Spoiler Kingdom chap 660: Quá khứ Mãn Vũ và tướng lĩnh thành Thập Hổ

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Kingdom chap 660.

Spoiler Kingdom chap 660: Quá khứ Mãn Vũ và tướng lĩnh thành Thập Hổ

Đằng, Mông Vũ, Mông Nghĩ đã tập trung quanh Thọ Hồ Vương, nghe ông ta kể chuyện quá khứ. 12 năm trước, Mãn Vũ là tướng quân cấp cao của một tiểu quốc và Thiên Đẩu Vân là cấp dưới của y. Vì chỉ là nước nhỏ, dân chúng tại đây luôn phải đối đầu với nạn đói và bị chèn ép bởi các nước lớn. Với lòng yêu dân nồng nàn, Mãn Vũ luôn một lòng nghĩ cách đem lại hạnh phúc cho họ nên đã không ít lần trao đổi với quốc vương.

Trái với suy nghĩ của Mãn Vũ, triều đình đã sớm muốn quy hàng Sở để "nương nhờ" đại quốc. Nhân lúc Mãn Vũ rời thành, triều đình đã mở cửa cho Sở quốc. Cảm thấy mất mát, hụt hẫng, Mãn Vũ cùng quân đội lang thang khắp nơi, chiến đấu với quân Sở. Sự tàn sát vô nghĩa của Mãn Vũ chỉ dừng lại khi y nhận ra quân lính Sở giờ đây có cả những người dân tiểu quốc xưa.

Spoiler Kingdom chap 660: Quá khứ Mãn Vũ và tướng lĩnh thành Thập Hổ 2

Kể từ đó, con người Mãn Vũ chết lặng. Vị tướng từ bỏ bất cả và quy hàng Sở, làm tướng tại thành Thập Hổ. Thiên Đẩu Vân cũng theo Mãn Vũ về đây. Về phía Thọ Hồ Vương và các quân lính khác, họ đều từ các tiểu quốc bại trận dưới tay Sở.

Ở trang cuối cùng, Thọ Hồ Vương nói rằng: "Đây là tất cả mọi chuyện. Giờ thì kết thúc ta đi." Kingdom chap 660 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang