Spoiler My Hero Academia chap 291: Quá khứ của Dabi, anh hùng Jeanist xuất hiện giải vây!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của My Hero Academia chap 291.

Spoiler My Hero Academia chap 291: Quá khứ của Dabi, anh hùng Jeanist xuất hiện giải vây!

Chương trình của Dabi nhanh chóng được phát sóng trên toàn nước Nhật Bản. Hắn kể về quá khứ của mình và đổ lỗi cho những sai lầm trong quá khứ của Endeavor. Về phía anh hùng số 1 thế giới, những dòng hồi tưởng về Touya, đứa con trai bé bỏng ngày nào cũng đang hiện về trong tâm trí ông.

Trong đoạn phát sóng, Dabi đã quay lại cảnh Twice và Hawk đối đầu nhau. Một cách rất gian xảo, Dabi chỉ cho khán giả thấy rằng anh hùng Hawk đã mặc kệ lời thú tội, năn nỉ của tên ác nhân mà xuống tay giết chết anh ta. Dabi bẻ lái dư luận, cho rằng hành động trên của Hawk là cực kì đáng lên án về hệ thống anh hùng bây giờ là một sai lầm!

Ở trạm sơ cứu, Hawk đang được chữa trị. Từng lời Dabi nói cứ như một vết dao đâm vào lòng anh. Mặc dù vậy, Hawk vẫn nằm yên lặng. Anh đã chịu thương tích quá lớn và không còn sức để thể hiện bất kì điều gì.

Những ý kiến của Dabi khiến nhiều người lộ vẻ quan ngại đồng thời dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Tại chiến trường, Endeavor như mất hết khả năng chiến đấu. Ông chỉ còn đủ sức giương mắt ra nhìn Dabi, đứa con lạc lối vì sai lầm của ông. Ngay lúc Dabi định tấn công cha mình, một sợi vải lớn xuất hiện, ngăn cách hai bên.

Spoiler My Hero Academia chap 291: Quá khứ của Dabi, anh hùng Jeanist xuất hiện giải vây! 2

Từ trên cao, anh hùng Jeanist đã xuất hiện! Anh nhanh chóng bắt trói Dabi và giải cứu các học viên khác. Chương truyện kết thúc tại đây.

Tuần sau My Hero Academia tạm nghỉ một tuần.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang