Naruto và 12 nhẫn thuật mạnh nhất của Đệ Thất: Cha Boruto gọi đó là bí thuật (Phần cuối)

Mang danh Đệ Thất Làng Lá, Naruto sở hữu rất nhiều nhẫn thuật cực kì bá đạo. Đâu là những bí thuật mạnh nhất khiến tên nhóc bị nguyền rủa ngày nào trở thành Hokage vĩ đại?

Xem thêm: Naruto và 12 nhẫn thuật mạnh nhất của Đệ Thất Làng Lá: Cha Boruto từng mạnh thế đấy! (Phần đầu)

Bijuu Bomb - Bom Vĩ Thú

Naruto và 12 nhẫn thuật mạnh nhất của Đệ Thất: Cha Boruto gọi đó là bí thuật Phần cuối

Bom Vĩ Thú là tuyệt kĩ mà chỉ các Vĩ thú hay các Jinchukiri mới có thể sử dụng. Bằng cách hòa trộn chakra đen cực dương và chakra trắng cực âm theo tỉ lệ 8:2, Bom Vĩ Thú được bắn ra dưới dạng đạn hoặc chùm sáng năng lượng. Vì tạo nên từ một lượng chakra khổng lồ, Bom Vĩ Thú có sức phá hoạt cực kì khủng khiếp. Trong tay Naruto, kĩ năng này càng trở nên nguy hiểm hơn bởi lượng chakra dồi dào của cậu ta.

Hình thái mới của Naruto trong Boruto

Naruto và 12 nhẫn thuật mạnh nhất của Đệ Thất: Cha Boruto gọi đó là bí thuật Phần cuối  2

Trong Boruto chap 51, Naruto đã đồng ý đánh đổi tính mạng, đạt đến hình thái mới mạnh mẽ hơn nhằm đối đầu Isshiki. Hiện tại, hình thái này vẫn còn là một ẩn số rất lớn. Có thể nó sẽ sử dụng chính sinh mạng của Naruto để tạo nên những đòn tấn công mạnh mẽ hơn cả trước đây và hạ gục tên Otsutsuki.

Xem thêm: Dự đoán spoiler Boruto chap 52: Tiêu diệt Isshiki, Naruto hi sinh, Sasuke lên làm Hokage làng Lá

Senpou: Choo Bijuu Rasenshuriken

Naruto và 12 nhẫn thuật mạnh nhất của Đệ Thất: Cha Boruto gọi đó là bí thuật Phần cuối  3

Sau khi tiếp nhận sức mạnh của Lục Đạo Hiền Nhân, Naruto đã phân thân thành 9 bản thể, mỗi bản thể tạo ra một Rasenshuriken với thuộc tính chakra riêng biệt của từng Vĩ Thú khác nhau. Đây là chiêu thức được đông đảo độc giả yêu thích bởi sự đẹp mắt cũng như đa dạng của các Rasengan.

Bijuu Wakusei Rasenshuriken

Naruto và 12 nhẫn thuật mạnh nhất của Đệ Thất: Cha Boruto gọi đó là bí thuật Phần cuối  4

Nếu kết hợp Wakusei Rasengan, Rasenshuriken với Bom Vũ Thú, ta có được một sát chiêu dư sức liệt vào hàng hủy diệt nhất thế giới manga Nhật Bản: Bijuu Wakusei Rasenshuriken. Với trung tâm là Rasenshuriken siêu to khổng lồ, Cửu Vĩ Kurama sẽ cho thêm ba quả Bom Vĩ Thú bay quanh nhằm tăng độ thẩm mĩ cũng như tính phá hoại của nó. Trong Naruto, chiêu thức này có thể xếp ngang hàng với một bí thuật của Sasuke đó là Susanoo Chidori.

Rikudou: Choodama Rasenshuriken

Naruto và 12 nhẫn thuật mạnh nhất của Đệ Thất: Cha Boruto gọi đó là bí thuật Phần cuối  5

Đây được xem là nhẫn thuật mạnh mẽ nhất của Naruto. Sau khi tiến vào hình thái cuối cùng mang sức mạnh của cả Kurama và Lục Đạo Hiền Nhân, Naruto cùng lúc tạo ra hai Rasenshuriken cực khổng lồ, đủ sức ngăn cản thuật mạnh nhất của Sasuke: Indora No Ya. Có vẻ với Naruto, cứ cái gì càng to lớn thì sẽ càng mạnh mẽ ấy nhỉ.

Sexy No Jutsu

Naruto và 12 nhẫn thuật mạnh nhất của Đệ Thất: Cha Boruto gọi đó là bí thuật Phần cuối  6

Đây phải nói là bí thuật mang đậm thương hiệu Naruto Uzumaki. Với mục đích tấn công vào sự "hám trai, mê gái" của đối thủ, Sexy No Jutsu được Naruto sử dụng vô cùng hiệu quả từ chọc phá giáo viên cho tới đối đầu trùm "xém cuối" Kaguya. Khi kết hợp với Kage Bunshin No Jutsu, thuật biến hình này được nâng cấp thành Harem No Jutsu, đưa người dính thuật vào cơn u mê của dục vọng 18+ sau đó gục ngã vì chảy máu mũi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang