Spoiler One Piece chap 995: Marco VS Big Mom. Tama xuất hiện thay đổi thế trận!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của One Piece chap 995.

Spoiler One Piece chap 995: Marco VS Big Mom. Tama xuất hiện thay đổi thế trận!

Tiêu đề One Piece chap 995: Kunoichi Oath.

Thảo luận bất thành, Marco và Big Mom đối đầu nhau. Đội trưởng cũ băng Râu Trắng hiểu rằng tại đây mình là người duy nhất đủ sức cầm chân mụ Tứ Hoàng nên không hề chần chừ mà tấn công Big Mom. Big Mom dùng Prometheus công kích nhưng bị lửa của Marco phá giải.

Big Mom tóm lấy Marco, Perospero tận dụng thời cơ ra đòn. Ngay lúc đó, Carrot xuất hiện. Cô cùng Wanda hóa dạng Sulong tấn công Perospero, khiến mặt hắn bê bết máu. Big Mom sau đó cùng Zeus bay về lâu đài.

Brook dính "Băng Quỷ" nhưng ông hoàn toàn miễn nhiễm do chỉ là bộ xương.Từ trên cao, Queen lẩm bẩm: "Có vẻ con Judge ở trong băng Mũ Rơm". Người hắn ám chỉ chính là Sanji.

Chương truyện chuyển cảnh sang Apoo đang vắt chân lên cổ chạy trốn. Hắn liên tục dùng "Don" tấn công nhưng bị Zoro và X Drake hóa giải. Cả hai hợp sức tấn công. Không còn cách nào khác, Apoo rút tonfa ra chống đỡ. Trong lúc đó, Chopper bị các "Băng Quỷ" tấn công và dần trở thành một trong số chúng.

Ở bên kia chiến trường, Usopp cùng Nami đang đấu với Ulti. Dù đã cố hết sức chiến đấu, cả hai vẫn không thể đánh lại Ulti và Page One. Usopp cố dùng "Ngôi Sao Xanh: Ác Quỷ" ăn thịt Ulti nhưng Page One nhanh trí cắn đứt cây ăn thịt giải cứu chị mình.

Usopp tung tiếp "Ngôi Sao Xanh: Giáo Tre" công kích nhưng Ulti đã nhanh hơn. Ả húc vào đầu Usopp khiến xương cậu ra rận nứt. Trong lúc sơ sẩy, Ulti bắt được Nami. Ả buông lời đe dọa rằng: "Hãy nói với tao rằng thuyền trưởng của mày không thể làm Vua Hải Tặc!". Bất chấp tính mạnh bản thân, Nami vẫn một mực tin vào Luffy. Cô trả lời đanh thép: "Cậu ta NHẤT ĐỊNH sẽ là Vua Hải Tặc!".

Spoiler One Piece chap 995: Marco VS Big Mom. Tama xuất hiện thay đổi thế trận! 2

Ở những diễn biến cuối cùng, Tama và Komainu xuất hiện, giải cứu Nami. Cô bé với năng lực thuần hóa các Gifter tham chiến!

Tuần sau One Piece chap 996 vẫn phát hành.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang