Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 135: Armin tiến hành tổng công kích, Eren tạo thêm Titan

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 135, tóm tắt nội dung chap 134: Nhóm Armin cuối cùng đã đuổi kịp Eren. Với quyết tâm không buông bỏ, họ sẽ làm gì để ngăn cản người bạn của mình?

Tóm tắt nội dung Attack On Titan chap 134

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 135: Armin tiến hành tổng công kích, Eren tạo thêm Titan

Chương truyện mở đầu với hình ảnh Historia đang sinh con. Nước mắt không ngừng giàn giụa trên khuôn mặt cô. Cô hiểu rằng đứa con này rồi sẽ mở ra tương lai mới hơn hoặc đen tối hơn cho người dân Paradis.

Trên thế giới, nhân loại đang chạy trốn đến những nơi an toàn hơn. Họ than khóc, oán trách, có người còn cầu nguyện trước cuộc tấn công của các titan. Dù họ cố gắng làm gì, quân đoàn của Eren vẫn không dừng lại. Chúng càn quét, chà đạp, tiêu diệt bất cứ ai, bắt cứ thứ gì ngán đường.

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 135: Armin tiến hành tổng công kích, Eren tạo thêm Titan 2

Quân đội không quân cố gắng đánh bom phản công. Họ đã sử dụng toàn bộ máy bay cho đợt tấn công này. Người lãnh đạo cũng hiểu rằng đây chính là quả báo mà họ phải gánh chịu và tỏ ra cực kì hối lỗi. Tuy vậy, mọi thứ giờ đã quá trễ. Các máy bay thả bom nhanh chóng bị đánh hạ bởi Titan Quái Thú, kẻ đang nằm dưới sự điều khiển của Eren.

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 135: Armin tiến hành tổng công kích, Eren tạo thêm Titan 3

Về phía Armin, họ đã đuổi kịp đoàn titan. Bị Quái Thú ném đá tấn công, các chiến binh nhảy khỏi máy bay và đổ bộ xuống cơ thể Eren. Reiner hóa thành Titan Thiết Giáp đè bẹp Titan Quái Thú. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 135

Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 135: Armin tiến hành tổng công kích, Eren tạo thêm Titan 4

Ở trang cuối cùng, Armin đã nói rằng: "Tôi sẽ hỏi lại lần cuối: Tự do của cậu ở đâu ngay sau khi tôi lôi đầu cậu ra khỏi thứ đó." Câu nói này cho thấy Armin và đồng đội của cậu vẫn chưa từ bỏ hi vọng. Họ nhất quyết làm đến cùng để đem Eren quay lại.

Thay vì hòa hoãn, có vẻ họ sẽ dùng vũ lực áp đảo Eren. Tất cả họ đều đang trang bị "Thương Sét". Khả năng cao đây là kế hoạch của Armin với mục tiêu phá hủy lớp thịt titan và lôi Eren ra khỏi đó.

Eren đã tạo ra Titan Quái Thú như cách Titan Búa Chiến tạo ra bản thể của hắn. Rất có thể Eren sẽ tạo ra thêm nhiều Titan khác mà cậu ta đã ăn thịt để đối đầu nhóm Armin.

Thời gian ra mắt Attack On Titan chap 135

Attack On Titan chap 135 dự kiến phát hành vào ngày 9 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang