bỏng ngày nào cũng đang hiện về trong tâm trí ông.

Trong đoạn phát sóng, Dabi đã quay lại cảnh Twice và Hawk đối đầu nhau. Một cách rất gian xảo, Dabi chỉ cho khán giả thấy rằng anh hùng Hawk đã mặc kệ lời thú tội, năn nỉ của tên ác nhân mà xuống tay giết chết anh ta. Dabi bẻ lái dư luận, cho rằng hành động trên của Hawk là cực kì đáng lên án về hệ thống anh hùng bây giờ là một sai lầm!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 292: Jeanist VS Liên Minh Tội Phạm. Shigaraki nguy kịch 2

Ở trạm sơ cứu, Hawk đang được chữa trị. Từng lời Dabi nói cứ như một vết dao đâm vào lòng anh. Mặc dù vậy, Hawk vẫn nằm yên lặng. Anh đã chịu thương tích quá lớn và không còn sức để thể hiện bất kì điều gì.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 292: Jeanist VS Liên Minh Tội Phạm. Shigaraki nguy kịch 3

Những ý kiến của Dabi khiến nhiều người lộ vẻ quan ngại đồng thời dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Tại chiến trường, Endeavor như mất hết khả năng chiến đấu. Ông chỉ còn đủ sức giương mắt ra nhìn Dabi, đứa con lạc lối vì sai lầm của ông. Ngay lúc Dabi định tấn công cha mình, một sợi vải lớn xuất hiện, ngăn cách hai bên.

Từ trên cao, anh hùng Jeanist đã xuất hiện! Anh nhanh chóng bắt trói Dabi và giải cứu các học viên khác. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 292

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 292: Jeanist VS Liên Minh Tội Phạm. Shigaraki nguy kịch 4

Sau Endeavor và Hawk, Jeanist là anh hùng duy nhất đủ sức lật ngược tình thế hiện tại. Tuy vậy, thể trạng của anh vẫn chưa phục hồi hoàn toàn nên sẽ gặp không ít khó khăn, nhất là khi năng lực của Dabi gần như khắc chế anh ta.

Gigantomachia vẫn chưa hành động. Hắn đang chờ chỉ thị từ Shigaraki. Với thương tích hiện tại, khả năng cao Liên Minh Tội Phạm phải đưa Shigaraki đi chữa trị. Chúng cũng sẽ giải cứu tên tiến sĩ để phục hồi cho Shigaraki.

Dabi đã thành công trong việc lung lạc niềm tin của người dân. Giờ đây, Jeanist cần vực dậy hình ảnh anh hùng và điều đó phải được truyền thông đến thế giới. Trong chương tới, chính phủ sẽ cố gắng chiếm sóng trở lại và phát hình ảnh chiến đấu của Jeanist.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 292

My Hero Academia tạm nghỉ một tuần. My Hero Academia chap 292 dự kiến phát hành ngày 29 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang