Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 174: Đánh lạc hướng Stanley, Senku chế tạo lốp xe từ cao su

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 174, tóm tắt nội dung chap 174: Sau khi bị phát hiện bởi Stanley, nhóm Senku lập tức tăng tốc chạy đến rừng cao su. Họ sẽ tạo nên moto trước hay Stanley sẽ đến nơi trước?

Tóm tắt nội dung Dr.Stone chap 173

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 174: Đánh lạc hướng Stanley, Senku chế tạo lốp xe từ cao su

Theo như tính toán, nhóm Senku sẽ làm ra được tối đa 6 chiếc moto. Để quá trình làm việc thuận lợi hơn, Senku giải thích toàn bộ câu chuyện giữa cậu với Xeno cho Chelsea. Xeno cố gắng lôi kéo nữ địa chất gia về đội mình nhưng Chelsea đã đồng ý tham gia nhóm Senku.

Nhóm Mỹ nói rằng họ chưa từng tìm được cao su. Chelsea đáp rằng nếu tiến sâu vào Nam Mỹ, cô sẽ giúp họ tìm thấy chúng. Xeno nhắc lại rằng: "Stanley đang đuổi theo rất sát và chúng ta không có nhiều thời gian để lãng phí nữa đâu".

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 174: Đánh lạc hướng Stanley, Senku chế tạo lốp xe từ cao su 2

Ukyo kiểm tra máy bộ đàm thì phát hiện rằng tàu Stanley đang tới gần. Phe chúng có một tên nắm rất rõ việc truy vết mục tiêu. Nhờ việc bắt được sóng tàu Senku, hắn đã dễ dàng nhận ra nơi Senku đang hướng đến và cho tàu chạy hết tốc lực đuổi theo.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 174: Đánh lạc hướng Stanley, Senku chế tạo lốp xe từ cao su 3

Về phía nhóm Senku, họ đang nhanh chóng vận chuyển nhiên liệu lên tàu. Tuy vậy, dù với tốc độ tối đa con tàu này vẫn sẽ sớm bị Stanley đuổi kịp. Ngay lúc đó, Chalsea đưa ra những cánh diều của mình. Nhóm Senku lập tức đan nó lại, tại thành một cánh buồm lớn, tăng tốc độ cho tàu. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 174

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 174: Đánh lạc hướng Stanley, Senku chế tạo lốp xe từ cao su 4

Senku cùng đồng đội sẽ tạm thời an toàn trong một thời gian nữa. Nhờ có Chelsea, họ cũng sẽ sớm tìm ra cây cao su và có đủ nguyên vật liệu chế tạo moto. Để đề phòng, rada thu phát sóng cũng sẽ được phá hủy hoặc dùng làm mồi nhử Stanley.

Nhận thấy đã mất dấu Senku, Stanley có thể cho tàu chạy thẳng tới đích đến để phục kích. Dù sao thì anh ta cũng đã biết mục tiêu của Senku nên chỉ cần lao hết tốc lực đến đó, quân Mỹ đủ sức thiết lập đội hình ứng chiến.

Trong chương tới, quá trình chiết xuất cao su và thế tạo lốp xe sẽ là nội dung chính. Sẽ cần thêm ít nhất một đến hai chưa nữa, Senku mới hoàn tất chế tạo 6 chiếc moto.

Thời gian ra mắt Dr.Stone chap 174

Dr.Stone chap 174 dự kiến phát hành ngày 15 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang