Thống trị Nhật Bản, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train lọt TOP 3 anime doanh thu cao nhất!

Sau gần 1 tháng công chiếu, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train đang từng bước vươn lên vị trí anime có doanh thu cao nhất! Hiện tại, Your Name, Spirited Away đang là đối thủ cuối cùng của Thanh Gươm Diệt Quỷ.

Thống trị Nhật Bản, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train lọt TOP 3 anime doanh thu cao nhất!

Sau 4 tuần công chiếu, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train đang là tựa phim thống trị hoàn toàn Nhật Bản khi liên tục đúng đầu về doanh thu và số lượng vé bán ra. TÍnh đến ngày 10 tháng 11, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train đã bán được 15,37 triệu vé, thu về 20,48 tỷ yên (tương đương 197 triệu đô hay 4,543 tỷ VNĐ).

Như vậy với doanh số hiện tại, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train đã vượt mặt Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy, trở thành phim có doanh thu đứng thứ 5 Nhật Bản.

Cụ thể về TOP 10 phim có doanh thu cao nhất Nhật Bản, bạn có thể xem tại đây:

Bảng xếp hạng 10 phim doanh thu cao nhất Nhật Bản - Kimetsu No Yaiba: Mugen Train nằm đâu?

Thống trị Nhật Bản, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train lọt TOP 3 anime doanh thu cao nhất! 2

Nếu chỉ tính các tác phẩm trong nước, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train đã là anime có doanh thu đứng thứ 3 trong lịch sử phim ảnh Nhật Bản. Theo tính toán của giới chuyên môn, tựa phim hoạt hình về Sát Quỷ Đội sẽ còn đạt được những con số ấn tượng hơn. Kimetsu No Yaiba: Mugen Train chắc chắn sẽ đánh bại Your Name và cả Frozen để gia nhập hàng ngũ "bộ ba quyền lực" nhất lịch sử phòng vé Nhật Bản.

Xem thêm: Review Kimetsu No Yaiba: Mugen Train - Quá hay đến mức Việt Nam công bố ngày khởi chiếu!

Thống trị Nhật Bản, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train lọt TOP 3 anime doanh thu cao nhất! 3

Xét trên toàn cầu, Your Name đang là tựa anime có doanh thu khủng nhất với 331,6 triệu đô. Xếp ngay sau là Spirited Away với 289 triệu đô. Với việc Kimetsu No Yaiba: Mugen Train đã được lên kế hoạch công chiếu tại các nước Châu Á và cả châu Mỹ, chắc chắn phim sẽ còn tạo nên nhiều bất ngờ hơn nữa trong tương lai. Chuyến Tàu Bất Tận vẫn chưa chịu dừng lại đâu, cùng kiên nhẫn chờ đợi cho đến tháng 1 năm 2021 để được xem phim nhé!

Kimetsu No Yaiba: Mugen Train lên lịch tấn công phòng vé Việt Nam ngay dịp Tết Tây 2021!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang