Spoiler Dr.Stone chap 174: Senku chơi chiêu đánh lạc hướng Stanley, thành công thu thập cao su

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Dr.Stone chap 174.

Spoiler Dr.Stone chap 174: Senku chơi chiêu đánh lạc hướng Stanley, thành công thu thập cao su

Với việc gắn thêm cánh buồm và mở hết tốc lực, nhóm Senku đã thoát khỏi vùng nguy hiểm, nhanh chóng tiến đến rừng cao su. Dù đã tạm thời an toàn, họ vẫn phải di chuyển mau hơn nếu không muốn bị Stanley bắt kịp. Nếu để nhóm Mỹ tiếp cận đủ gần, Stanley thừa khả năng bắn chết bất kì mục tiêu nào với khẩu súng của anh ta.

Hiện tại, nhóm Senku đang tiến đến gần kênh đào Panama. Chelsea nói rằng nếu họ có thể qua được đây, cả nhóm sẽ tiến qua bên kia lục địa và con tàu lớn của Stanley sẽ không thể đuổi theo nữa.

Spoiler Dr.Stone chap 174: Senku chơi chiêu đánh lạc hướng Stanley, thành công thu thập cao su 2

Dù không chắc kênh đào có còn hoạt động không, Senku quyết định sẽ dùng nó như một công cụ đánh lừa Stanley. Senku lên kế hoạch đánh lạc hướng bằng cách treo thêm kim loại lên cây thu/phát sóng lên chiếc xe (chiếc xe Taiju sử dụng trong vài chương trước, có thể nổi trên nước). Chiếc xe sẽ tiến về kênh đào, còn nhóm họ vẫn theo lộ trình cũ.

Nhóm Stanley nhanh chóng nhận ra có hai mục tiêu trên rada. Stanley tỏ vẻ nghĩ ngợi. Quyết định của anh ta sau đó được giấu kín.

Spoiler Dr.Stone chap 174: Senku chơi chiêu đánh lạc hướng Stanley, thành công thu thập cao su 3

Dưới sự hướng dân của Chelsea, cả nhóm nhanh chóng tìm ra rừng cao su. Gen đưa dao cho Xeno và mời ông cùng họ làm việc. Xeno đồng ý. Tất cả thành viên cùng nhau thu thập cao su rồi nấu chúng lên, cho vào khuôn dài và nặn thành hình nhưng quả bóng. Cao su đã được tạo ra. Chương truyện kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang